MSN on August 17, 2013, 09:09:08 PM
เปิดฉากสุดยอดเมนู Sizzler BBQ Best Selection Party ถึงอารมณ์บาร์บีคิวแท้

ขึ้นชื่อในเรื่องการสร้างสรรค์เมนูเด็ดในแต่ละแคมเปญ ล่าสุด ซิซซ์เล่อร์ (Sizzler) ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอาหารประเภทกริลล์และสลัดบาร์ นำโดย ศิริชัย กิมสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด ผู้ดำเนินกิจการร้านอาหารซิซซ์เล่อร์ในประเทศไทย ยกสุดยอดเมนูบาร์บีคิวแห่งปีมาไว้ในงาน “BBQ Best Selection Party” (บาร์บีคิว เบสท์ ซีเลคชั่น ปาร์ตี้) ภายใต้คอนเซปต์ “ถึงรสชาติ ถึงอารมณ์บาร์บีคิวแท้” เพื่อเปิดตัวสุดยอดเมนูบาร์บีคิวแห่งปี ด้วยวัตถุดิบชั้นดี รสเลิศ โดยมีเชฟหนุ่มสุดหล่อ  พล ตัณฑเสถียร กูรูด้านอาหารที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวเมนูบาร์บีคิว พร้อมกับเหล่าเซเลบริตี้ที่ยกแก็งทั้งครอบครัว อย่างครอบครัวเศรษฐบุตร นำโดย คริสติน่า เศรษฐบุตร หรือแบบคู่รักคนดัง  ชัยดลและรัฐพร โชควัฒนา และคู่เพื่อนซี้ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และสุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา เป็นต้น ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวเมนูอาหารจานหลักที่ชื่นชอบ และเปิดประสบการณ์ใหม่กับสุดยอดเมนูบาร์บีคิว ณ ร้านซิซซ์เล่อร์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

   ศิริชัย กิมสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด เปิดเผยถึงที่มาแคมเปญว่า “ซิซซ์เล่อร์ในฐานะร้านอาหารสไตล์ตะวันตกที่ให้ความสำคัญกับรสชาติอาหาร คุณภาพ ความสด และความใหม่ เป็นหลัก โดยเปิดให้บริการในไทยมากว่า 20 ปี มีนโยบายในการเลือกสรรเมนูใหม่ๆ มาตอบสนองกลุ่มลูกค้าหลักที่เป็นกลุ่มครอบครัว กลุ่มเพื่อนฝูง ให้ได้อิ่มรสอิ่มสุข เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ด้วยแคมเปญเมนูใหม่ๆ ที่จัดขึ้นทุก 3 เดือน โดยล่าสุดกับแคมเปญ BBQ Best Selection Party เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอาหารประเภทกริลล์ และสลัดบาร์”

ความพิเศษของสุดยอดเมนูบาร์บีคิวแห่งปี BBQ Best Selection Party ประกอบด้วยสี่เมนูหลักโดย นงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหารกลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด กล่าวเสริมว่า “เมนูบาร์บีคิว เบสท์ ซีเลคชั่น ปาร์ตี้ คือการที่ลูกค้าจะได้ลิ้มรสชาติถึงอารมณ์บาร์บีคิวแท้ในหลากรส ให้เลือกสรรทั้ง ไก่บาร์บีคิวไลม์ชิลลี่ ลิ้มรสอกไก่นุ่มๆ หมักจนเข้าเนื้อราดซอสไลม์สวีทชิลลี่ รสหวานอมเปรี้ยวจากมะนาวแท้ๆ ที่ผสมความเผ็ดนิดๆ  กุ้งพันเบคอนบาร์บีคิว รสชาติที่ผสานอย่างลงตัว

ของกุ้งเนื้อแน่นสอดไส้มอสซาเรล่าชีส พันเบคอนรมควัน หมักเนยชั้นเลิศ เสียบไม้บาร์บีคิวย่างจนสุกกำลังดี ให้รสชาติอร่อยหอมมันจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม พอร์ค บอสตัน บาร์บีคิวจานร้อน บ่งบอกความเป็นบาร์บีคิวแท้ๆ ชิ้นเนื้อหมูนุ่มๆ ชุ่มฉ่ำ ผสานรสหอมหวานของซอสบาร์บีคิว มาพร้อมเสียงจานร้อน ควันกรุ่น กลิ่นย่างของสับปะรด พริกหวาน หอมใหญ่  และเมนูสุดท้าย ซี่โครงหมู เป็ปเปอรี่ฮันนี่บาร์บีคิว สัมผัสซี่โครงหมูชั้นเลิศ เนื้อล่อนนุ่ม ปรุงอย่างพิถีพิถันจนเครื่องเทศซึมซาบถึงเนื้อใน ผสานกลิ่นหอมหวานของน้ำผึ้งป่าที่คลุกเคล้ากับซอสเผ็ดร้อนของบาร์บีคิว เสิร์ฟคู่เฟรนช์ฟรายคัดพิเศษและโคลสลอว์ โรยผงสมุนไพรเพิ่มความอร่อยลงตัวยิ่งขึ้น”
นอกจากนี้ภายในงานยังประกอบด้วยกิจกรรมพูดคุยกับเชฟหนุ่มสุดหล่อ พล ตัณฑเสถียร ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวบาร์บีคิว เพื่อเพิ่มสีสันและเติมเต็มความรู้ของผู้บริโภค ซึ่งอบอวลไปด้วยควันกรุ่น ส่งกลิ่นหอมของบาร์บีคิวที่ยกมาเสิร์ฟ เพื่อให้บรรดาผู้ชื่นชอบได้ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ และลิ้มลองเมนูอาหารที่ตกแต่งมาสวยงาม ชวนรับประทานท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ เสมือนอยู่ในสวนหลังบ้าน

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ สัมผัสรสชาติ ถึงอารมณ์บาร์บีคิวแท้กับ BBQ Best Selection Party สุดยอดเมนูบาร์บีคิวแห่งปี ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนตุลาคมนี้ ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ ทุกสาขา
« Last Edit: August 17, 2013, 09:57:48 PM by MSN »

MSN on August 17, 2013, 09:59:36 PM
“BBQ Best Selection Party” สัมผัสรสชาติ ถึงอารมณ์บาร์บีคิวแท้ ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนตุลาคมนี้ ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ ทุกสาขา

1.Lime Chili BBQ Chicken

ไก่บาร์บีคิวไลม์ชิลลี่
สะดุดตากับสีสันที่น่าลิ้มลองของพริกหวานและข้าวโพดย่าง ยิ่งได้ลิ้มรสอกไก่นุ่มๆ หมักจนเข้าเนื้อ ราดซอสไลม์สวีทชิลลี่ รสหวานอมเปรี้ยวจากมะนาวแท้ๆ ที่ผสมความเผ็ดนิดๆ ช่วยเพิ่มดีกรีความอร่อยยิ่งขึ้น 

2.Bacon Wrapped BBQ Prawns

กุ้งพันเบคอนบาร์บีคิว
รสชาติที่ผสานอย่างลงตัวของกุ้งเนื้อแน่นสอดไส้มอสซาเรล่าชีส พันเบคอนรมควัน หมักเนยชั้นเลิศ เสียบไม้บาร์บีคิวย่างจนสุกกำลังดี ให้รสชาติอร่อยหอมมันจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม

3.Sizzling BBQ Pork Boston

พอร์ค บอสตัน บาร์บีคิวจานร้อน
เสียงจานร้อน ควันกรุ่น กลิ่นย่างของสับปะรด พริกหวาน หอมใหญ่ บ่งบอกความเป็นบาร์บีคิวแท้ๆ ยิ่งลิ้มลองชิ้นเนื้อหมูนุ่มๆ ชุ่มฉ่ำ ผสานรสหอมหวานของซอสบาร์บีคิว ทำให้ใครได้ชิมเป็นต้องติดใจ 

4.Honey BBQ Pork Spareribs

ซี่โครงหมู เป็ปเปอรี่ฮันนี่บาร์บีคิว
สัมผัสซี่โครงหมูชั้นเลิศ เนื้อล่อนนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ปรุงอย่างพิถีพิถันจนเครื่องเทศซึมซาบถึงเนื้อใน ผสานกลิ่นหอมหวานของน้ำผึ้งป่า    ที่คลุกเคล้ากับซอสเผ็ดร้อนของบาร์บีคิว เสิร์ฟคู่เฟรนช์ฟรายคัดพิเศษและโคลสลอว์ โรยผงสมุนไพรเพิ่มความอร่อยลงตัวยิ่งขึ้น   

MSN on August 21, 2013, 11:04:08 PM
ซิซซ์เล่อร์ส่งแคมเปญ BBQ Best Selection Party ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านกริลล์ และสลัดบาร์

          “ซิซซ์เล่อร์” เดินหน้าแคมเปญต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อตอบสนองกลุ่มผู้บริโภค ล่าสุดส่งแคมเปญ “BBQ Best Selection Party” (บาร์บีคิว เบสท์ ซีเลคชั่น ปาร์ตี้) เมนูบาร์บีคิวแท้หลากหลายสไตล์ หวังกระตุ้นกำลังซื้อครึ่งปีหลังคึกคัก มั่นใจเพิ่มยอดขายไม่ต่ำกว่า 10% และสามารถดึงลูกค้าไม่ต่ำกว่า 150,000 ราย ตลอดแคมเปญ 3 เดือน ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนตุลาคมศกนี้ พร้อมเผยปลายปีอัดแคมเปญเพิ่ม ส่งท้ายเฉลิมฉลองช่วงเทศกาล อีกทั้งสยายปีกเพิ่ม 2 สาขาใหม่

          ศิริชัย กิมสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด ผู้ดำเนินกิจการร้านอาหารซิซซ์เล่อร์ ในประเทศไทย เปิดเผยว่า “ซิซซ์เล่อร์ในฐานะร้านอาหารสไตล์ตะวันตกที่ให้ความสำคัญกับรสชาติอาหาร คุณภาพ ความสด และความใหม่ เป็นหลัก โดยเปิดให้บริการในไทยมากว่า 20 ปี มีนโยบายในการเลือกสรรเมนูใหม่ๆ มาตอบสนองกลุ่มลูกค้าหลักที่เป็นกลุ่มครอบครัว กลุ่มเพื่อนฝูง ด้วยแคมเปญเมนูใหม่ๆ ที่จัดขึ้นทุก 3 เดือน โดยล่าสุดกับแคมเปญ BBQ Best Selection Party เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอาหารประเภทกริลล์ และสลัดบาร์”

          ด้าน นงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหารกลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด กล่าวเสริมว่า “แคมเปญ BBQ Best Selection Party นี้ ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนตุลาคมศกนี้ เราคาดว่าจะเพิ่มยอดขายไม่ต่ำกว่า 10 % เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่แล้ว และสามารถช่วยดึงดูดลูกค้าไม่ต่ำกว่า 150,000 ราย มาใช้บริการ ซึ่งความพิเศษของแคมเปญคือ การรวมความหลากหลายรสชาติของเมนูบาร์บีคิวรสเลิศ ประกอบด้วยสี่สุดยอดเมนูบาร์บีคิว ได้แก่ ไก่บาร์บีคิวไลม์ชิลลี่ กุ้งพันเบคอนบาร์บีคิว พอร์ค บอสตัน บาร์บีคิวจานร้อน และซี่โครงหมู เป็ปเปอรี่ฮันนี่บาร์บีคิว ที่เราคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี และให้ความสำคัญกับคุณภาพและรสชาติของอาหารมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการพัฒนาเมนูอาหารใหม่ๆ ออกมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภค

          สำหรับช่วงไตรมาสสุดท้าย ซิซซ์เล่อร์เตรียมทำตลาดเชิงรุกอย่างต่อเนื่อง โดยเตรียมงัดแคมเปญส่งท้ายปีเพื่อเฉลิมฉลองช่วงเทศกาล เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอาหารประเภทกริลล์และสลัดบาร์ ปัจจุบันซิซซ์เล่อร์มีสาขาทั้งสิ้น 40 สาขา และในครึ่งปีหลังเตรียมเปิดสาขาใหม่อีก 2 สาขาด้วย”

          ร่วมสัมผัสเมนู BBQ Best Selection Party สุดยอดเมนูบาร์บีคิวแห่งปีได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนตุลาคมนี้ ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ ทุกสาขา

MSN on August 21, 2013, 11:06:32 PM
ภาพข่าว: แคมเปญ BBQ Best Selection Party ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านกริลล์ และสลัดบาร์


 
          “ซิซซ์เล่อร์” นำโดย ศิริชัย กิมสวัสดิ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป และนงชนก สถานานนท์ (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้ช่วยรองประธานบริหารกลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด ผู้ดำเนินกิจการร้านอาหารซิซซ์เล่อร์ในประเทศไทย จัดแคมเปญ “BBQ Best Selection Party” (บาร์บีคิว เบสท์ ซีเลคชั่น ปาร์ตี้) เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อครึ่งปีหลัง มั่นใจเพิ่มยอดขายไม่ต่ำกว่า 10% และสามารถดึงลูกค้า ไม่ต่ำกว่า 150,000 ราย มาใช้บริการตลอดแคมเปญ 3 เดือน เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง สิ้นเดือนตุลาคมศกนี้ ณ ซิซซ์เล่อร์ ทุกสาขา

MSN on August 23, 2013, 09:31:36 AM
ซิซซ์เล่อร์ จัดปาร์ตี้คนรักบาร์บีคิว




 
          ขยันสร้างสรรค์เมนูอาหารจานอร่อยมาเอาใจผู้บริโภค ล่าสุด ซิซซ์เล่อร์ (Sizzler) ครีเอทเมนูบาร์บีคิวใหม่ นำโดย ศิริชัย กิมสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป และนงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหารกลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด ผู้ดำเนินกิจการร้านอาหารซิซซ์เล่อร์ในประเทศไทย จัดงานเปิดตัวแคมเปญ “BBQ Best Selection Party” (บาร์บีคิว เบสท์ ซีเลคชั่น ปาร์ตี้) สุดยอดเมนูบาร์บีคิวแห่งปี จากซิซซ์เล่อร์ ด้วยวัตถุดิบชั้นดี รสเลิศ ณ ร้านซิซซ์เล่อร์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

          ภายในงานถูกเนรมิตเป็นสวนหลังบ้านที่ชวนเหล่าเพื่อนฝูง และครอบครัวเซเลบริตี้มาร่วมปาร์ตี้บาร์บีคิว อาทิ คริสติน่า และสยาม เศรษฐบุตร, ชัยลดลและรัฐพร โชควัฒนา, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, กัญญารัตน์ พลาดิศัย, ลินา ลีนุตพงษ์, นาขวัญ รายนานนท์, วีรดา ส่งทวีผล, ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ และศิรนุช โรจนเสถียร เป็นต้น ร่วมด้วยเชฟหนุ่มสุดหล่อ พล ตัณฑเสถียร กูรูด้านอาหารที่มาเผยเรื่องราวของบาร์บีคิวให้ได้ฟังอย่างน่าสนใจ

          นงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหารกลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด กล่าวว่า “เมนูบาร์บีคิว เบสท์ ซีเลคชั่น ปาร์ตี้ คือการที่ลูกค้าจะได้ลิ้มรสชาติถึงอารมณ์บาร์บีคิวแท้ใน 4 รสชาติ ได้แก่ ไก่บาร์บีคิวไลม์ชิลลี่ ออกรสชาติหวานอมเปรี้ยวจากมะนาวแท้ๆ ที่ผสมความเผ็ดนิดๆ กุ้งพันเบคอนบาร์บีคิว ที่ผสานความลงตัวของกุ้งเนื้อแน่นกับมอสซาเรล่าชีส รสชาติอร่อยหอมมัน พอร์ค บอสตัน บาร์บีคิวจานร้อน มาในรสหอมหวานของซอสบาร์บีคิว และซี่โครงหมู เป็ปเปอรี่ฮันนี่บาร์บีคิว เครื่องเทศซึมซาบถึงเนื้อใน ผสานกลิ่นหอมหวานของน้ำผึ้งป่า ที่คลุกเคล้ากับซอสเผ็ดร้อนของบาร์บีคิว ซึ่งเราอยากให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงรสชาติ ถึงอารมณ์บาร์บีคิวแท้”

          ด้านกูรูหนุ่ม พล ตัณฑเสถียร ไขที่มาของเมนูบาร์บีคิวให้ฟังว่า “บาร์บีคิวเท่าที่ทราบมีมาตั้งแต่ยุคกรีกความหมายจริงๆ ตามตัวอักษรในภาษาแถบแคริบเบียน หมายถึงการขุดหลุมฝังเนื้อเผาไฟ แต่เดิมนั้นใช้วิธีการเชือดหมูทั้งตัว ฝังในหลุมลึก แล้วเอาถ่านมาสุมเพื่อให้เนื้อหมูสุก ต่อมาชาวยุโรปได้นำวิธีการนี้ไปใช้ โดยมีการใส่ไม้หอมดิบ อย่างพวกแอปเปิ้ลวูด ที่ทำให้มีกลิ่นควันหอมเป็นเชื้อเพลิงปนลงในถ่านไฟด้วย และบางทีเนื้อนั้นก็อาจปรุงหรือทาด้วยซอสที่มีกลิ่นควันไฟทำให้มีกลิ่นหอมมากขึ้น จากนั้นเมื่อชาวยุโรปได้ย้ายถิ่นฐานไปพำนักที่อเมริกา จึงได้มีการดัดแปลงนำมาเสียบไม้ย่าง จากเดิมบาร์บีคิวที่มักนำสัตว์ใหญ่มาเป็นวัตถุดิบหลัก เริ่มเปลี่ยนเป็นสัตว์อื่นๆ อาทิ กุ้ง ไก่ เป็นต้น และสำหรับคนที่ทานมังสวิรัติก็มีการนำพวกผักมาปิ้งย่าง เช่น ข้าวโพด สับปะรด เป็นต้น อย่างในบ้านเราก็มีเมนูบาร์บีคิว ที่เราได้ทานทั่วไปอย่างพวก สเต๊ะ หรือคอหมูย่าง ก็จัดเป็นบาร์บีคิวเพราะมีกรรมวิธีที่คล้ายคลึงกัน”

          บรรยากาศในงาน เสมือนจำลองสวนหลังบ้านขนาดย่อมมาไว้ใจกลางห้าง พร้อมกิจกรรมให้เหล่าผู้มาร่วมปาร์ตี้ได้ร่วมสนุกสนาน ซึ่งบรรยากาศอบอวลไปด้วยเสียงเพลงคันทรี่ที่ขับกล่อมสร้างสีสัน ก่อนจะเริ่มด้วยการพูดคุยกับกูรูด้านอาหาร พล ตัณฑเสถียร และเหล่าเซเลบริตี้อย่างครอบครัวเศรษฐบุตร หรือคู่รัก ชัยลดลและรัฐพร โชควัฒนา และคู่เพื่อนซี้จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และสุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ที่มาถ่ายทอดเรื่องราวอาหารจานโปรด หลังจากนั้นกลิ่นควันกรุ่นของ บาร์บีคิว ส่งกลิ่นหอมที่พร้อมยกมาเสิร์ฟ เพื่อให้ผู้มาร่วมปาร์ตี้ได้ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ และลิ้มลองเมนูอาหารที่ตกแต่งมาสวยงาม ชวนรับประทานท่ามกลางบรรยากาศสบาย และอบอุ่นของเหล่าผู้หลงใหลบาร์บีคิว

          ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ สัมผัสรสชาติ ถึงอารมณ์บาร์บีคิวแท้กับ BBQ Best Selection Party สุดยอดเมนูบาร์บีคิวแห่งปี ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนตุลาคมนี้ ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ ทุกสาขา