FANCLUBENJOYJAM on December 18, 2012, 08:30:52 AM
ช่อง 3 ร่วมกับ ชลลัมพี จัดกิจกรรมสังสรรค์ “เดอะซิกเซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ”          เปิด กล้องและถ่ายทำกันแล้วสำหรับละคร “เดอะซิกเซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ” ซีซั่น 2 หลังจากบวงสรวงเอาฤกษ์ไปเมื่อเร็วๆนี้ โดยในซีซั่น 2 นี้ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่อง 3 ร่วมกับบริษัท ชลลัมพี โดยผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์ ชลลัมพี” จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ “เดอะซิกเซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ” ซีซั่น 2 ที่Muse ทองหล่อ ซอย 10 เพื่อเป็นการถือโอกาสเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนสำหรับความสำเร็จในภาคแรกและเปิด ใจนักแสดง ร่วมถึงเผยความคืบหน้าของการถ่ายทำในภาคที่ 2

          โดย บรรยากาศภายในงานเลี้ยงสังสรรค์เป็นไปอย่างสนุกสนาน ระหว่างสื่อมวลชนและนักแสดงจากละครเรื่อง “เดอะซิกเซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ” ซีซั่น 2 นำทีมโดย “จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม , อายส์-กมลเนตร เรืองศรี , ศริสซี่ กฤษณ์สิริ สุขสวัสดิ์ , แคท-ตฤณญา มอร์สัน , ชาร์เลท-วาศิตา แฮเมเนา และ เพ็ชร-ฐกฤต” ที่มาร่วมกันร้องเพลงประกอบละครเรื่อง “เดอะซิกเซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ” โดยมีเพื่อนๆดารามาร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของ “เดอะซิกเซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ” ภาคแรก นำทีมโดย มาร์กี้ “ราศรี บาเล็นซิเอก้า” – มิ้น “ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” - แพง “พรรณชนิดา ศรีสำราญ” โดยมีรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปด้วย

          “เดอะซิกเซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ” ซีซั่น 2 ได้กลับมาพร้อมเนื้อหาที่เข้มข้นขึ้นและท้าทายกว่าเดิม ปริศนาความตายที่พวกเขาและเธอต้องมาคลี่ปม ต้องเสี่ยงตาย และตื่นเต้นขนาดไหน ต้องติดตาม “เดอะซิกเซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ” ซีซั่น 2 กำกับการแสดงโดย “เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์” ละครดีที่ต้องดูทางช่อง 3 เร็วๆนี้
« Last Edit: December 18, 2012, 08:32:42 AM by FANCLUBENJOYJAM »

FANCLUBENJOYJAM on August 04, 2013, 04:37:21 AM
“นก-จริยา” แม่ตัวร้ายในจอ ชีวิตจริงแสนดีได้ใจลูก           รับบทบาทคุณแม่มหาภัยสุดร้ายจอมบงการจอมงก ในละครซิกเซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2 ของผู้จัด “ต้น – ณฐนนท์” ค่าย ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด “นก-จริยา แอนโฟเน” เผยตรงข้ามชีวิตจริงสุดขั้วที่เป็นคุณแม่เข้าใจลูกสุดๆ รายละเอียดเรื่องนี้นกเปิดเผยว่า

          “ตอนนี้กำลังถ่ายละคร ซิกเซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2 เป็นคุณแม่ที่หวงลูกหวงสมบัติเป็นแม่ร้ายๆเค็มๆที่จะรักษาผลประโยชน์ของลูกแต่ชีวิตจริงที่มีลูกสามคน คนโตเป็นผู้ชาย จะ 20 อีกสองคนเป็นผู้หญิงอายุ18 แล้วก็ 17 เราก็เป็นแม่ที่ตามเขาไปเรื่อยๆตามลูกไป เค้าพูดอะไรก็ฟัง เดี๋ยวนี้เด็ก เค้าก็มีโลกของเค้ามีวิธีคิด มีสังคมของเค้าเราก็ต้องยอมรับความเปลี่ยนแปลงของโลก ให้เขาได้ใช้ชีวิตอิสระ แต่เราก็มีกรอบของเรา เช่นกลับดึกแบบนี้ไม่ได้ ไปเที่ยวที่นี่ไม่ได้ เราก็จะมาคุยกันแบบสบายๆ ไม่เป๊ะมาก ส่วนเรื่องโลกโซเชียลของเขา เราจะไปควบคุมอะไรใดๆของเขาไม่ได้แล้ว เราต้องพยายามเข้าใจ เรียนรู้ไปกับเขา ต้องคุยกับลูกบ้างว่าตอนนี้เค้าคิดอะไร เค้ามีความสุขกับตัวเค้าเองมั้ย เราให้ความสุขเขามากพอไหม เขาเชื่อใจเราไหม เราต้องใกล้ชิดกับเค้าเป็นเรื่องสำคัญ บางทีเขาอาจไปทำอะไรบ้าๆบอๆไม่ว่าจะทำไปแล้ว หรือยังไม่ได้ทำถ้าเขาเชื่อใจเรา เขายังรัก เขาแคร์เราเขาจะเดินมาบอกเรา ต้องใช้วิธีใกล้ชิดลูกมากที่สุดเพราะถ้าเรามีเขา เขาก็มีเรา เขาจะไปทำอะไรที่ไม่ดีก็จะคิดว่าพ่อเสียใจแม่เสียใจ หรือทำแล้วคิดได้ทีหลังว่า อย่าทำไปมากกว่านี้ จะบอกลูกเสมอว่าเรามีเค้าเรารักเขามากถ้าเขาไปทำอะไรที่เจ็บเนื้อเจ็บตัว หรือเอาตัวเองไปอยู่ในสถานการณ์เสี่ยงเราจะเจ็บที่สุด ก็บอกให้รู้ว่าเรารักเขา”

          ในชีวิตจริงเป็นคุณแม่แสนดี แต่ในละครจะร้ายขนาดไหน ต้องติดตามชมในละคร ซิกเซ้นส์ “สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2 ” นำแสดงโดย โดย หลุยส์ สก๊อต, จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม, อายส์-กมลเนตร เรืองศรี, เกรท-วรินทร ปัญญาหกาญน์ , วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ,ท๊อป-จรณ สอโส, ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ , แคท-ตฤณญา มอร์สัน,คริซซี่-กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ ,เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงศ์” ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพคับจอ กำกับการแสดงโดย “เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์”ทางช่อง 3หลังข่าวเร็ว ๆ นี้
« Last Edit: November 01, 2013, 02:32:25 AM by FANCLUBENJOYJAM »

FANCLUBENJOYJAM on August 09, 2013, 02:24:33 AM
“จ๊ะ-อายส์-วาววา-แคท-คริซซี่”ขึ้นโรงพัก “ปู” แจ้งจับฐานต้มตุ๋นหลอกลวง “หลุยส์-เกรท-ท๊อป-อ้น-เพ็ชร-มิวสิค”วอนขอความเป็นธรรม
 
          เขาบอกว่าทำดีต้องได้ดี แล้วทำไม ห้าสาวจากละครสื่อรักสัมผัสหัวใจซีซั่น 2 ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด ” “จ๊ะ-จิตตาภา” “อาย-กมลเนตร ” “วาววา-ณิชารีย์” “แคท-ตฤณญา” “คริซซี่- กฤษณ์สิรี” ที่ทำหน้าที่เป็นผู้กำจัดทุกข์บำรุงสุขให้ทั้งผีทั้งคนถึงถูกตั้งข้อหาเป็นแก๊งต้มตุ๋น เล่นเอาหนุ่มๆ “หลุยส์ สก็อต” “เกรท- วรินทร” “ท๊อป- จรณ” “อ้น-สราวุธ” “เพ็ชร-ฐกฤต” “มิวสิค-รัชพล ” ที่เห็นคนรัก น้องสาวและพี่สาวถูกจับตัวถึงกับทนไม่ไหว ต้องเข้าร้องขอความเป็นธรรมจาก “ดุ๊ก-ภานุเดช”

          ที่มาของฉากนี้เป็นฉากที่ ดร.แผนยุทธ (ปู-อนุวัฒน์) แจ้งความว่าถูกบริษัทซิกเซ้นส์ ต้มตุ๋นหลอกลวง “ญาณิน” (จ๊ะ-จิตตาภา) “สุคนธรส” (อาย-กมลเนตร) “กรรณา” (วาววา-ณิชารีย์) “กรรัมภา” (แคท-ตฤณญา) และ “เนตรสิตางศุ์” (คริซซี่) ทั้งตกใจทั้งหวาดกลัวที่กำลังจะถูกลากเข้าห้องขัง ติณห์ (หลุยส์ สก็อต)ไตรรัตน์ (เกรท-วรินทร) วรวรรธ (เพ็ชร-ฐกฤต) พงอินทร์ (ท๊อป- จรณ) ณัฐเดช (อ้น-สราวุธ) และก๊อง (มิวสิค-รัชพล) สุดทนเมื่อเห็นภาพคนรัก น้องสาว และพี่สาว กอดคอกันร้องไห้จึงเข้ารุมร้องขอความเป็นธรรมจาก ผู้การ (ดุ๊ก-ภานุเดช) แต่ไม่เป็นผล “ญาณิน” “สุคนธรส “กรรณา”“กรรัมภา” และ “เนตรสิตางศุ์” เศร้าน้ำตาซึม ถูกจับถ่ายรูปตั้งข้อหา สุดท้ายได้ เจ๊หญิง (ตุ๊ก-ดวงตา) เอาหลักทรัพย์นับร้อยล้านเข้าประกันตัวรอดคุก

FANCLUBENJOYJAM on September 24, 2013, 02:14:22 AM
เรื่องย่อ: สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2
 

 
เรื่องย่อละคร
“สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2”
ผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์ ชลลัมพี ”
ผลิตโดย ค่ายชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด
บทประพันธ์ ณารา,ร่มแก้ว,ซ่อนกลิ่น,เก้าแต้มและ แพรณัฐ
กำกับโดย “ตระกูล อรุณสวัสดิ์”
ออกอากาศ ศุกร์ –เสาร์ –อาทิตย์
เริ่มเวลา 20.15 ทางช่อง 3

เขียนบทโดย ทิพย์ธิดา ศรัทธาทิพย์,
สุธิสา วงษ์อยู่ ,เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์ ,
ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส ,โรจนินทร์
และ ณัชชานิษฐ์ จิรรุ่งโรจน์

เรื่องย่อละคร

          ย้อนกลับไปเมื่อ 6ปีก่อน ญาณิน(จิตตาภา แจ่มปฐม) กรรณา(ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด) กรรัมภา(ตฤณญา มอร์สัน) สุคนธรส(กมลเนตร เรืองศรี) เนตรสิตางศุ์(กฤษณ์สิริ สุขสวัสดิ์)ได้ช่วยเหลือรุ่นพี่ที่กำลังจมน้ำ ทำให้ทั้ง 5รู้ว่าพวกเธอมีสัมผัสพิเศษสื่อวิญญาณ ญาณินสาวเซอร์ร่างเล็กพี่ใหญ่ของกลุ่มที่มีญาณสมาธิติดต่อดวงวิญญาณได้ด้วยการถอดจิต สุคนธรสสาวห้าว มีอาคม จมูกได้กลิ่นวิญญาณ เนตรสิตางศุ์สาวใสไร้เดียงสา มีดวงตาเห็นผี กรรณาสู้ชีวิตหูได้ยินเสียงผีต้องเอาหูฟังปิดกลบเสียง และกรรัมภาสาวไฮโซบ้านักร้องเกาหลีมีมือสัมผัสสิ่งใดจะเห็นอดีต พลังพิเศษนำพาให้ญาณิณพบรักกับติณห์(หลุยส์ สก๊อต) เนตรสิตางศุ์พบรักกับหมอวรวรรธ(ฐกฤต ตวันพงค์)สุคนธรสแต่งงานกับไตรรัตน์ (วรินทร ปัญหกาญจน์)กรรัมภาเป็นแฟนคลับที่คลั่งไคล้ปาร์คจุนจี
          ปาร์คจุนจี/จุนจี(รัฐภูมิ โตคงทรัพย์)นักร้องซุปเปอร์สตาร์เกาหลีหลานชายคนเดียวของพิมพิลาศ(ทาริกา ธิดาทิตย์)จุนจีได้รับเชิญให้มาร่วมแสดงละคร “มายาร้อยใจ” ที่เมืองไทย จุนจีจำใจรับงานนี้เพราะความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและร่วมเป็นสักขีพยานแทนพ่อในการเปิดพินัยกรรมมรดกพิมพิลาศ กรรัมภารู้ข่าวการมาของจุนจี ดีใจตามไปกรี๊ดจุนจีถึงสนามบิน
          กรรณาเดินชน ดร.แผนยุทธ(อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์) ด้วยความบังเอิญกรรณาได้ยินเสียงวิญญาณที่ติดตามแผนยุทธกรีดร้องด่าทอ แผนยุทธถูกวิญญาณร้ายตามรังควานจึงว่าจ้างบริษัทซิกเซ้นส์ของ 5 สาวสืบว่าเป็นวิญญาณของใคร กรรณาต้องรับคดีนี้ไปสืบหาความจริง ที่บ้านเวียงทับ กรรณาได้เจอกับพงอินทร์(จรณ โสรัตน์)หรือโจ้คู่ปรับเก่าสมัยประถมที่ชอบล้อเธอว่าเป็นน้องกรรณแว่วเสียงผี แต่พงอินทร์ยังจำกรรณาไม่ได้คิดว่ากรรณาคืออีหนูคนใหม่ของแผนยุทธจึงไม่ชอบหน้า มิรันตี(จริยา แอนโฟเน่)แม่ติณห์กลับมาถึงเมืองไทย เพื่อดูแลสมบัติของคุณหลวง(อนันต์ บุญนาค )ผู้เป็นพ่อ เจอญาณินกับติณห์หวานชื่นกัน ไม่ถูกชะตาหาว่าจะมาแย่งสมบัติ ญาณินเสียใจขับรถไปชนเบญจา(ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานน์) จนความจำเสื่อม ญาณิณพาเบญจากลับมาที่รีสอร์ทคุณหลวงกับโกเด้นเบบี้(วาศิตา แฮเมเนา )รู้สึกแปลกๆ
สุคนธรสทำพิธีเชิญวิญญาณที่ติดตามแผนยุทธเข้าสิงเพื่อสำแดงตัวว่าเป็นใครแต่วิญญาณร้ายกลับทำลายข้าวของด่าว่าแผนยุทธเจ้าชู้ พงอินทร์สงสัยการตายของพิมอร(นิโคล เทริโอ)ที่เป็นพี่สาวเพียงเดียวว่าแผนยุทธคือคนฆ่า ไม่ใช่อุบัติเหตุจึงขอให้หมอวรวรรธกับณัฐเดช(สราวุธ มาตรทอง)รื้อคดีขึ้นมาใหม่
          วิญญาณพิมพิลาศก่อกวนจุนจีในกองถ่ายอยากให้จุนจีตามหาฆาตรกรให้เจอ ทำให้กองถ่ายปั่นป่วนถ่ายละครไม่ได้ ลีจองกุ๊ก(นิธิชัย ยศอมรสุนทร ) ผู้จัดการส่วนตัวจึงพาเขามาขอให้บริษัทซิกเซ้นส์ช่วยสืบว่าเป็นวิญญาณของใคร กรรัมภาเจอหน้าจุนจีตัวจริงปลื้มจนเป็นลม แต่จุนจีกล่าวหาว่าพวกเธอไร้สาระต้มตุ๋น กรรัมภาโกรธจุนจีมาก ไตรรัตน์และติณห์ไม่พอใจท้าดวลหมัดกับจุนจี
          อติเทพ(อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล) สามีเด็กของพิมพิลาศให้อรวี(ณิชชาพัณณ์ ชุณหะวงศ์วสุ )เลขาเอาพินัยกรรมไปให้จุนจีเซ็นต์ยกสมบัติให้เขา จุนจียอมเซ็นต์ให้แต่พออรวีมาเปิดดูกลับไม่ครบเพราะวิญญาณพิมพิลาศดึงออกไป กรรัมภาได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบคดีจุนจี ไตรรัตน์ถูกเคธี่(นาตาลี เดวิส)คนรักเก่าเป่าหูว่าสุคนธรสเป็นทอม ไตรรัตน์หึงสุคนธรสกับกรรัมภา จึงตามมาถามความจริงถึงกองถ่ายจนให้ทำเครนถล่มใส่จุนจี กรรัมภาช่วยเอากระเป๋าบังจุนจีน้อยเอาไว้ได้ ทำให้เป้ย(พริมรตา เดชอุดดม)นางเอกในละครไม่พอใจเพราะแอบชอบจุนจี
          มิรันตีถูกตะปูเสกเข้าท้องคิดว่าเป็นฝีมือญาณิน ยิ่งเกลียดมากขึ้น เบญจาเอาใจมิรันตีจนมิรันตีรัก ติณห์เริ่มสงสัยว่าเบญจาคือใครกันแน่ ญาณินกับติณห์ถูกมือขมังเวทย์ปลุกซอมบี้มาฆ่าเกือบตาย เบญจาโผล่มาช่วยติณห์ไว้ได้ แต่มิรันตีไม่เชื่อเรื่องซอมบี้หาว่าญาณินกุเรื่องขึ้นมา และหาว่าญาณิณเป็นพวกแม่มดหมอผี
          สุคนธรสได้กลิ่นประหลาดในบ้านไตรรัตน์ จึงตามไปเจอห้องลับห้องหนึ่ง อาม่า(สิรินาฎ โพธิเวส)เจ๊หญิง(ดวงตา ตุงคะมณี) เสี่ยจำเริญ (อนุสรณ์ เดชะบัญญา) อาอี๊(ดารัณ ฐิตะกวิน)ไม่พอใจที่สุคนธรสพยายามพูดถึงห้องนั้น และเหมือนไม่อยากรื้อฟื้นเรื่องนี้ขึ้นมา สุคนธรสเรียกโกเด้นท์เบบี้มาช่วยสืบ
          ที่บ้านเวียงทับ แม่บ้านจารุณี(ดารณีนุช โพธิปิติ)มีท่าทางน่าสงสัย กรรณาจึงให้ก๊อง(มิวสิค-รัชพล แย้มแสง)ตีสนิทล้วงความลับจนได้กุญแจบ้านเวียงทับทั้งหมดมา แผนยุทธคิดจะเคลมกรรณา แต่พงอินทร์เข้ามาขัดจังหวะแผนยุทธไม่พอใจ สุคนธรส กรรัมภา ไตรรัตน์ ปลอมตัวเป็นพนักงานทำความสะอาดเข้ามาหาหลักฐานในบ้านเวียงทับแต่ถูกพงอินทร์จับได้ แต่ปล่อยไปเพราะจำได้ว่าเนตรเป็นแฟนของหมอวรวรรธ ทุกคนยืนยันว่า พิมอรอาจถูกฆาตรกรรมไม่ใช่อุบัติเหตุ
          ในขณะที่จุนจีกำลังแสดงคอนเสิร์ต วิญญาณพิมพิลาศทำให้จุนจีร้องเพลงไม่ได้ และแสดงความน่าสะพรึงกลัวโดยโผล่หน้าจอมอนิเตอร์ทวงความยุติธรรม ทุกคนวิ่งหนีแตกกระเจิง จุนจียอมจ้าง 5 สาวซิกเซ้นส์ติดต่อกับวิญญาณพิมพิลาศ กรรัมภาเผลอสารภาพว่าที่กรี๊ดจุนจีเพราะจุนจีเป็นคนสู้ชีวิต จุนจีมีเหตุผลขึ้นสุคนธรสทำพิธีเชิญดวงวิญญาณพิมพิลาศเข้าสิง วิญญาณพิมพิลาศอาละวาดจนทุกคนต้องช่วยกันแผ่เมตตา พิมพิลาศบอกว่ามีคนมาปล่อยงูพิษไว้ในสวนมา ต้องการให้จุนจีสืบหาตัวฆาตกร จุนจีเกลียดย่าเพราะฝังใจที่ย่าไล่พ่อกับแม่ออกจากบ้านเมื่อตอนยังเด็ก กรรัมภาขอให้จุนจีลืมอดีตที่เจ็บปวด ณัฐเดชได้รับแจ้งว่าแม่บ้านของพิมพิลาศตายเพราะต้องการติดต่อจุนจี เพื่อนๆ ขอให้กรรัมภาถอนตัวเพราะกลัวถูกฆ่าตายอีกคน กรรัมภารักจุนจีไม่กลัวตาย
          สุพิชชา/พีช(อมราภัสร์ จุลกะเศียร)กำลังจะฆ่าตัวตาย ณัฐเดชช่วยไว้และสัญญาว่าจะดูแลพีชอย่างดี เนตรรู้สึกว่าพี่ชายเปลี่ยนไปตั้งแต่พีชเข้ามา ติณห์ส่งหลักฐานภาพถ่ายของเบญจาให้ณัฐเดชสืบหาประวัติแต่ภาพเบญจาเบลอทั้งหมด ติณห์แกล้งป่วยเพื่อให้เบญจามาดูแลและเก็บลายนิ้วมือของเบญจา เบญจาเห็นวิญญาณคุณหลวงแต่แกล้งทำเป็นไม่เห็น ติณห์กับญาณิณได้ลายนิ้วมือเบญจา
          จุนจีมารับกรรัมภาไปหาหลักฐาน เป้ยเห็นจุนจอยู่กับผู้หญิงอื่นจึงพากลุ่มแฟนคลับมาดักจุนจี กรรัมภากลัวจุนจีเสียคะแนนนิยม จุนจีจึงต้องพากรรัมภาหนีแฟนคลับ ลีจองกุ๊กปลอมตัวเป็นจุนจีตบตาแฟนคลับแต่ไม่รอดสายตาเป้ย จุนจีแบกกรรัมภาหนีแฟนคลับรอดหวุดหวิดแฟนคลับโกรธที่จุจีอุ้มผู้หญิงนิรนาม ข่าวจุนจีหนีไปกับสาวนิรนามดังกระหึ่ม
          เนตรงอนณัฐเดชไม่ยอมกลับบ้านพีชตามมาไกล่เกลี่ย ณัฐเดชตรวจผลลายนิ้วมือเบญจาที่ติณห์ส่งมาให้พบว่าเป็นลายนิ้วมือของฆาตกรโหดที่ตายไปแล้วติณห์ยิ่งสงสัย เบญจาทำใสซื่อบริสุทธิ์แต่ท้าทายติณห์และญาณิณ ติณห์กับญาณิณพาเบญจาไปส่งตำรวจ มิรันตีพยายามขัดขวางแต่ไม่สำเร็จ จึงยิ่งเกลียดญาณินมากขึ้นไปอีก ติณห์กับญาณินกลับบ้าน แทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเมื่อพบว่าเบญจากลับมาอยู่กับมิรันตีที่บ้านแล้ว
          กรรณาเจอไดอารี่ของพิมอร แต่พงอินทร์เห็นก็มาแย่งไปเพราะคิดว่ากรรณารับจ้างแผนยุทธทำเรื่องชั่วร้าย กรรณาพยายามอธิบายแต่พงอินทร์ไม่ฟัง กรรณาจึงแกล้งทำดีแต่พอพงอินทร์เผลอ กรรณาเตะผ่าหมากแย่งไดอารี่มาได้ ทั้งสองนั่งอ่านด้วยกันและรู้ว่าพิมอรต้องทุกข์ทรมานใจเมื่อช่อเพชร(วิรากานต์ เสณีตันติกุล)เลขาคนสวยมีความสัมพันธ์ลึ้งซึ้งกับแผนยุทธจนกระทั่งจดทะเบียนด้วยกัน ช่อเพชรประกาศกร้าวแผนยุทธไม่รักพิมอร ช่อเพชรก่อกวนความสงบของพิมอรและนัดพิมอรออกมาเจรจา พิมอรทนไม่ไหวมาตามนัดและเสียชีวิตลง แผนยุทธต่อว่ากรรณาที่สนิทกับพงอินทร์เกินควร
          จุนจีและกรรัมภาหนีแฟนคลับไปโผล่ที่อัมพวา กรรัมภาคิดว่าตัวเองฝันไปที่ได้ใกล้ชิดจุนจีไอดอลในดวงใจ จุนจีทำตัวตามสบาย ทั้งคู่นั่งกินขนม ชมตลาดน้ำอัมพวามีความสุข ทำเอากรรัมภาเคลิ้มตกอยู่ในภวังค์คิดไปว่าจุนจีจุ๊บแก้ม จุนจีชวนกรรัมภานั่งเรือชมหิ่งห้อย จุนจีตื่นตาตื่นใจเห็นแสงหิ่งห้อยยามค่ำคืน จุนจีกับกรรัมภาค้างที่โฮมสเตย์ด้วยกัน จุนจีถอดเสื้ออาบน้ำเห็นกล้าม กรรัมภากัดปากจิกแขนตัวเองอดใจไม่ให้ไปซบอกจุนจี จุนจีท้าให้กรรัมภากระทบไหล่ดารา จุนจีกับกรรัมภากลายเป็นข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์ แต่จุนจียังไม่รู้ตัวพายเรือพากรรัมภาไปเที่ยวร่องสวน อติเทพพาสมุนมาตามล่าจุนจีและบังคับให้จุนจีเซ็นพินัยกรรรม จุนจีไม่เซ็น ลีจองกุ๊กตามมาช่วยทัน
          เบญจาใช้อาคมบังตาเรือนไทยแล้วแปรสภาพเป็นสปานุ่งน้อยห่มน้อยเรียกลูกค้าระดับเศรษฐี ติณห์กับญาณิณไม่พอใจบุกไปเปิดโปง มิรันตีโกรธมากให้ทนายสมชาติ(ประกาศิต โบสุวรรณ) ขู่ฟ้องติณห์ว่าจิตบกพร่องติณห์หัวเสียทำอะไรไม่ได้ จุนจีพากรรัมภามาที่คฤหาสน์พิมพิลาศ เพื่อสัมผัสข้าวของเครื่องใช้ เห็นภาพพิมพิลาศโต้เถียงกับอติเทพ แต่อติเทพเข้ามาขัดขวางกรรัมภากับจุนจี และทำร้ายจุนจีจนหน้าเป็นแผล แรงรักกรรัมภาทนไม่ได้ตบอติเทพเสียหลัก
          สุคนธรสปลอมตัวเป็นทอมปะปนลูกค้าสืบหาคนทำอาคมที่เรือนคุณหลวง ไตรรัตน์เห็นสุคนธรสหว่านเสน่ห์ใส่เบญจา เริ่มไม่แน่ใจว่าสุคนธรสเป็นหญิงเพราะตั้งแต่แต่งงานก็ยังไม่ได้อภินิหารกันสักครั้ง สุคนธรสเจอคุณไสยบ้านเรือนไทย สุคนธรสพยายามถอนอาคมแต่ไม่ได้ผล เบญจารับรู้ถึงพลังบุกรุกรีบกลับมาที่เรือนไทย ญาณิณถอดจิตบอกให้สุคนธรสรีบออกมาแต่ไม่ทันเบญจามาพอดี ติณห์ทำแกล้งโวยวาย สุคนธรสกับไตรรัตน์หลบเบญจาออกไปได้
          ติณห์ไปพบกำนันพงษ์ในคุกถามเรื่องยันต์อักขระที่บังตา กำนันพงษ์บอกมีสองคนที่ทำได้คือกำนันพงษ์กับหมอสมคิด(ธนากร โปษยานนท์)ซึ่งถูกล้างอาคมไปแล้ว ยกเว้นหมอสมคิดจะมีลูกศิษย์ เมื่อเบญจาเจอกับสุคนธรสก็ปล่อยพลังอำนาจใส่กันจนสะบักสะบอม สุคนธรสกำลังเพลี่ยงพล้ำไตรรัตน์เอาตัวเข้าขวางถูกพลังเบญจาเข้าเต็มๆ ติณห์เข้าขวางเบญจา เบญจาไม่อยากทำร้ายติณห์จึงเสียจังหวะ สุคนธรสอัดคาถาใส่เบญจา เบญจาปล่อยคาถาหอยเม่นทิ่มแทงทุกคน มิรันตีกับทนายสมชาติตามมา เบญจาทำแกล้งร้องโอดครวญ มิรันตีต่อว่าติณห์ยื่นคำขาดให้เลือกระหว่างญาณินกับแม่ ติณห์น้ำตาคลอเก็บข้าวของจะไปจากรีสอร์ทแต่คุณหลวงและญาณินเตือนสติให้คิดถึงมิรันตี
กรรณากับพงอินทร์มาสืบเรื่องช่อเพชรที่บริษัทแผนยุทธเจอกับน้ำหนึ่ง(แป้ง-พรรษชล สุปรีย์)คนรักเก่าของพงอินทร์ พงอินทร์เล่าเรื่องพิมอรพี่สาวต้องตายเพราะความเจ้าชู้ให้น้ำหนึ่งฟังเพื่อให้ระวังตัวจากแผนยุทธ
          ติณห์ส่งญาณินกลับกรุงเทพทั้งคู่ขยิบตาให้แก่กัน เบญจาเกาะแขนติณห์มีความสุข มิรันตีพอใจที่ญาณินไปจากติณห์ คุณหลวงไม่พอใจมิรันตี ติณห์นึกขึ้นได้ว่าตอนที่เบญจามาครั้งแรกมีกระเป๋ามาด้วย ติณห์หาแต่ไม่พบเบญจากลับมาเอากระเป๋ายิ้มเยาะรู้ทัน ญาณินย้อนกลับมาที่เรือนรับรองอีกครั้งเพราะลืมของ มิรันตีต่อว่าญาณิน ป้าออไม่พอใจตบมิรันตี ติณห์เข้าห้าม ญาณินน้อยใจ แต่เบญจาไม่ปักใจเชื่อว่าคือเรื่องจริง
          น้ำหนึ่งเอาซองจดหมายที่มีที่อยู่ของช่อเพชรมาให้กรรณา กรรณาไปหาช่อเพชรที่คอนโดแต่ไม่พบใคร สุคนธรสได้กลิ่นวิญญาณล่อเข้าไปในห้องต้องห้ามอีกครั้ง ถูกวิญญาณโบตั๋น(ใยไหม-ชินารดี อนุพงษ์พิชาติ)เล่นงาน และได้รู้ว่าโบตั๋นถูกอาคมของหมอสมคิดกักขังเอาไว้ ทุกคนเสียใจที่ไม่เล่าเรื่องนี้ให้สุคนธรสฟัง
          ติณห์ฟูมฟายเสียใจที่ญาณินทิ้งไป ทะเลาะกับคนงาน มิรันตีให้เบญจาคอยดูแล เบญจาปลอบใจติณห์แต่ติณห์ไม่ฟังผลักเบญจา เบญจาเสียจังหวะล้มตกอยู่ในอ้อมกอดติณห์ ติณห์ใจอ่อนกอดเบญจาแต่สุดท้ายผลักเบญจาออกจากอ้อมแขนเพราะรักญาณินคนเดียว เบญจาแค้นจะทำให้ติณห์หมดรักญาณินให้ได้
          พีชเข้ามาช่วยงานบ้านงานครัวทำอาหารทุกอย่างในบ้าน จนเนตรรู้สึกว่าตนเองเป็นส่วนเกิน พีชให้ท่าจนหมออวรวรรธอึดอัด เนตรเริ่มไม่พอใจที่พีชเข้ามาจุ้นจ้าน
          เบญจาปลุกเสน่ห์พ่องั่งแม่งั่งทั่วเรือนร่าง ติณห์หลงเสน่ห์เบญจาจนไม่เป็นตัวของตัวเอง ปากพร่ำเพ้อรักเบญจาคนเดียว ติณห์พาเบญจาไปขี่ม้าชมวิวอย่างมีความสุข คุณหลวงกับโกลเด้นหาทางช่วยติณห์ มิรันตีดีใจที่ติณห์ลืมญาณินได้ ติณห์โทรหาญาณินบอกว่าถูกเบญจาทำเสน่ห์แต่ผ้ายันต์ที่สุคนธรสให้ไว้ช่วย ติณห์ทำเนียนหลอกเบญจาหากระเป๋า ติณห์ทำแกล้งหึงหวงให้เบญจาตายใจ
          กรรัมภากับจุนจีมาที่ร้านเพชรรู้ว่าอติเทพกับทนายสมชาย(สมมาตร ไพรหิรัญ)เอาสร้อยจริงของพิมพิลาศมาขาย กรรัมภาขอดูสร้อยเห็นภาพอติเทพกับพิมพิลาศทะเลาะกัน พิมพิลาศไม่ยอมให้เงินอติเทพ จุนจีปักใจเชื่อว่าอติเทพฆ่าพิมพิลาศ กรรัมภาบอกว่าพิมพิลาศเห็นผู้หญิงสวมรองเท้าแดงก่อนตายดังนั้นฆาตรกรจึงไม่ใช่อติเทพต้องหาคนที่เกี่ยวข้องให้เจอ

FANCLUBENJOYJAM on September 24, 2013, 02:14:45 AM
          หมอวรวรรธได้หลักฐานรถพิมอรไม่ได้ถูกชนแต่ถูกผลักตกลงไปในน้ำ เนตรเห็นผู้หญิงคนหนึ่งในรถก่อนตกน้ำ พิมอรตายอย่างทรมานพงอินทร์เสียใจมาก กรรณามาที่บ้านพงอินทร์พบของสำคัญในไดอารี พงอินทร์เนียนใกล้ชิดกรรณา วิญญาณพิมอรคุยกับกรรณา พิมอรเล่าเรื่องเกิดขึ้นทั้งหมด
          ติณห์เศร้าใจที่ไม่ได้อยู่กับคนที่รักแถมยังต้องแสร้งรักผู้หญิงที่ร้ายกาจที่สุดอย่างเบญจา ติณห์พยายามซ่อนของขลังที่สุคนธรสให้ไว้ป้องกันตัว เบญจาใช้เวทย์มนต์ทำร้ายติณห์ญาณินตามมาช่วยเห็นภาพบาดใจติณห์กำลังสวมแหวนให้เบญจาตายใจเชื่อว่าติณห์รักจริง ติณห์พบกับจิตญาณินทั้งสองสัญญาจะเข้มแข็งและช่วยเหลือกัน
          ความรักเริ่มก่อตัวในใจกรรณา กรรณารอโทรศัพท์พงอินทร์ จนมีเบอร์หนึ่งโทรเข้ามาแต่ปลายสายเป็นเสียงผู้หญิงพร้อมคำอาฆาตขู่ฆ่า ณัฐเดชสืบทราบบ้านเกิดช่อเพชร ปาร์คจุนจีกลับมาแสดงละครต่อแต่ใจพะวงหากรรัมภา เป้ยดีใจจะได้เข้าฉากเลิฟซีนกับจุนจี ในขณะที่กำลังจะจุ๊บปากกัน จุนจีเห็นโกเด้นเบบี้ขี่คอเป้ย ร้องลั่นกองถ่าย กรรัมภาห้ามโกเด้นเบบี้ อติเทพให้อรวีเอาพินัยกรรมมาจุนจีเซ็นต์อีกที่กองถ่าย จุนจีไม่ยอมเซ็นต์ กรรัมภาเผลอตัวจับอรวีเห็นวิญญาณโกลเด้นเบบี้ติดตามอรวี
          เบญจาออเซาะติณห์ ติณห์หวานใส่เปิดโอกาสให้จิตญาณินเข้าไปค้นหากระเป๋าของเบญจา หมอสมคิดโผล่มาเตือนสติเบญจาอย่าให้ความรักทำให้งานเสีย ญาณินพบพ่องั่งแม่งั่งในกระเป๋า พาสปอร์ตรูปเบญจามีหลายชื่อ ญาณินแอบมาพบติณห์ทั้งสองโผกอดกันด้วยความคิดถึง ญาณินพาติณห์มาบ้านกำนันพงษ์ สุคนธรสให้ติณห์เอาเอกสารในกระเป๋าเบญจามา สุคนธสมอบยันต์เกราะเพชรให้ติณห์ไว้ปกป้องตัวเอง ติณห์วางแผนทำหวานชวนเบญจาดูดาว เบญจามั่นใจเอาติณห์อยู่หมัด ติณห์แอบเข้าไปเอากระเป๋าเบญจามาให้ไตรรัตน์แต่กระเป๋าเปิดไม่ได้เพราะถูกลงอาคมเอาไว้ จิตกำนันพงษ์ใช้อาคมเปิดกระเป๋า ผงอาคมพุ่งใส่ไตรรัตน์ทุรนทุราย เบญจานั่งรอติณห์อยู่นานเริ่มโกรธ ติณห์โผล่มาพร้อมกล้องดูดาว เบญจากลับมาที่ห้องรู้ทันทีว่ากระเป๋าถูกเปิด หัวเราะสะใจที่วางกับดักอาคมสำเร็จ ติณห์แอบออกมาหาทุกคนที่บ้านกำนันพงษ์ ไตรรัตน์ถูกผงวิญญาณหลอนเห็นสุคนธรสเป็นผีทำร้าย บีบคอสุคนธรส ทุกคนจับมัดต้นเสาเอาไว้สุคนธรสพยายามใช้อาคมช่วยไตรรัตน์แต่ไม่ได้ผลไตรรัตน์ทรมานหนักขึ้น เบญจาหงุดหงิดที่ติณห์หายตัวไป ส่งรูปคู่กับติณห์เข้ามือถือญาณิน
          จุนจีสะกดรอยตามอติเทพ รู้ว่าอติเทพกู้เงินไปเล่นการพนัน อติเทพมาที่คอนโดตบตีอรวีแย่งเอาทองจากมืออรวีไปเล่นการพนันอีก โกลเด้นส์สงสารอรวี ทนายสมชายบอกให้อรวีอดทน กรรณากับพงอินทร์ มาที่บ้านช่อเพชรซึ่งเป็นบ้านร้างไม่มีคนอาศัย เนตรเห็นวิญญาณคนผูกคอตายร้องเรียกเพชรกับพลอย พงอินทร์กับวรวรรธ งัดประตูบ้านเข้าไป กรรณาได้ยินเสียงวิญญาณทะเลาะกันรุนแรง เนตรเห็นผู้หญิงเอากรรไกรแทงผู้ชายตายแล้วตัวเองก็ไปผูกคอตาย ยายคนหนึ่งเล่าให้ฟังว่าช่อเพชรถูกคนเอาไปเลี้ยง พลอยถูกสถานสงเคราะห์เอาไปเลี้ยง ช่อเพชรเคยกลับมาที่นี่กับแผนยุทธเพื่อบอกขายบ้าน เนตรสงสัยความเป็นมาของพลอยขอให้หมอวรรธสืบหาประวัติ
          ญาณินหึงติณห์เพราะภาพอินเลิฟติณห์กับเบญจา ติณห์ง้อเผลอจูบญาณิน อ้อนบอกแสนทรมานที่ต้องอยู่กับเบญจา ญาณินเห็นใจและรักติณห์ยิ่งขึ้น มิสเตอร์ร๊อบบี้คิดส์มาเป็นแขกวีไอพีที่รีสอร์ทและหว่านเสน่ห์ใส่มิรันตีจนเคลิ้ม มิรันตีพาติณห์มารู้จักร๊อบบี้คิดส์ ติณห์เหมือนถูกผีหลอกเพราะรู้ว่านี่คือหมอสมคิด ติณห์ส่งข่าวให้ญาณินและทุกคนรู้ว่าเจอศึกหนัก เพราะมิสเตอร์ร๊อบบี้คิดส์จะมาร่วมลงทุนในรีสอร์ท ติณห์ทำเป็นจำไม่ได้และเห็นดีด้วยแต่คุณหลวงขัดใจ
          จุนจีชักดิ้นชักงอเจ็บปวดเมื่อวิญญาณอาฆาตของพิมพิลาศตะโกนใส่ กรรัมภาขอให้พิมพิลาศสงบ เพราะจุนจีมีพลังพิเศษบางอย่างที่รับรู้ความรู้สึกของพิมพิลาศ จุนจีรับคำขอโทษคุณย่าและสัญญาจะเอาคนผิดมาลงโทษให้ได้ รปภ.ดูภาพโจรขึ้นคอนโด อรวีเห็นจุนจีกับกรรัมภาตกใจรีบบอกอติเทพ อติเทพสั่งให้อรวีจัดการขั้นเด็ดขาด
          กรรณานัดน้ำหนึ่งที่ร้านอาหาร น้ำหนึ่งกลัวโดนฆ่าเพราะมีโทรศัพท์ขู่ให้เลิกตามหาช่อเพชร พงอินทร์เป็นกำลังใจให้น้ำหนึ่ง กรรณาเล่าเรื่องช่อเพชร น้ำหนึ่งน้ำตาคลอ น้ำหนึ่งสัญญาจะช่วยตามหาช่อเพชร กรรณาน้อยใจที่พงอินทร์สนิทสนมกับน้ำหนึ่ง น้ำหนึ่งบอกช่อเพชรไลน์มาบอกว่าอยู่ที่สวนสนุก กรรณากับพงอินทร์รีบตามไปช่อเพชรเดินหายไปในเมืองหิมะ ทั้งสองตามเข้าไปถูกขังอยู่ในเมืองหิมะ พงอินทร์กอดกรรณาให้ความอบอุ่นก่อนจะแข็งตายกรรณาฝันว่าพงอินทร์บรรจงจูบกรรณาและสารภาพรัก เจ้าหน้าที่มาเปิดประตูกรรณาวิ่งออกไปเจอแดดเป็นลมจับไข้ พงอินทร์รีบพากลับบ้าน
          ไตรรัตน์คลุ้มคลั่งจากผงอาคมจิตกำนันพงษ์บอกสุคนธรสใช้จิตตามจิตซึ่งวิธีนี้อาจไม่ได้กลับเข้าร่างอีก ญาณินถอดจิตไปกับสุคนธรสสู่ขุมแห่งความมืดดำ ถูกจิตมืดดำไตรรัตน์เล่นงานปางตายกว่าจะช่วยได้สำเร็จ
          ติณห์กลับมางานปาร์ตี้ไนท์อินเดียแดงที่รีสอร์ท ญาณิน สุคนธรสและไตรรัตน์ แอบตามมา เบญจาเห็นคุณหลวงแต่แกล้งทำเป็นไม่เห็นใช้อาคมทำร้ายคุณหลวงบาดเจ็บ เบญจาบอกติณห์ว่าญาณินมาที่งาน ติณห์รีบไล่กลับไป เบญจาใช้อาคมสั่งผีซอมบี้บีบคอสุคนธรส ญาณินมองไม่เห็น สมคิดรู้ถึงที่มาของเหตุร้ายส่งกรกฏไปช่วย ญาณินถูกคลื่นอาคมของเบญจากระแทกกระอักเลือด สุคนธรสปล่อยอาคม เบญจาเจ็บสาหัส ติณห์ช่วยเบญจา กรกฏร่ายมนต์ใส่สุคนธรส ไตรรัตน์เข้าช่วยจึงทำอะไรสุคนธรสไม่ได้ ญาณินทุกข์ทรมานติณห์เจ็บปวดแต่ซ่อนความรู้สึก มิรันตีเรียกรถพยาบาล งานปาร์ตี้ล่ม ติณห์ขับไล่ญาณินไปให้พ้นหน้า เบญจาทุกข์ทรมานจากอาคม ญาณินไม่รู้สึกตัว
กรรัมภาสงสัย อรวีมีอะไรกับอติเทพและทนายสมชาย โกลเด้นไม่พอใจป่วนจุนจี อติเทพกับอรวีช่วยกันโพสต์รูปจุนจีกับกรรัมภาลงโซเชี่ยล โกลเด้นห้ามแต่อรวีไม่ได้ยิน โลกโซเชี่ยลค้นหาประวัติกรรัมภาจนรู้ว่าเป็นใคร ณัฐเดชมาหาอติเทพพร้อมหลักฐานว่าอติเทพมีอะไรกับอรวี วิญญาณพิมพิลาศรู้ความจริงโกรธอติเทพ
          พงอินทร์ดูแลกรรณาด้วยความห่วงใย กรรณาโวยวายพงอินทร์บังคับให้กรรณากินข้าว วิญญาณพิมอรมาหากรรณา บอกว่าที่ถูกหลอกขังไม่ใช่ฝีมือช่อเพชรเพราะช่อเพชรตายแล้ว กรรณาสื่อสารได้ไม่ดีเพราะป่วย น้ำหนึ่งมาขัดจังหวะวิ่งร้องให้เข้าไปกอดพงอินทร์บอกถูกขู่ฆ่ากรรณาเห็นภาพบาดตา สมาธิแตกไม่ได้ยินเสียงพิมอรบอกว่าน้ำหนึ่งคือฆาตกร
          เป้ยยุแฟนคลับดักทำร้ายกรรัมภาด้วยการรุมปาไข่ใส่ลอดช่องของหวานใส่หน้ากรรัมภา ผมเผ้าเละยับเยินอติเทพโกรธที่ทุกอย่างถูกเปิดเผย โทษว่าเป็นเพราะอรวี อรวีเสียใจอยากเปิดเผยความสัมพันธ์ พิมพิลาศโกรธอติเทพใช้พลังความโกรธแค้นทำให้อติเทพตกบันได โกลเด้นห์ห้ามพิมพิลาศสงบสติอารมณ์
          เนตรสิตางค์รับรู้ถึงอันตรายที่คืบคลานเข้ามา สุคนธรสพาญาณินที่สะบักสบอมกลับบ้านซิกเซ้นส์ ติณห์เป็นห่วงญาณินแต่ไปไม่ได้ เพราะมิรันตีให้ติณห์ดูแลเบญจา สี่สาวรวมพลังญาณพิเศษช่วยเหลือญาณิน อาคมไสยดำสะท้อนกลับเลือดทะลัก เบญจาอาละวาดหมอจับฉีดยาแต่แทงเข็มไม่เข้าติณห์ตะลึง ร่างของญาณินเริ่มเป็นสีดำ หมอสมคิดพาเบญจามาทำพิธีถอนอาคมในอ่าง
          พงอินทร์ไปต่อว่าแผนยุทธว่ารวมหัวกับช่อเพชรฆ่าพิมอร แผนยุทธปฏิเสธพงอินทร์ต่อยลงไปนอน น้ำหนึ่งใจคอไม่ดีเมื่อได้ยินเรื่องหลักฐานฆ่าพิมอร จุนจีไม่มีกะใจจะถ่ายละคร อยากไปเยี่ยมกรรัมภาแต่ลีจองกุ๊กไม่ให้ไปเตือนสติเสร็จงานต้องกลับเกาหลี จุนจีขับบิ๊กไบท์หนีไปหากรรัมภาจนทั้งคู่ได้เจอกันกอดกันด้วยความคิดถึง
          พงอินทร์เอารูปแผนยุทธกับช่อเพชรมาให้ดู แผนยุทธไม่พอใจแย่งรูปต่อยพงอินทร์วิญญาณช่อเพชรห้ามบีบคอพงอินทร์เจอพระผงะ พงอินทร์บอกมีหลักฐานเด็ดมัดตัวฆาตรกร น้ำหนึ่งแอบมาได้ยินตกใจ หมอสมคิดใช้อาคมดูดวิญญาณคุณหลวงติดมาด้วยหมอสมคิดบอกเบญจาคือลูกศิษย์ เบญจาขอบคุณสมคิดผู้เป็นพ่อที่ช่วยให้หายและแข็งแกร่งขึ้น ติณห์แกล้งดีใจที่เบญจาปลอดภัย เบญจาจะฆ่าญาณิน
กองถ่ายปั่นป่วนจุนจีกลับมา คิมซองซู (บี้-ธรรศภาคย์ ชี) ให้สัมภาษณ์ถึงกรรัมภาไม่ดี จุนจีแก้ต่างให้บอกว่าพ่อกรรัมภาทำธุรกิจร่วมกัน อติเทพโกรธที่จุนจีได้ใจแฟนคลับ มาระบายอารมณ์กับอรวี อรวีหลงคำหวานอติเทพยอมช่วยอติเทพทำให้จุนจีเซ็นต์เอกสาร วิญญาณพิมพิลาศได้ยินอติเทพบอกอยู่กับพิมพิลาศด้วยความฝืนใจจึงบีบคออรวี โกลเด้นท์เบบี้ขอร้องอย่าทำร้ายน้องเลย อติเทพกับอรวีหนีมาขอความช่วยเหลืออาจารย์คง
          กรรณาใช้พลังมากร่างกายอ่อนแอ พงอินทร์ดูแล อาจารย์คงปราบวิญญาณพิมพิลาศจับขังขวด ติณห์กระดิกตัวไม่ได้เพราะกรกฎตามประกบแจ ติณห์ชวนคุณหลวงไปหาญาณินแต่ไม่รอดสายตากรกฎ น้ำหนึ่งโทรมาบอกพงอินทร์ คนที่ฆ่าพิมอรเกี่ยวของกับช่อเพชร พงอินทร์ผลุนผลันออกไป น้ำหนึ่งตั้งเครื่องอัดเสียงเอาไว้พงอินทร์ตามไป พีชเอากุญแจซ่อนหมอวรวรรษ เนตรเห็นทั้งคู่กอดกัน หมอวรวรรธพยามอธิบายแต่เนตรไม่ฟัง ติณห์กับญาณินได้พบกันโผเข้าหาด้วยความคิดถึงมีความสุขเหมือนฝันไป วิญญาณคุณหลวงกำลังสลาย ติณห์แบ่งผลบุญดึงวิญญาณคุณหลวงกลับก่อนดับสูญ พงอินทร์หลงกลน้ำหนึ่งตามหาช่อเพชรถูกวัยรุ่นรุมตีปางตาย พิมอรเสียใจช่วยน้องไม่ได้
ทั้งหมดวางแผนช่วยมิรันตีออกจากเงื้อมมือหมอสมคิด อรวีจิตตกเจอวิญญาณพิมพิลาศรีบร้อนขับรถชนหญิงบ้านนอกกลายเป็นแม่ตัวเอง วิญญาณพิมพิลาศต่อรองหมอสมคิดบอกมีสมบัติ อาจารย์คงรู้วิธีรีดเงินจากจุนจี เบญจาโกรธที่ติณห์หายไป ติณห์จูบเบญจา จิตญาณินเห็นสุดกลั้นน้ำตา ติณห์ให้ตุ๊กตาหมีเบญจาดีใจ ติณห์เตือนแม่ให้ระวังร็อบบี้คิดส์ แต่มิรันตีไม่เชื่อ ติณห์แอบเข้าห้องหมอสมคิดหาหลักฐานถูกจับได้ เบญจาเพิ่งรู้ว่าติณห์ไม่ได้อยู่ในมนต์ของตัวเอง เบญจาทำร้ายติณห์หนีเข้าวัดปลอดภัย เบญจาสร้างนิมิตหมู่ให้เห็นว่ามิรันตีกำลังถูกรถไฟชน ติณห์ออกจากวัดไปช่วยแม่ เบญจาขวางติณห์ผลักเบญจาแค้นเอามีดจ่อญาณิน ติณห์ช่วยแม่เอาไว้ได้ มิรันตีถูกคุณไสยของหมอสมคิดโหยหาแต่หมอสมคิด แผนยุทธแจ้งตำรวจจับบริษัทซิกเซ้นส์ ลีจองกุ๊กบังคับจุนจีไม่ให้ยุ่งด้วย เจ๊หญิงมาประกันตัวที่โรงพักมิรันตีกลับมาหามิสเตอร์ร้อบบี้ เห็นรีสอร์ทกลายเป็นรีสอร์ทร้าง
          หมอวรวรรธกับณัฐเดชถูกพักราชการ แก้มมาหาจุนจี เจอกับนักข่าวหาว่าเป็นคนต้มตุ๋น คิมซองซูช่วยแก้ไขสถานการณ์ให้ คิมซองซูมอมยาแก้ม จุนจีตามไปช่วยไว้ได้ทัน กรรัมภาฟื้นเห็นตัวเองนอนอยู่กับจุนจีคิดว่าจุนจีล่วงเกินชกจุนจี ซองซูแอบถ่ายคลิปท์จุนจีกับแก้มอยู่ด้วยกัน พีชทำอาหารที่บ้านณัฐเดชและเต้นรำกัน เนตรทนไม่ได้ เนตรกับณัฐเดชทะเลาะกันรุนแรงพีชสะใจ หมอวรวรรธพาเนตรมาบ้านป้าสุดใจ ผีโบตั๋นอาละวาด ทุกคนเล่าให้สุคนธรสฟังว่า ในวันเกิดไตรรัตน์เมื่อ16ปีก่อน โบตั๋นจะเอาของขวัญไปให้แต่ถูกรถชนตายไม่ได้อวยพรเธอจึงไม่ยอมไปเกิด
          เบญจามาหาติณห์ที่บริษัทซิกเซ้นส์เพื่อเคลียร์เรื่องหัวใจ ติณห์รักญาณิน เบญจาแค้นหนักจะทำลายทุกอย่างให้พินาศ ไตรรัตน์น้อยใจสุคนธรสไม่ได้อภินิหารกันสักครั้ง ต่างคนต่างงอน น้ำหนึ่งวางยาแผนยุทธเห็นภาพหลอนอาละวาดล้มหัวฟาดหมดสติและตามมาบีบสายอ๊อกซิเจนจนแผนยุทธเกือบตาย หมอวรวรรธยื้อชีวิตกรกฎตามเก็บเนตรสิตางค์ตามคำสั่งของเบญจา หมอสมคิดเปิดสำนักใหม่ยิ่งใหญ่ สุคนธรสกับไตรรัตน์เข้าหน้ากันไม่ติด ต่างคนต่างมีทิฐิ เบญจากลับมาเล่นงานติณห์กับญาณินที่บ้านซิกเซ้นส์ จุนจีแอบมาหากรรัมภา ลีจองกุ๊กเอาภาพที่ซองจูแอบถ่ายให้ทั้งคู่ดู พีชย้ายเข้ามาอยู่บ้านณัฐเดช แผนยุทธเห็นวิญญาณช่อเพชร คลุ้มคลั่งควบคุมตัวเองไม่ได้ แผนยุทธยอมรับว่าช่อเพชรเป็นเมียเก็บของตัวเองจริงๆ กรรณารู้ว่าน้ำหนึ่งเป็นน้องของช่อเพชร น้ำหนึ่งตีหัวกรรณาสลบขังไว้กับศพของช่อเพชร
กรรณาจะรอดพ้นเงื้อมมือเพชรฆาตน้ำหนึ่งไปได้หรือไม่ วิญญาณจะพากรรณาไปหาหลักฐานได้หรือไม่ว่าใครกันแน่คือคนที่ฆ่าพิมอรและความรักของเธอกับพงอินทร์จะลงเอยอย่างไร จุนจีจะรู้หรือไม่ว่าใครกันแน่คือคนที่ฆ่าพิมพิลาศ วิญญาณของพิมพิลาศจะพากรรัมภาไปสัมผัสและเปิดเผยตัวฆาตกรได้หรือไม่ และใครกันแน่คือผู้หญิงสวมรองเท้าส้นสูงสีแดง ความรักของเธอกับจุนจีจะผ่านอุปสรรคแฟนคลับไปได้อย่างไร ญาณิณจะช่วยคนรักได้หรือไม่ เบญจาจะโหดเหี้ยมขนาดไหน ความรักที่มีแม่เป็นอุปสรรคจะลงเอยอย่างไร ความรักของเนตรจะลงเอยในรูปแบบใดในเมื่อคนรักของพี่ชายคิดจะเคลมคนรักของเธอ เรื่องราวความรักวุ่น ๆ จะวุ่นวายมากมายขนาดไหน ใคร…คือคนที่จะยุติปัญหาทั้งหมดลงได้ ไตรรัตน์จะได้สมความปราถนาจะได้อภินิหารกับภรรยาตามกฏหมายของตัวเองสมใจหรือเปล่า สุคนธรสจะหาข้ออ้างอะไรเพื่อผ่าด่านแห่งความกลัวในการทำหน้าที่ภรรยาในชีวิตจริง ชีวิตคู่ของแม่หมอจอมขมังเวทย์จะลงเอยอย่างไร
          ติดตาม...เรื่องราวของเขาและเธอกับพลังพิเศษสื่อรักที่จะมาสัมผัสหัวใจแฟนละครช่อง 3 ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์ ชลลัมพี ” นำแสดงโดย หลุยส์ สก๊อต, จ๊ะ-จิตราภา แจ่มปฐม, อายส์-กมลเนตร เรืองศรี, เกรท-วรินทร ปัญญาหกาญน์ , วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ,ท๊อป-จรณ โสรัตน์, ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ , แคท-ตฤณญา มอร์สัน, คริซซี่-กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ ,เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงศ์” ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพคับจอ กำกับการแสดงโดย “เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์”ทางช่อง 3หลังข่าวเร็ว ๆ นี้ (เริ่มประมาณ29กันยายน 2556)

FANCLUBENJOYJAM on September 27, 2013, 06:53:31 AM
“วาววา-ณิชารีย์” อิน “สื่อรักสัมผัสหัวใจ” เป็นสาว“ห้าว”โดนใจ           รับบทสาวห้าว สุดห่ามในละคร“สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น2” ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี”นางเอกเซ้นส์พิเศษ “วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” อินตัวละคร ติดทั้งคาแรคเตอร์ บุคลิก คำพูด เพื่อน แซวกรรณาห้าวโดนใจรายละเอียดเรื่องนี้เธอเปิดเผยว่า

          “เรื่องนี้รับบทเป็นกรรณา มีเซ้นส์พิเศษคือหูแว่วเสียงผี ต้องใส่หูฟังครอบเอาไว้ตลอดเวลา นิสัยเป็นคนพูดจาโผงผางห่ามๆ ห้าว ๆ แต่งตัวใส่เอี่ยมยีนส์ ตอนแรกที่แต่งแบบนี้ก็ไม่ค่อยคุ้น เพราะปกติในชีวิตจริงจะไม่ค่อยได้แต่งตัวแบบนี้ แต่พอมาแต่งแบบนี้ก็รู้สึกแปลกๆ แต่ตอนนี้ออกไปข้างนอกจะเป็นสไตล์นี้ตลอด อย่างเวลาคุยไลน์กับเพื่อนๆ นักแสดงพี่ท๊อป เขาก็จะบอกว่า อย่ามากรรณาใส่นะ คือพูดจากเป็นตัวละครไปแล้ว ในเรื่องจะกวนเป็นคู่กัดกันตลอด เอะอะก็ชกต่อยปากแตกได้เลือด พี่ท๊อปต้องยอมตลอด ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับ พี่ท๊อปเพราะว่าเขาเป็นคนน่ารักมาก ร่วมงานด้วยแล้วมีความสุข พี่ท๊อปเป็นคนขยันและตั้งใจทำการบ้านมากก่อนเข้าฉากจะซ้อมด้วยกันตลอด เวลาเข้าซีนด้วยกันก็ไม่เขิน ลงมือจริงๆ พี่ท๊อปได้เขียวกลับบ้านไปตลอด”

          เอ้า..!!!สาวคนนี้จะห้าวได้โดนใจขนาดไหน จากคู่กัดพัฒนามาเป็นคู่รักได้อย่างไร วิญญาณใครที่ช่วยทำให้สาวห้าวคนนี้มีคู่กับเขาเสียที ติดตามชมได้ในละคร สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น2 ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี” นำแสดงโดย “หลุยส์ สก๊อต,เกรท-วรินทร,ท๊อป-จรณ, ฟิล์ม-รัฐภูมิ, เพ็ชร-ฐกฤต, จ๊ะ-จิตตาภา, วาววา-ณิชารีย์, อายส์ –กมลเนตร, แคท-ตฤณญา,คริสซี่ –กฤษณ์สิรี, ขอแนะนำ ชิปปี้-ศิรินทร์ และนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย กำกับการแสดงโดย “เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3
« Last Edit: September 27, 2013, 06:55:09 AM by FANCLUBENJOYJAM »

FANCLUBENJOYJAM on October 17, 2013, 06:54:07 AM
“วาววา” แค้นถูก “ท๊อป” ถ้ำมองโมโหกัดหู ท๊อปไหวตัวทันจับซุกไซ้ซอกคอนัวเนีย


   
          สาวๆ เตรียมกรี๊ด....จิกหมอน..นอนลุ้น กับคู่รักคู่ปะทะ “ท๊อป-วาววา” ที่นัวเนียใกล้ชิดในละคร “สื่อรักสัมผัสหัวใจซีซั่น 2” ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี” เมื่อ “ท็อป” ต้องวิดพื้นแต่ตาดีเงยหน้าเห็นของเด็ก เอ้ย..ของดี ต้นขาเนียน ๆของวาววา เลยถูกวาววากัดหูจับคู่นัวเนีย

          ที่มาของฉากนี้เป็นฉากที่ กรรณา(ณิชารีย์ โชคประชักษ์ชัด )พบว่าวิธีการจะได้คุยกับวิญญาณพิมอร ( นิโคล เทริโอ ) คือการทำให้พงอินทร์(จรณ โสรัตน์)นอนหลับ ซึ่งการที่พงอินทร์จะนอนหลับได้นั้น ต้องวิดพื้นจนเหนื่อยจะได้หลับเร็วขึ้น พงอินทร์เหงื่อไหลเรียกให้กรรณาเข้ามาช่วยเช็ด แต่ตาดีเผลอมองขาอ่อนกรรณา กรรณาโกรธจัดกระโดดเข้ากัดหู พงอินทร์แกล้งล็อคคอเอาหนวดถูกวนประสาท

          เบื้อง หลังการถ่ายทำในวันนี้ผู้กำกับ เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านสวนย่านสุขุมวิท ท่ามกลางบรรยากาศแมกไม้ท๊อปกับวาววากระหนุงกระหนิงสร้างความคุ้นเคย เพราะเป็นฉากเข้าพระเข้านาง ถึงเนื้อถึงตัว วาววาเองก็เซฟตี้มาอย่างดี ท๊อปซึ่งเป็นสภาพบุรุษทุกองศาก็ลำบากใจเพราะไม่เคยแกล้งสาวแบบนี้มาก่อน ฉากนี้ทั้งคู่จึงต้องซักซ้อมคิวกันอยู่นาน ผู้กำกับต้องจับคู่ท๊อปนัวเนียทำเอาท๊อปขนลุก ชายคู่ชาย ซ้อมทับกันไปทับกันมาจนเหนื่อย

          แต่พอผู้กำกับสั่งเดินกล้อง ปุ๊บท๊อปสวมวิญญาณกรุ่มกริ่ม ถอดเสื้อวิดพื้นบิ๊ด..จั้ม..บึ๊ด.. วาววาเห็นท๊อปเหงื่อหยด หวังดีหยิบผ้ามาเช็ดเหงื่อให้ ท๊อปเงยหน้าขึ้นมาจะเอ๋น้องสาว เอ้ย..ต้นขา ขาว ของวาววาถึงกับอึ้ง วาววารู้ตัวโมโหที่ถูกถ้ำมอง สาวห้าวขึ้นคร่อมจับหัวท๊อปฟาดพื้น พลิกกันไปพลิกกันมาหลายตลบ แต่สู้แรงท๊อปไม่ได้ ท๊อปได้ทีพลิกตัวขึ้นมาทับวาววา จับกางแขน ก้มหน้าในระยะประชิด วาววาส่ายหน้าหนีแต่ไม่พ้น ท๊อปแกล้งเอาหนวด ซุกไซ้ซอกคอ ปากวาววาก็ตะโกนโวยวาย ท๊อปยิ่งสนุกได้ใจเอาหนวดสากๆ ไปถูแก้มเนียนๆ วาววายิ่งโมโหดิ้นไปดิ้นมาอยู่ใต้อ้อมอก ท๊อปเพลินทั้งนิ่มทั้งหอม นัวเนียมาราธอน วาววาได้จังหวะงับหูท๊อปสะใจ ซึ่งกว่าจะได้ภาพกุ๊กกิ๊กสมใจผู้กำกับก็ทำเอาทั้งคู่ปล้ำกันจนเหนื่อย

          เอ้า..ทั้ง คู่จะน่ารักน่าลุ้นขนาดไหน ติดตามชมได้ให้ได้ใน “สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2”นำแสดงโดย หลุยส์ สก๊อต , วรินทร ปัญหกาญจน์ , รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ , จรณ โสรัตน์, ฐกฤต ตวันพงค์ , จิตตาภา แจ่มปฐม, กมลเนตร เรืองศรี, ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด, ตฤณญา มอร์สัน, กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ ขอแนะนำ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย “เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์”

          ติดตามชม....ฉากนี้ได้วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2556 เวลา 20.15 ทางช่อง 3

FANCLUBENJOYJAM on October 29, 2013, 10:10:13 AM
“ฟิล์ม” แกล้ง “แคท” ตกเรือ เนียนถือโอกาสเล่นน้ำคลองอัมพวาใช่ว่าจะเป็นคู่รักคู่กรี๊ดแค่ในจอละคร“สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2”ของผู้จัด“ต้น-ณฐนนท์” ค่าย“ชลลัมพี” เท่านั้นเพราะนอกจอพระเอกเสียงดี “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ก็รับน้องใหม่นางเอกตาโต “แคท-ตฤณญา มอร์สัน” กรี๊ดสลบ ด้วยการปล่ออยมุขสดแกล้งโคลงเรือขณะกำลังถ่ายละครอัมพวา แคทรับมุขไม่ทันหน้าหงายตกน้ำป๋อมแป๋ม ถึงกับลงไปว่ายน้ำเป็นเพื่อนปลาซะงั้น รายละเอียดเรื่องนี้แคทเปิดเผยว่า

“เรื่อง นี้จับคู่กับพี่ฟิล์ม เป็นแฟนคลับพี่ฟิล์ม ตอนแรกที่รู้ว่าได้เล่นคู่กับพี่ฟิล์ม ตื่นเต้นดีใจ เกร็งเหมือนกันเพราะว่าพี่ฟิล์มเป็นนักแสดงที่เก่งมากอยู่แล้ว และพี่ฟิล์มก็ไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยเล่นจะใส่แว่นใส่แว่นดำนั่งคนเดียว แคทก็ไม่ค่อยกล้า แต่พอเข้าฉากด้วยกันตลอดแคทเริ่มปรับตัวได้ พี่ฟิล์มจะเล่นกัน พี่ฟิล์มชอบแกล้งเยอะมาก มีครั้งหนึ่งไปถ่ายฉากนั่งพายเรือที่อัมพวา แคทก็มีลางสังหรณ์อยู่แล้วว่าน่าจะโดนแกล้ง ซึ่งก็เป็นจริงพอเริ่มถ่ายพี่ฟิล์มก็แกล้งโยกแคมเรือแรงขี้นแรงขึ้น แคทก็ตกใจกำเรือไว้แน่นจังหวะที่ทั้งคู่โยกไปทางเดียวกันเรือคว่ำตู๊มลงไป กลางน้ำทีมงานก็ตกใจแคทก็ตกใจแต่พี่ฟิล์มไวมากว่ายขึ้นฝั่งไปก่อน แคทก็เลยเนียนทำว่ายน้ำไปเลย ได้ทำงานกับพี่ฟิล์มสนุกค่ะ ก็ฝากแฟนๆ ติดตามให้กำลังใจพวกเราทุกคนด้วยนะค่ะ”

          เอ้า..ความรักของคู่ นี้จะแกล้งจะอินกันขนาดไหนติดตามชมได้ในละคร“สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น2”นำแสดงโดย หลุยส์ สก๊อต, วรินทร ปัญหกาญจน์, รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ,จรณ โสรัตน์,ฐกฤต ตวันพงค์,จิตตาภา แจ่มปฐม, กมลเนตร เรืองศรี, ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ,ตฤณญา มอร์สัน, คริซซี่-กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์” และขอแนะนำ “ศิรินทร์ปรีดียานนท์”ร่วมด้วยนักแสดงมากมาย กำกับการแสดงโดยเป้า-ตระกูลอรุณสวัสดิ์ ทุกวันศุกร์-เสาร์ –อาทิตย์เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3

FANCLUBENJOYJAM on November 01, 2013, 02:31:40 AM
‘ชิปปี้’ ปลื้ม Six Sense2 กระแสดีเกินคาด กับบท “สาวมนต์ดำ” ในละครเรื่องแรก


 
          รับบทบาทนางร้ายหน้าใส สาวน้อย “ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” ละครเรื่องแรกที่มาพร้อมกับมนต์ดำ ไสยศาสตร์ อาคม มาร่วมหลอนแบบดัลเบิ้ลในละคร “ซิกเซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น2” กับบท ‘เบญจา’ สาวน้อยหน้าหวาน แต่แอบร้าย เธอจ้องจะทำให้ความรักของติณห์กับญาณิณจบลง ถึงกับเอ่ยปากว่า “ไม่ง่ายเลยกับการแสดงละครครั้งแรก”

          สาวน้อยชิปปี้-ศิรินทร์ เผยว่า “หนูในเรื่องรับบทเป็นเบญจาค่ะ เบญจาเป็นเด็กที่ค่อนข้างจะขาดความอบอุ่น เขาจะอยู่ในเส้นเรื่องของ ติณห์(หลุยส์) กับ ญาณิณ(จ๊ะ) คือเบญจาเขาเข้ามาในรีสอร์ทเพราะสาเหตุอะไรบางอย่าง คือเขาจะค่อยๆมาแนวใสๆก่อนแล้วก็จะร้ายขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าในความร้าย เขาก็มีอารมณ์ที่แบบไม่ได้อยากทำแบบนี้ แต่ทำเพราะว่าจะมีเหตุผลบางอย่าง ก็รู้สึกสนุกดีค่ะ เพราะว่าความจริงนี่เป็นเรื่องแรกของหนูเลย ก็ตื่นเต้นแต่ก็สนุกดีเพราะมันเหมือนกับได้รับ 2 บท ในตัวละครเดียว มันมี 2 คาเรคเตอร์ มาเล่นเรื่องนี้จะได้พบกับนักแสดงรุ่นใหญ่ๆ อย่าง พี่จ๊ะ พี่หลุยส์รู้สึกดีที่แบบมาเรื่องแรกก็ได้แบบเล่นกับนักแสดงที่ดังๆหลายคนเลย อย่างพี่นก จริยา พี่อู๋ อะไรแบบนี้ด้วย แต่ว่าพี่ๆทุกคนใจดีกับหนูมาก เพราะหนูแบบเล็กที่สุดในซีนที่ถ่ายเลย ทุกคนก็จะสอนหนู แบบเวลาที่หนูเล่นไม่ได้ก็จะแนะนำให้ตลอด นี่เป็นเรื่องแรกของหนู ทุกคนผลักเราดันเรา เราก็ประทับใจมาก และเราเองก็ตั้งใจให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดค่ะ บางครั้งก็ไม่ได้ดูตัวเองก็ไปตามดูย้อนหลัง แบบบางคนก็บอกเกลียดเบญจา หนูก็แบบไม่ได้เครียดอะไรนะ ก็แบบตลกๆดี (หัวเราะ) แต่ก็คือไม่ได้ซีเรียสที่แบบคนเกลียด เพราะว่าเหมือนกับว่าเล่นให้คนเกลียดได้ ก็เท่ากับว่าเราโอเคแล้ว ตอนนี้คือเบญจาเพิ่งเริ่มต้น ยังไงก็ฝากละคร สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2 ด้วยนะคะ ”

          ความเร้นลับ ซับซ้อน ที่มาพร้อมกับมนต์ดำ ไสยศาสตร์ อาคม ความหลอนแบบดัลเบิ้ลในละคร “สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น2 ที่จะมาสร้างปมปริศนาในกับแฟนๆละคร ติดตามชมได้ทางไทยทีวีวีสีช่อง 3 ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น.

FANCLUBENJOYJAM on November 01, 2013, 02:33:50 AM
“บี้ KPN” โกอินเตอร์แดนกิมจิ “ภูมิใจ”ดึงสิ่งดีใช้ในละคร “สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2” ออกปากเหนื่อยแต่สนุก
 

 
          ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่นักร้องสองสัญชาติ วงวิคเตอร์ ที่ได้หนุ่ม “บี้-ธรรศภาคย์ ชี” หรือ “บี้-เคพีเอ็น”ศิลปินหนึ่งเดียวของไทยมาร่วมพลังเสียง บี้สุดปลื้มได้ทำงานโกอินเตอร์แถมได้ประสบการณ์ดีๆมาประยุกต์ใช้ในละคร สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น2 ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่ายชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด รายละเอียดเรื่องนี้บี้เปิดเผยว่า

          “คอนเสิร์ตเพิ่งผ่านพ้นไปกระแสดีมาก ตอนนี้ผมก็มีละครที่กำลังถ่ายทำอยู่คือ สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2 ส่วนงานเพลงก็บินไปอยู่เกาหลีมาเดือนหนึ่ง กลับมาก็ได้เอาประสบการณ์มาใช้กับงานละครครับ เพราะละครเรื่องนี้ผมรับบทเป็นดาราเกาหลีที่มาถ่ายละครที่เมืองไทย ก็เลยทำให้เข้าใจวัฒนธรรมของเขา หรืออย่างสำเนียงการพูดก็พูดไม่ชัดแบบเกาหลีได้ไปสัมผัสชีวิตของคนเกาหลีจริงๆ เอามาปรับใช้ให้เกิดความสมจริงกับตัวละครมราผมเล่นมากขึ้น ก็ต้องขอขอบคุณทางชลลัมพีที่เข้าใจผมให้โอกาสผมเดินทางไปทำงานต่างประเทศหลายๆครั้ง คิวผมก็มีติดบ้างอะไรบ้างแต่ทางพี่ต้น-แม่หนูก็พยายามจะช่วยเหลือตลอดทำให้ทั้งงานเพลงและงานละครสามารถทำได้เต็มที่ทั้งสองส่วนงานเพลงที่เกาหลีซ้อมหนักมากครับ วันละ 15 ชั่วโมง ที่เหลือก็เรียนร้องเพลง แล้วก็ต้องแบ่งเวลามาถ่ายละครเรียนภาษาเกาหลีด้วย เหนื่อยแต่ก็คุ้มเพราะว่าได้ทำอะไรที่ยากและท้าทายแบบนี้ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ผมสำหรับงานแสดงด้วยนะครับ ”

          เอ้า...แฟนครับรับทราบ ฝีมือการแสดงของหนุ่มบี้ว่าจะเกาหลีได้อินขนาดไหนติดตามชมได้ในละคร“สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2 ” นำแสดงโดย ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ , หลุยส์ สก๊อต, เกรท วรินทร ปัญญาหกาญน์ , จ๊ะ-จิตราภา แจ่มปฐม, อายส์ กมลเนตร เรืองศรี, วาววา ชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ,จรณ สอโส, ตฤณญา มอร์สัน, กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ ,ฐกฤต ตะวันพงศ์” ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพคับจอ กำกับการแสดงโดย “เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์”ทางช่อง 3หลังข่าวเร็ว ๆ นี้

FANCLUBENJOYJAM on November 14, 2013, 08:06:37 AM
“หลุยส์,เกรท,ฟิล์ม,ท๊อป,เพ็ชร,อ้น”ล่า “ชิปปี้” “อู๋”ซ้อนแผนส่งระเบิดรับขวัญ
 
          เข้มข้นสุดๆเข้าจุดไคลแม๊กซ์เข้าไปทุกที สำหรับละครสนุกสนานเรื่อง “สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2” ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น” เมื่อ “หลุยส์-เกรท-ฟิล์ม-ท๊อป-เพ็ชร-อ้น” ประจันหน้าเหล่าร้าย “อู๋ –ชิปปี้-ปลา” ซ้อนแผนกำจัดหกหนุ่มตัดกำลัง 5 สาวซิกเซ้นส์

          ที่มาของฉากนี้เป็นฉากที่ ติณห์ (หลุยส์) มาหา เบญจา (ชิปปี้-ศิรินทร์ ) เพื่อเกลี่ยกล่อมให้เบญจากลับตัวแต่เบญจาไม่ยอมใช้อาคมแยกร่างจัดการ ไตรรัตน์ (เกรท-วรินทร) ปาร์คจุนจี (ฟิล์ม-รัฐภูมิ) พงอินทร์ (ท๊อป-จรณ) หมอวรวรรธ (เพ็ชร-ฐกฤต) และ ณัฐเดช (อ้น-สราวุธ)ที่ตามมาช่วย ติณห์ หมอสมคิด (อู๋-ธนากร) จอมขมังเวทย์ล่อทุกคน เข้ามาในโกดังวางระเบิดหวังปลิดชีพชำระหนี้แค้น ทุกคนพากันหนีตาย

          ฉากนี้ถ่ายทำที่ โรงกำจัดขยะ ผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์”แยกถ่ายเป็นซีนๆโดยให้ 6 หนุ่มตามล่าเบญจาเบญจาแยกร่าง หมอสมคิดโผล่กำจัดศัตรู ก่อนถ่ายทำเพื่อความเซฟตี้นักแสดงสูงสุด แม่หนู-สรวงสุดา จัดรถดับเพลิง และรถพยาบาลไว้เพียบเผื่อในกรณีฉุกเฉิน หลังจากนั้นผู้กำกับ เป้า ตระกูล อรุณสวัสดิ์ เรียกทุกคนมาซักซ้อมคิวให้แม่นยำเพราะเป็นฉากอันตราย และทั้งหกคนไม่เคยฝ่าดงระเบิดชุดใหญ่ขนาดนี้มาก่อน ออกปากกำชับห้ามพลาดเพราะอันตรายถึงชีวิต ทุกคนตื่นเต้น วอร์มร่างกายกระโดดยืดเส้นยืดสาย เพื่อความฟิต โดยเฉพาะฟิล์มซ้อมกระโดดตีลังโชว์ท่าเท่ห์ แต่ลื่นล้มซะก่อนเพื่อนทุกคนขำกลิ้งหมดเท่ห์ไปเลย สิ้นเสียงผู้กำกับสั่งแอ็คชั่น หลุยส์ไปเกลี่ยกล่อมชิปปี้ ไม่สำเร็จ ชิปปี้ แยกร่าง หลุยส์สับสนไม่รู้ว่าร่างไหนเป็นร่างจริง ทุกคนตกใจ กระจายกันตามหาร่างจริงอู๋กับปลา โผล่มาสมทบ เสียงปืนดังเปรี๊ยงปร้าง มุมนั้นทีมุมนี้ทีไม่ขาดระยะ ชิปปี้ตาแข็งกร้าว ยืนหน้าโกดัง เพ็ชรรู้ว่าถูกหลอกตะโกนสั่งให้ทุกคนหนีเอาชีวิตรอดแต่ไม่ทัน ประตูโกดังเปิดปุ๊บ ระเบิดตูม ประกายไฟลุกโชติช่วง สูงกว่า 2เมตร 6 หนุ่มกระโจนหนีตายวิ่งสุดชีวิต ทุกคนไม่เหลือมาดพระเอกสุดหล่อขอแค่เอาชีวิตรอดก็ฮาแล้ว กว่าจะได้ภาพสวยๆเสี่ยงตาย สมจริง โดนใจผู้กำกับขนาดนี้ทุกคนก็หลังไหม้ พอสิ้นเสียงคัท ทีมดับเพลิงกรูมาฉีดน้ำเปียกกันทั่วหน้า พร้อมเสียงปรบมือดังสนั่นหวั่นไหวจากทีมงานทุกคน

          ทุ่มทุนทุ่มเทฝ่าห่ากระสุนดงระเบิดขนาดนี้ ฉากนี้จะมันขนาดไหนติดตามชมได้ ในละคร สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2 ในวันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2556 นำแสดงโดย หลุยส์ สก๊อต, จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม, อายส์-กมลเนตร เรืองศรี, เกรท-วรินทร ปัญหกาญน์ , วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ,ท๊อป-จรณ โสรัตน์, ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ , แคท-ตฤณญา มอร์สัน ,เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงศ์” ขอแนะนำ “ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพมากมาย กำกับการแสดง “ตระกูล อรุณสวัสดิ์”

FANCLUBENJOYJAM on November 21, 2013, 08:13:47 AM
“หูแว่ว” เพลงประกอบฯ ซิกเซ้นส์ ติดหู !!! “มิวสิค” ร้องเอง เล่นเอง…
 
           ฮิตติดหูหลายๆคนไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับเพลง “หูแว่ว” ของหนุ่มมากความสามารถ “มิวสิค – รัชพล แย้มแสง” ศิลปินจากทรู แฟนเทเชีย เพราะตอนนี้ถูกจับไปเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง “ซิกเซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2” ความดีใจเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า เพราะนอกจากหลายคนจะชื่นชมในเรื่องเพลง ยังชมไปถึงความสามารถในการแสดงของหนุ่ม “มิวสิค” ในเรื่องนี้อีกด้วย จะเป็นอย่างไร ลองให้เจ้าตัวเล่าให้ฟังดีกว่า

          “สำหรับกระแสเรื่องการแสดงในละครเรื่อง “ซิกเซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2” มีคนพูดถึงเยอะ หลายๆคนที่พูดถึงส่วนมากจะชื่นชอบนะ บอกว่าตลกดี ไม่ค่อยเห็นผมในคาแรคเตอร์นี้เท่าไหร่ ส่วนมากจะนิ่งๆมากกว่า พอมาเจอบทแบบนี้ ก็ถือว่าเป็นอะไรที่แปลกแตกต่างออกไป บางคนที่เจอผมก็จะเรียกว่า “ก๊อง” ซึ่งคือชื่อตัวละครในเรื่องนี้ จนทุกวันนี้เข้าใจว่าตัวเองชื่อ “ก๊อง” แล้วนะ (หัวเราะ) นอกจากเรื่องการแสดงแล้ว เพลงของผมที่มีชื่อเพลงว่า “หูแว่ว” ยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการประกอบละครเรื่องนี้ด้วย จะเป็นเพลงของตัวละครหลักซึ่งก็คือ “วาววา - ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” ที่มีสัมผัสพิเศษทางด้านการได้ยิน ฟีดแบ็คเพลงนี้ถือว่าไปได้สวยครับ ก็มีหลายคนถามเหมือนกันว่าเพลงใคร บางคนไปค้นหาเพลงนี้ทางเน็ตนะครับ ได้ยินแบบนี้ก็ดีใจ ที่มีคนชื่นชอบเพลงนี้ ยังไงผมฝากทั้งละคร แล้วก็เพลงด้วยนะครับ อยากให้ติดตามกันไปเรื่อยๆ ขอบคุณมากๆนะครับ”

FANCLUBENJOYJAM on November 22, 2013, 06:54:54 AM
“ชิปปี้”สุดแค้น ส่งผีเล่นงานห้าสาวซิกเซ้นส์ “หลุยส์,เกรท,ฟิล์ม,ท็อป,เพ็ชร” ผนึกกำลังเสี่ยงตายช่วยคนรัก          ใกล้ถึงจุดไคลแม็กซ์เข้ามาทุกที สำหรับละคร “สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2” ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น” เมื่อ ผู้ร้ายร้ายสุดขั้วใช้เวทย์มนต์ขั้นเทพเรียกสารพัดผีเล่นงาน 5 สาว ซิกเซ้นส์ ชำระบัญชีหนี้ความแค้น

          ที่มาของฉากนี้เป็นฉากที่ เนตรศิตางสุ์ (คริสซี่-กฤษสิรีย์) ถูกเบญจา (ชิปปี้-ศิรินทร์ ) จับตัวมาเพื่อเป็นเหยื่อล่อให้ ญาณิน (จ๊ะ-จิตตาภา) ,สุคนธรส(อายส์-กมลเนตร) ,กรรณา (วาววา-ณิชารีย์), กรรัมภา (แคท-ตฤณญา) ให้มาติดกับ 4 สาวหลงกลพลาดท่าเสียทีหมอสมคิด(อู๋-ธนากร) บังคับให้ เบญจา ใช้อาคมส่งผีตายโหงเผด็จศึก 5 สาวซิกเซ้นส์กะให้ตายหมู่แต่ ติณห์ (หลุยส์) ไตรรัตน์ (เกรท-วรินทร) ปาร์คจุนจี (ฟิล์ม-รัฐภูมิ) พงอินทร์ (ท็อป-จรณ) วรวรรธ(เพ็ชร-ธกฤต) ณัฐเดช (อ้น-สราวุธ) และ ก๊อง (มิวสิค-รัชพล) ตามมาช่วย เบญจาเห็นรักแท้เจ็บปวด สมาธิแตกอาคมย้อนเข้าตัว

          การถ่ายทำในฉากนี้ ผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์”ยกกองไปถ่ายที่ แอ็กซ์สตูดิโอ โดยเนรมิตให้เป็นโรงพยาบาลร้าง ก่อนถ่ายทำผู้กำกับ “เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์ ”เรียกนักแสดงซักซ้อมคิวทุกคนต่างเชี่ยวชาญการเล่นกับผี แค่เรียกมาบล็อกกิ้งตำแหน่งไม่ให้บังไลน์กล้องกันก็สั่งแอ็คชั่นทันที “หลุยส์,เกรท, ฟิล์ม ,ท็อป,เพ็ชร,อ้น” วิ่งเข้าตะลุมบอนกับผี ฟิล์ม ท็อป สู้ผีครั้งแรกกล้าๆกลัวๆโดนผีบีบคอจนหน้าเขียวทั้งคู่ เพ็ชรเข้าไปช่วยลากคอผีออกมา ผีหายใจหายไม่ออกหวิดกลายเป็นผีเฝ้ากองจริงๆ เกรทแอ๊คติ้งต่อควักยันต์จัดการผี แล้วคว้างมีดหมอใส่ชิปปี้ ชิปปีหลบหัวเราะถูกใจ แต่แม่หนูเสียวสุดๆสั่งเตรียมพร้อมเครื่องปฐมพยาบาล หลุยส์ไสลด์ท่าสุดสวย เข้าสวมกอดจ๊ะ พอดี๊... พอดี... จังหวะ..เป๊ะ!!! แต่เบื้องหลังภาพสวยหลุยส์แสบร้อนหน้าแข้งจนต้องร้องโอ๊ยสมจริง ผู้กำกับให้ แอ๊คชั่นต่อ ทุกคนกรูเข้าหาคู่ของผู้กำกับดีดนิ้ว เป๊ะ ชิปปี้น้ำตาไหลพราก สมาธิกระเจิง ส่งผี CG เล่นงาน ทุกคนชักดิ้นชักงอ หลุยส์สลัดรักชิปปี้ระทมอาคมของตัวเองย้อนเข้าตัว ทุกคนต้องใช้จินตนาการว่าเห็นผียั๊วเยี๊ยเข้ามารุมกินโต๊ะ ทุกคนเตะต่อยอากาศกันอย่างสมจริงสมจัง

          ติดตามชมอวสานเจ้าแม่จอมอาคม ฉากนี้ได้ในละคร สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2 ในศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2556 เวลาดี 20.15 หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง3 นำแสดงโดย หลุยส์ สก๊อต, จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม, อายส์-กมลเนตร เรืองศรี, เกรท-วรินทร ปัญหกาญน์ , วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ,ท๊อป-จรณ โสรัตน์, ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ , แคท-ตฤณญา มอร์สัน ,เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงศ์” ขอแนะนำ “ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพมากมาย กำกับการแสดง “ตระกูล อรุณสวัสดิ์”