happy on September 14, 2012, 08:01:51 PM
“MVD” MOVIE RELEASE: October 2012
“เอ็ม วี ดี” แนะนำภาพยนตร์ ประจำเดือน ตุลาคม 2555


ชื่อเรื่อง:   Heaven & Hell
ชื่อไทย:   วงจรปิด
Headline:   จะเป็นอย่างไรเมื่อกล้อง “วงจรปิด” ที่เคยทำให้เรารอดพ้นจากอันตราย กลายเป็นช่องทางแห่ง “ความตาย” ที่คุณคิดไม่ถึง พร้อมเปิดเผยทุกภาพสยองขวัญ จากกล้องวงจรปิด ที่จะทำให้คุณ ขน-หัว-ลุก
แนวหนัง:   สยองขวัญ
ดารานำ:   เบลล์ ณัฎฐา บังคมเนตร, โบว์ ณัฐธยาน์ บังคมเนตร, โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ,
จอย พัชรี ทับทอง, ใหม่ ชญานี ธิติมูล, แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์,
หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ
ผู้กำกับ:   ทิวา เมยไธสง, ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค
ความยาว:       105 นาที   
วางจำหน่าย:   4 ตุลาคม 2555               

Sell Sheet Synopsis

            “วงจรปิด” ว่าด้วยภาพยนตร์ที่ฝังรากแห่งความอาฆาตแค้น 3 เรื่อง 3 รส ที่คุณอาจจะพบ หรือ ได้พบแล้ว ในกล้องวงจรปิด ที่บ้านคุณ

"มรดกผี"
            จันทร์(เบลล์-ณัฎฐา) กับ จ้าว(โบว์-ณัฐธยาน์) สองสาวฝาแฝดตัวติดกันได้รับการติดต่อให้เป็นผู้รับสืบทอดมรดกของคุณปู่ แต่มีข้อแม้ว่าทั้งสองจะต้องอยู่บ้านหลังนี้ให้ครบ 3วัน โดยที่ในบ้านยังมีศพของคุณปู่ตั้งอยู่กลางบ้าน ได้พบกับ ปรีชา(โจ๊ก-อัครินทร์) นายตำรวจหนุ่มนอกเครื่องแบบที่มาสืบคดีการตายของคุณปู่ และพฤติกรรมแปลกๆของคนในบ้านอย่าง นายใบ้ ป้าสา ทนายประจำตัวคุณปู่ และเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นนับแต่คืนแรกและขมวดปมไปสู่จุดสยองในคืนส่งท้าย

"สวรรค์ชั้น 11"
            จิ๊ก(จอย พัชรี) เด็กสาวขี้อิจฉา ถูกพ่อขอร้องแกมบังคับให้มาเฝ้าร้านสะดวกซื้อของครอบครัวที่มีแคชเชียร์ของร้านฆ่าตัวตายมาแล้ว 4 คน พร้อมกันนั้นเพื่อนสนิทอย่าง หนู(ใหม่ ชญานี) ซึ่งเพิ่งผิดหวังจากความรักกับหนุ่มเนื้อหอม แม็ค(แบงค์ อาทิตย์)ก็มาฆ่าตัวตายไปต่อหน้าต่อตา และมันก็จะไม่หยุดอยู่แค่นั้นแต่กลับคืบคลานใกล้จิ๊กเข้ามาทุกทีกว่าจะรู้ตัวภาพในกล้องวงจรปิดก็เปิดเผยวินาทีสยองให้จิ๊กได้เห็นเสียแล้ว

"นรกชั้น 8"
            วิญญาณของหญิงสาวปริศนาที่ไม่สามารถปลดปล่อยความอาฆาตจากการถูกกระทำที่โหดเหี้ยมได้ยังคงวนเวียนอยู่ในลิฟท์อาถรรพ์ ความอาฆาตแค้นของผีร้ายปลิดชีวิตผู้ชายไม่เลือกหน้า ผู้คนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์แห่งนั้นจำใจโดยสารลิฟท์ ด้วยความหวาดผวา เหตุการณ์ฆาตกรรมวนเวียนเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยมีกล้อง ‘วงจรปิด’ เพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่เป็นพยานรู้เห็น

happy on September 14, 2012, 08:03:49 PM

ชื่อเรื่อง:   Cinderella: Diamond Edition
ชื่อไทย:    ซินเดอเรลล่า
แนวหนัง:    แอนิเมชั่น
พากย์เสียง:    อีลีน วูดส์, เอเลียนอร์ ออดเลย์, เวอร์น่า เฟลตัน, โรดา วิลเลียมส์
ผู้กำกับ:    ไคลด์ เจอโรนีมี, วิเฟร็ด แจ็คสัน และ ฮามิลตัน ลัสค์
ความยาว:   75 นาที
วางจำหน่าย:   4 ตุลาคม 2555

Sell Sheet Synopsis

            วอลท์ ดิสนีย์ เนรมิตนิทานคลาสสิคสุดอมตะที่เด็กผู้หญิงทุกรุ่นทุกสมัยใฝ่ฝันว่าจะเป็นอย่าง ซินเดอเรลล่า ให้มีชีวิตขึ้นอีกครั้ง ครั้งนี้เธอกลับมาเฉิดฉายอีกครั้งในรูปแบบแอนิเมชั่นที่จะทำให้เราทุกคนประทับใจไม่รู้ลืม เรื่องเริ่มต้นจากเวทมนตร์แสนวิเศษของแม่เลี้ยงนางฟ้าของซินเดอเรลล่าที่สามารถบันดาลให้ฟักทองแสนธรรมดากลับกลายเป็นรถม้าแสนงดงาม พร้อมทั้งเสกเสื้อผ้าที่เปรอะเปื้อนจากงานบ้านให้แปรเปลี่ยนเป็นชุดสวยเลิศหรูเหมาะสมกับงานเลี้ยงในพระราชวังของเจ้าชายรูปงามในค่ำคืนนี้ แต่ทว่ามนต์วิเศษนี้จะหมดอำนาจและสิ้นฤทธิ์เมื่อนาฬิกาเดินทางมาถึงเวลาเที่ยงคืน ตอนนี้เที่ยงคืนแล้ว ความฝันในการเป็นเจ้าหญิงของเธอได้จบลงแล้ว หรือว่า...รองเท้าแก้วข้างเดียวที่ลืมทิ้งไว้ในคืนนั้นจะช่วยสานต่อความฝันของเธอให้เป็นจริงได้จริงๆ
« Last Edit: September 14, 2012, 08:06:46 PM by happy »

happy on September 14, 2012, 08:08:18 PM

ชื่อเรื่อง:    From up on Poppy Hill 
ชื่อไทย:    ป๊อปปี้ ฮิลล์ ร่ำร้องขอปาฏิหารย์
คำโปรย:       ความรัก...ความผูกพัน... หล่อหลอมให้เกิด “ปฏิหาริย์” ไม่รู้จบ
แนวหนัง:   แอนิเมชั่น/ดราม่า
ดารานำ:      เสียงพากย์โดย มาซามิ นากาซาวะ, จุนอิจิ โอคาดะ , ชุนสุเกะ คาซามะ
ผู้กำกับ:        โกโระ มิยาซากิ
ความยาว:        91 นาที   
วางจำหน่าย:   4 ตุลาคม 2555         

Sell Sheet Synopsis

            เรื่องราวเกิดขึ้น ณ เมืองโยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น เมื่อปี 1963 ความรักของนักเรียนไฮสกูลในยุคที่ประเทศเริ่มฟื้นตัวจากความเสียหายหลังสงครามโลกครั้งที่สอง เหล่าคนรุ่นใหม่ต้องดิ้นรนกับการก้าวไปข้างหน้า ในขณะเดียวกันก็ต้องรักษาความเป็นตัวของตัวเองไว้

happy on September 14, 2012, 08:10:01 PM

ชื่อเรื่อง:    Battlefield America
ชื่อไทย:    เกรียนเล็ก เกรียนใหญ่ หัวใจระเบิดเต้น
คำโปรย:       สเต็ปเทพมันอยู่ที่ใจ จะรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ก็ไม่หวั่น
แนวหนัง:   ดราม่า/ดนตรี
ดารานำ:      มาร์เคส ฮูสตัน, ลิน วิทฟิลด์, คริสโตเฟอร์ โจนส์, เมกเกีย ค็อกซ์
ผู้กำกับ:        คริส สโตคส์
ความยาว:         106 นาที   
วางจำหน่าย:   11 ตุลาคม 2555
   
Sell Sheet Synopsis

            ภาพยนตร์บีบอยเท้าไฟของคนรุ่นใหม่ ฌอน ลูว์อิส นักธุรกิจไฟแรงว่าจ้างครูมาสอนเต้นให้เหล่าเด็กเฮี้ยวจอมแสบที่ตั้งแก๊งอยู่ในลองบีช แคลิฟอร์เนีย หวังปั้นให้เป็นนักเต้นระดับโปร ขณะเดียวกัน ฌอน ตกหลุมรักซาร่า สาวสวยที่ดูแลศูนย์เยาวชนที่เด็กๆมาซ้อมเต้น และด้วยการสนับสนุนจากฌอน เด็กจอมเฮี้ยวก็ตั้งเป้าหมายที่จะร่วมประลองเท้าไฟในการแข่งขันที่ไม่ธรรมดา

happy on September 14, 2012, 08:11:51 PM

ชื่อเรื่อง:    The Rescurers 35th Anniversary Edition
ชื่อไทย:    หนูหริ่งหนูหรั่งผจญเพชรตาปีศาจ
แนวหนัง:    แอนิเมชั่น
พากย์เสียง:    บ๊อบ นิวฮาร์ท, เอวา เกเบอร์, เจอรัลดีน เพจ
ผู้กำกับ:    จอห์น เลาน์สเบอร์รี่ และ วูล์ฟกัง รีทเธอร์แมน
ความยาว:    77 นาที
วางจำหน่าย:    18 ตุลาคม 2555

Sell Sheet Synopsis

            ตื่นเต้นไปกับการผจญภัยและประทับใจในมิตรภาพ ดิสนีย์ขอเสนอภาพยนตร์การ์ตูนคลาสสิคลำดับที่ 23 ที่ติดตามการผจญภัยของสองหนูผู้กล้า มุ่งหน้าสู่บึงมหาภัยเพื่อช่วยเหลือ เพนนี เด็กหญิงกำพร้าที่หายตัวไป ความตื่นเต้นเริ่มต้นเมื่อจดหมายขอความช่วยเหลือจากเพนนีร่อนมาสู่มือของเบอร์นาร์ด หนูหริ่งขี้อายแต่เต็มเปี่ยมด้วยเชาว์ และ มิสเบียงก้าหนูหรั่งผู้น่ารักคู่หูของเขา ด้วยเกียรติอันเป็นประกันของสมาคมกู้ภัยที่ทั้งสองเป็นสมาชิกอยู่พวกเขาเร่งรุดเพื่อช่วยเหลือเพนนีจากเงื้อมมือของมาดามเมดูซ่าและใช้พรสวรรค์ของแมลงปอลูกทุ่งค้นหาเรือล่องแม่น้ำที่นางมารร้ายซ่อนอยู่! เต็มเปี่ยมด้วยรสชาติการผจญภัยไขปริศนาและตัวละครที่น่ารัก นี่จึงเป็นภาพยนตร์การ์ตูนสมค่าความคลาสสิคจากดิสนีย์ที่คุณไม่ควรพลาด

happy on September 14, 2012, 08:13:17 PM

ชื่อเรื่อง:    Stake Land 
ชื่อไทย:    โคตรแดนเถื่อน ล้างพันธุ์ซอมบี้
คำโปรย:       การปะทะกันของมนุษย์และซอมบี้พันธุ์ใหม่ ใครจะอยู่รอด???
แนวหนัง:   สยองขวัญ   
ดารานำ:      คอนเนอร์ เปาโล, นิค ดามิชี่, เคลลี่ แมคกิลลิส
ผู้กำกับ:        เจฟฟ์ ไคลน์
ความยาว:        98 นาที   
วางจำหน่าย:    18 ตุลาคม 2555      
   
Sell Sheet Synopsis

            ครอบครัวของ มาร์ติน (คอนเนอร์ เปาโล จากซีรี่ย์ Gossip Girl) โดนแวมไพร์ซอมบี้ฆ่าเรียบ แต่เขากลับรอดมาได้ด้วยความช่วยเหลือจากนักล่าแวมไพร์มาดโหดที่รู้จักกันในนาม 'มิสเตอร์' (นิค ดามิชี่ จาก In the Cut) การต่อกรกับซอมบี้พันธุ์ใหม่กลายเป็นสิ่งที่ทั้งสองไม่อาจหสีกเลี่ยงได้

happy on September 14, 2012, 08:15:23 PM

ชื่อเรื่อง:    Cinderella II: Dreams Come True: Special Edition
ชื่อไทย:    ซินเดอร์เรลล่า: สร้างรัก ดั่งใจฝัน
แนวหนัง:    แอนิเมชั่น
พากย์เสียง:    เจนนิเฟอร์ เฮล, เทรส แมกนีลล์, ร็อบ พอลเซน
ผู้กำกับ:    จอห์น คาฟคา

ความยาว:    74 นาที
วางจำหน่าย:    18 ตุลาคม 2555

Sell Sheet Synopsis

            ร่วมสานต่อของความมหัศจรรย์และความฝันที่เป็นจริงของการได้กลายเป็นเจ้าหญิงเพียงพริบตาของซินเดอเรลล่าอีกครั้ง เมื่อซินเดอเรลล่ากับเจ้าชายผู้เลอโฉมกลับเข้าสู่พระราชวังหลังจากเสร็จสิ้นจากการฮันนีมูนสุดโรแมนติก เจ้าหญิงคนใหม่ของเราก็ได้พบว่าการเป็นเจ้าหญิงไม่ได้ง่ายอย่างที่ฝันไว้เสียแล้ว กลีบกุหลาบที่โรยตามทางของความรักที่เคยคิดไว้ บัดนี้ มันได้มลายหายไปเพราะกฏเกณฑ์และข้อบังคับของพระราชวังในการเป็นเจ้าหญิงที่มากมาย แต่ด้วยความช่วยเหลือจากแม่เลี้ยงนางฟ้าและไมค์หนูจอมซุกซนก็ทำให้ซินเดอเรลล่าได้พบวิธีหาความสุขที่แท้จริงอย่างง่ายๆจากการเป็นตัวเราเอง เชื่อสิ! จงกล้าที่จะฝันและลงมือทำมัน รับรองฝันนั้นเป็นจริงเหมือนซินเดอเรลล่าแน่นอน...

happy on September 14, 2012, 08:17:13 PM

ชื่อเรื่อง:    Secret of the Wings
ชื่อไทย:    ความลับของปีกนางฟ้า
แนวหนัง:    แอนิเมชั่น
นักแสดงนำ:    ทิโมธี ดาลตัน, ลูซี่ ลิว, เมแกน ฮิลติ
ผู้กำกับ:    ทอม โรเจอร์ส และ ไรอัน โรว์
ความยาว:    103 นาที
วางจำหน่าย:   25 ตุลาคม 2555

Sell Sheet Synopsis

            ดิสนีย์ขอเชิญคุณเดินทางสู่โลกอันน่าพิศวงในแอนิเมชั่นที่จะทำให้คุณตื่นตาจนแทบลืมหายใจ สำหรับเหล่าภูตน้อยแห่งพิกซี่ฮอลโลว์ ป่าวินเทอร์วู้ดส์ คือสถานที่ต้องห้าม จนเมื่อพลังลึกลับได้พาทิงเกอร์เบลข้ามพรมแดนไปยังโลกที่ไม่มีใครรู้จักแห่งนี้ เธอได้พบกับภูติน้ำแข็งนามเพอริวิงเคิล ซึ่งเป็นผู้เดียวที่สามารถไขปริศนาแห่งความลับของปีกได้  ด้วยความร่าเริงสนุกสนานทำให้ทั้งสองสนิทกันอย่างรวดเร็วและพบว่าพวกเธอเป็นมากกว่าเพื่อนพวกเธอคือพี่น้อง! และเมื่อพิกซี่ฮอลโลว์ถูกคุกคาม ภูติน้อยทั้งสองต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องโลกทั้งสองของพวกเธอ
Secret of the Wings ของดิสนีย์จะทำให้คุณเชื่อในความผูกพันอันเหนียวแน่นของมิตรภาพและความเป็นพี่น้องที่จะทำให้พิกซี่ฮอลโลว์ต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล