happy on September 30, 2011, 04:00:44 PM
ฮาน่า, แวร์ โซว, นุ๊ก สุทธิดา  เคลียร์ภารกิจรักสุดป่วนชวนอมยิ้ม  
ร่วมดูหนังคอมเมดี้สุดคลาสิก I don’t know how she does it
จัดคิวรักให้ลงล็อค...ทุกโรงภาพยนตร์  หนังสุดเริ่ด’ ที่ผู้หญิงต้องดู!!


                ได้เวลาที่สาว ซาร่าห์-เจสสิกา ปาร์กเกอร์ คัมแบ็กกลับมาทวงบัลลังก์ความเจิดจรัสอีกครั้ง กับผลงานการแสดงเรื่องล่าสุด I don’t know how she does it (ไอ ด้อนท์ โน ฮาว ชี ดาส อิท)  : จัดคิวรักให้ลงล็อคภาพยนตร์รักโรแมนติกคอมเมดี้สุดฮาที่ เอ็ม พิคเจอร์ส ร่วมกับ วาโก้ และ His&Her นำโดย คุณวรเทพ อัศวเกษม ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์วาโก้ บจก. ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล     ที่จัดคิวหนังรักมาให้แฟนๆ ได้ชมกันภายใต้แคมเปญ “Wacoal Lady’s movies”   ที่ได้จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ไปเมื่อวานก่อนที่ผ่านมา  ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก  คุณฐิตกร อุษยาพร  หัวหน้าผู้บริหารสายปฏิบัติการ  บจม. เอ็ม พิคเจอร์ส  เอ็นเตอร์เทนเม้นท์     พร้อมด้วย คุณวสันต์  หอมแสงประดิษฐ์   ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด   บจม. เอ็ม พิคเจอร์ส  เอ็นเตอร์เทนเม้นท์,  คุณนรุตม์  เจียรสนอง  ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส  โรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ พารากอน ซินีเพล็กซ์    และเหล่าเวิร์คกิ้งวูแมนคนดังของวงการบันเทิงตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่งนำโดย  ฮาน่า  ทัศนาวลัย, นุ๊ก สุทธิดา, แวร์ โซว ควงคู่มาพร้อมลูกสาวสุดเลิฟ น้องคนดี, จอย-อัจฉริยา   นิติพน, ต่าย นิทรา กิติยากร      ณ อยุธยา, หญิง กัญญา ไรวินทร์, ขิง ทัศนพรรณ และ ส้ม ธรรมรส ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์การรับหน้าที่ เวิร์คกิ้ง วูแมน สวยเก่งที่ต้องทำงานทั้งในบ้านและนอกบ้าน  


                งานนี้ วสันต์ หอมแสงประดิษฐ์  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด  หัวเรือใหญ่ที่จัดคิวหนังรักมาลงล็อคให้คอหนังได้รับชมกันกล่าวว่า

                “…เพื่อเป็นการสานต่อกิจกรรม Wacoal Lady’s movies  ภายใต้การร่วมมือของ เอ็ม พิคเจอร์ส       กับ วาโก้ และ His&Her ที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจคอหนังรักโรแมนติกโดยเฉพาะ  ในเดือนกันยายนนี้เรานำภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้  I don’t know how she does it (ไอ ด้อนท์ โน ฮาว ชี ดาส อิท) เรื่องราววุ่นๆ ของ Kate Reddy (เคท เร็ดดี้) รับบทโดย Sarah Jessica Parker (ซาร่าห์ เจสสิกา ปาร์กเกอร์) หญิงสาวที่มีชีวิตแสนจะวุ่นวายกับภาระหน้าที่หลายอย่างที่ต้องทำ ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องนอกบ้านและในบ้าน ซึ่งตัวซาร่าเองถึงกับออกปากว่าชีวิตของเธอนั้นใกล้เคียงกับในภาพยนตร์เรื่องนี้สุดๆ  จึงไม่แปลกเลยที่เธอจะตกหลุมตัวละครตัวนี้ นอกจากผู้ชมจะได้สนุกสนานไปกับเรื่องราวของเคทแล้ว บางทีผมว่าอาจจะหยิบจับเอาวิธีการในการแก้ไขปัญหาของเคทมาใช้ในชีวิตประจำวันของแต่ละครอบครัวก็ได้…”


                ด้านเวิร์คกี้งวูแมนสาวไฮโซ ต่าย นิทรา กิติยากร ณ อยุธยา กล่าวว่า  

                “…ช่วงเวลาทำงานต่ายก็จะทำเต็มที่ตามสไตล์สาวเวิร์คกิ้งวูแมน แต่วันหยุดต่ายก็จะขอกับครอบครัวเต็มที่เหมือนกัน ทุกวันพยายามจะเอาลูกเข้านอนด้วยตัวเอง ยกเว้นวันไหนเลิกงานดึกจริงๆ  ก็จะเข้าไปหอมไปห่มผ้าให้ลูก ต่ายชอบดูเวลาลูกหลับต่ายว่ามันเป็นภาพที่น่ารักดี และถ้าคืนไหนว่างต่ายก็จะเล่านิทานให้เด็กๆ ฟัง ลูกชายอยู่ข้างซ้ายลูกสาวอยู่ข้างขวา เราจะพยายามใช้เวลาว่างอยู่กับลูกและครอบครัวให้มากที่สุดค่ะ ทำทั้งงานที่เรารักและดูแลลูกไปพร้อมๆ กันถึงเหนื่อยหน่อยแต่เราก็มีความสุข…”

               ส่วนคุณแม่มือใหม่หมาดๆ  ฮาน่า ทัศนาวลัย กล่าวว่า  

               “…เวลาหลักๆ แทบจะ 24 ชั่วโมง ฮาน่าต้องดูแลน้องฮาเปอร์เองทั้งหมด แล้วจะแบ่งเวลาที่เหลือมาดูแลงานของบริษัท ฮาน่าว่าเด็กช่วง1-3 ขวบเป็นวัยที่กำลังเรียนรู้เลยต้องใกล้ชิดน้องเป็นพิเศษ ฮาน่าเองแอบจำเอาเคล็บลับการเลี้ยงลูกจากพี่แวร์มาเป็นแบบอย่างอยากให้ลูกเก่งเหมือนน้องคนดีที่ดูแลตัวเองได้ตั้งแต่ยังเล็กๆ  และ โชคดีที่คุณเล็ก (ฮิวโก้) เค้าต้องไปทำงานที่ต่างประเทศเราเลยโฟกัสแค่เรื่องลูก แต่เวลาที่คุณเล็กกลับมาฮาน่าก็จะดูแลคุณเล็กด้วย ก็จะพยายามบริหารเวลาทั้งเรื่องครอบครัวและงานให้ลงตัวมากที่สุด…”
« Last Edit: September 30, 2011, 04:13:56 PM by happy »

happy on September 30, 2011, 04:05:57 PM
                ฝั่งคุณแม่คนเก่งซิงเกิ้ลมัม แวร์ โซว เผยถึงเคล็ดลับการจัดสรรเวลาดูแล น้องคนดี ว่า

                “…ตัวแวร์เองต้องทำงานหนัก อย่างเวลาไปถ่ายละครแวร์จะบอกที่กองเลยว่าขอนัดคิวหลัง 7 โมงนะ เพราะแวร์ต้องไปส่งน้องคนดีไปโรงเรียนทุกวัน ตอนกลางคืนก็ต้องนอนด้วยกันตื่นเช้ามาเจอหน้ากัน แล้วค่อยแยกย้ายไปทำหน้าที่ของตัวเอง แล้วถ้าช่วงระหว่างวันก็จะอาศัยโทรหาลูก คุยกับลูกว่าหนูเป็นอย่างไร ทำอะไรอยู่ พยายามอัพเดทกันว่าแม่ทำงานอยู่ที่นั่นที่นี่นะ เพื่อให้ลูกไม่รู้สึกว่าเราหายไปไหน ให้รู้ว่าแม่ทำงานหนักเพื่อหนูนะ แล้วน้องเค้าจะไม่งอแง เพราะแวร์จะฝึกให้น้องรู้จักดูแลตัวเองตั้งแต่เล็กๆ เค้าจะช่วยเหลือตัวเองได้ บางทีแวร์ทำงานกลับบ้านมาเหนื่อยๆ  น้องคนดีก็จะเอาน้ำมาให้ถามว่าแม่เหนื่อยมั้ย แค่นี้ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งแล้วค่ะ…”

                ด้านครอบครัวสุขสันต์ของคุณแม่ยังสาว จอย-อัจฉริยา  นิติพล กล่าวว่า

                “…จอยจะแบ่งเวลาทำงานและดูแลครอบครัว  ตอนเช้าหลังส่งน้องไปโรงเรียนแล้ว จอยก็จะเข้าออฟฟิศทำงาน พอบ่าย 2 ก็จะไปรับแอลลี่ ก็จะดูว่าวันไหนการบ้านเยอะจะรีบกลับไปสอนการบ้านให้น้อง แต่ถ้าวันไหนไม่มีการบ้านก็จะพาน้องไปชอปปิ้งบ้างตามประสาแม่ๆ ลูกๆ หรือก็หากิจกรรมอย่างอื่นทำกัน พอช่วงเย็นก็จะกลับไปทานข้าวกับพี่อ่ำ พยายามบาลานซ์   เวลาให้ลงตัวที่สุด ถ้าวันไหนงานยุ่งๆ จริงก็จะมีพี่อ่ำช่วยดูแลลูกแทนบ้าง ช่วยเบาแรงไปได้อีกเปราะนึงค่ะ…”

                ส่วนคุณแม่นักร้องหน้าเด็กอย่าง นุ๊ก สุทธิดา เผยวิธีจัดสรรเวลาดูแลน้องๆ ทั้ง 3คนว่า

                “…นุ๊กว่าคนเราเกิดมาไม่ได้มีแค่ลูก หรือแค่ตัวเรา อย่างนุ๊กมีคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องดูแลอยู่ด้วย นุ๊กก็จะพยายามแชร์เวลาให้กับคุณพ่อคุณแม่ด้วย  ตอนน้องปิ๊ปโป้และน้องปาแปงยังเล็กนุ๊กจะอยู่กับลูก 24 ชั่วโมงเลย พอลูกโตขึ้นนุ๊กก็ปรับเวลามาใช้ชีวิตของตัวเองบ้าง แชร์ให้คุณพ่อคุณแม่บ้าง และก็เจอกับแกงค์เพื่อนๆ บ้าง อย่างบางที่เราก็จะเอาลูกไปแจมกับแกงค์เพื่อนๆ หรือไม่ก็จะพาเด็กๆ ไปหาคุณตาคุณยายบ้าง จัดสรรเวลาให้ลงล็อคให้เฟอร์เฟ็คที่สุด…”

                I don’t know how she does it (ไอ ด้อนท์ โน ฮาว ชี ดาส อิท) มีชื่อภาษาไทยว่า “จัดคิวรักให้ลงล็อค” สร้างจากหนังสือเบสต์เซลเลอร์ที่ทำยอดของAllison Pierceson(อัลลิสัน เพียร์สัน)  ผลงานการกำกับของ Douglas McGrath (ดักกลาส แม็คกราธ) นำแสดงโดย  Sarah Jessica Parker (ซาร่าห์ เจสสิกา ปาร์กเกอร์)    สวมวิญญาณเวิร์คกิ้งวูแมนสาวเก่ง    ที่ต้องรับศึกหนักทั้งเรื่องงานและครอบครัว   มาลุ้นกันว่าเธอจะมีวิธีรับมือกับปัญหาวุ่นๆ นี้ได้อย่างไร   พร้อมชมฝีมือการแสดงของพระเอกสองหนุ่มฮอต Pierce Brosnan (เพียซ บรอสแนน)              และ Greg Kinner(เกร็ก คินเนียร์) เอ็ม พิคเจอร์ส   พร้อมจัดคิวรักให้ลงล็อค 15 กันยายนนี้   ทุกโรงภาพยนตร์

ekkasit on September 30, 2011, 05:37:14 PM
ขอบคุณสำหนับขาวนะครับ
รับทำ seo ราคาถูก เพื่ออันดับทีดีใน Google