happy on September 29, 2011, 02:12:27 PM
“เฉียบ, มันส์ระห่ำ และสมจริง
มันคือหนังแวมไพร์ต้นแบบที่คุณพึ่งเคยเห็น”
มาร์ค เอส อัลเลน, CBS/CW TV Reelzchannel Network


 

               หลังยุควันสิ้นโลก สงครามระหว่างมนุษย์กับแวมไพร์ยังคงดุเดือดต่อเนื่องมานานหลายศตวรรษ นักบุญพิฆาตผู้หนึ่ง (พอล เบตตานี่) ได้รับสารจากศัตรูของมวลมนุษย์ เพียงแต่คราวนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัว เมื่อหลานสาวของเขาถูกลักพาตัวไปโดยแวมไพร์อำมหิตฝูงใหม่ เพื่อช่วยเหลือหลานสาว เขาจึงต้องฝ่าฝืนคำสาบานสงบศึก และล้างบางแวมไพร์ฝูงนี้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ดัดแปลงจากนิยายภาพเรื่องดังมาเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟสุดแนวที่จะพาคุณออกตามล่าเพชฌฆาตกระหายเลือดพันธุ์ใหม่ได้อย่างมันส์สะใจ
          เผชิญหน้ากับฝูงแวมไพร์อำมหิตในสงครามที่ไม่มีวันสิ้นสุดพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 1 กันยายน 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 250 บาท ดีวีดี Unrated 299 บาท ดีวีดี Auto Play Unrated 250 บาท บลูเรย์ Unrated 999 บาท บลูเรย์ Steelbook Unrated 1,399 บาท และบลูเรย์ 3 มิติ Unrated 1,399 บาท

แถมฟรี! ที่วางโทรศัพท์มือถือ เมื่อซื้อ Priest DVD Unrated


ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies
สินค้า ดีวีดี Unrated มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้
ความยาว   87 นาที
Aspect Ratio   Widescreen 2.40:1
Languages   English, Spanish, Thai 5.1 (Dolby Digital)
Subtitles   English, English SDH, Spanish, Chinese, Korean, Thai

Special Features
คอมเมนทารี่โดย ผู้กำกับ, ผู้เขียนบท และนักแสดงนำ
ฉากที่ถูกตัดทิ้ง
เขตแดนปีศาจ
อาวุธนักบุญปีศาจ
สินค้า บลูเรย์ Unrated มีรายละเอียดเสปคของแผ่นดังนี้
ความยาว   87 นาที
Aspect Ratio   Widescreen 2.40:1
Languages   English DTS-HD MA, Portuguese DTS-HD MA, Hindi, Tamil, Telugu and Thai 5.1 (Dolby Digital)
Subtitles   English, Portuguese, Hindi, Chinese, Korean and Thai


Special Features
สัมผัสอาวุธนักบุญปีศาจในมุมมอง 360 องศา (BD Exclusive)
เบื้องหลังงานสร้างภาพยนตร์ (PIP Video)
MovieIQ
ฉากที่ถูกตัดทิ้ง
เขตแดนปีศาจ
อาวุธนักบุญปีศาจ
ภาพยนตร์ตัวอย่าง

สินค้า บลูเรย์ 3 มิติ Unrated มีรายละเอียดเสปคของแผ่นดังนี้
*สามารถเลือกรับชมได้ทั้งรูปแบบ 2 มิติ และ 3 มิติ
ความยาว   175 นาที (รูปแบบ 2 มิติ 87 นาที, รูปแบบ 3 มิติ 87 นาที)
Aspect Ratio   Widescreen 2.40:1
Languages   English DTS-HD MA, Hindi and Thai 5.1 (Dolby Digital)
Subtitles   English, Hindi, Chinese, Korean and Thai

Special Features
เอฟเฟ็กต์ตระการตาในรูปแบบสามมิติ
สัมผัสอาวุธนักบุญปีศาจในมุมมอง 360 องศา (BD Exclusive)
เบื้องหลังงานสร้างภาพยนตร์ (PIP Video)
MovieIQ
ฉากที่ถูกตัดทิ้ง
เขตแดนปีศาจ
อาวุธนักบุญปีศาจ
ภาพยนตร์ตัวอย่าง


« Last Edit: September 30, 2011, 12:02:53 PM by happy »

happy on September 29, 2011, 02:40:55 PM
เอ็ม วี ดี ขอนำเสนอ “Drive Angry ซิ่งโคตรเทพล้างบัญชีชั่ว!!”

   

               ภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์ ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ แพทริค ลูเซียร์  ที่ได้นักแสดงสาวคุณภาพคับแก้วสุดร้อนแรงแห่งยุคอย่าง แอมเบอร์ เฮิร์ด  ควงแขนมากับเจ้าพ่อหนังแอคชั่นอย่าง นิโคลัส เคจ ที่จะมาเหยียบคันเร่งระห่ำสุดขีดระเบิดความมันส์ทะลุจอ  ที่จะทำให้ทุกคนต้องลุ้นระทึก
            เมื่อลูกสาวของ มิลตัน (เคจ) ถูกฆาตกรรม และแย่งชิงหลานสาวตัวน้อยไป เพื่อทำการสังเวยในคืนจันทร์เต็มดวง ที่จะมาถึงในอีก 3 วัน ภารกิจนี้จึงตีตราด่วนสุดๆ มิลตั้นร่วมมือกับไพเพอร์ (แอมเบอร์ ฮาร์ด) สาวเสิร์ฟสุดสวยที่ลงทุนขโทยรถของแฟนเก่าเพื่อช่วยมิลตัน พวกเขาต้องรีบตามล่า โจนาห์ คิง หัวหน้าลัทธิ (บิลลี่ เบิร์ก) ที่เชื่อว่าชะตากรรมของเขาคือใช้เด็กทารกปลดปล่อยนรกขึ้นสู่โลก แต่ลัทธิกระหายเลือดนั่นเป็นเพียงแค่หนึ่งในศัตรูของมิลตั้นเท่านั้น ตำรวจเองก็ยังตามล่าเขาอยู่ และที่ร้ายสุดคือนักฆ่าที่มีฉายาว่า “นัก (คิด) บัญชี” (วิลเลี่ยม ฟิชต์เนอร์) ที่ถูกส่งมาโดยปิศาจเพื่อนำมิลตั้นมายังนรก ด้วยอำนาจที่ได้มาจากปิศาจ นักฆ่าต้องไล่ตามมิลตัน อย่างไม่ลดละเพื่อให้เป้าหมายสำเร็จให้ได้มิลตั้นจึงต้องใช้พลังของเขาและรถคันโตเพื่อจัดการเจ้าฆาตกร ก่อนที่หนทางแห่งการไถ่บาปของเค้าจะหมดสิ้น
          พิสูจน์ความแรง และร่วมไล่ล่า พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 8 กันยายน 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 250 บาท ดีวีดี-ออโต้เพลย์ 250 บาท และดีวีดี 299 บาท


ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies


สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้
ความยาว      104 นาที
เลือกฟังเสียงภาษาไทยได้       
Languages      : English / Thai
Subtitles         : English / Thai

happy on September 30, 2011, 12:23:39 PM
               เอ็ม วี ดี ขอนำเสนอ “The Lincoln Lawyer พลิกเล่ห์ ซ่อนระทึก” ภาพยนตร์ดราม่า เนื้อหาเข้มข้น ที่ดัดแปลงจากนวนิยายระทึกขวัญที่ขายดีที่สุดของ “ไมเคิล คอนเนลลี่” ผลงานจาก ผู้สร้าง Gamer และ The Ugly Truth
            เรื่องราวของทนายความ ไมเคิล ฮาลเลอร์
(Matthew McConaughey) อาศัยอยู่ใน Los Angeles ผู้ซึ่งทำทุกวิถีทางในการว่าความให้ลูกความของเขาหลุดจากคดี โดยไม่สนใจว่าลูกความของเขาจะผิดจริงหรือไม่.. จนเมื่อไมเคิล ได้มารับงานว่าความให้กับ หลุยซ์ ราวเล็ต (Ryan Phillippe) เพลย์บอยเศรษฐีหนุ่มแห่งเบเวอร์รี่ ฮิลล์ ที่ถูกล่าวหาในคดีข่มขืนและฆ่าหญิงสาวที่บาร์ตาย ไมเคิลรับงานนี้เพียงเพราะเจอลูกค้ากระเป๋าหนักจ่ายไม่อั้นแต่เมื่อเขาเริ่มลงมือสืบหาหลักฐานของเรื่องนี้ ก็พบว่า บางจุดที่เขามองข้ามนั้นกำลังทำอันตรายกับตัวเขาและคนที่เขารัก !!
            พบกับกลเกมลวง พลิกหน้าเป็นหลังด้วยเล่ห์และชั้นเชิง แต่เบื้องหลังซ่อนความเจ็บปวด แทบเอาชีวิตไม่รอด พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 15 กันยายน 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 250 บาท และดีวีดี 299 บาทท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies

สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้
ความยาว      118 นาที
เลือกฟังเสียงภาษาไทยได้       
Languages   English / Thai
Subtitles      English / Thai


happy on September 30, 2011, 12:28:13 PM
                 เอ็ม วี ดี ขอนำเสนอ ผลงานอนิเมชั่นเรื่องใหม่แฟนตาซีล่าสุดจากสตูดิโอ จิบลิ ผู้สร้างสรรค์อนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมมาแล้วมากมาย “ARRIETTY หรือ อาริเอตี้ มหัศจรรย์ความลับคนตัวจิ๋ว” สร้างความมหัศจรรย์ด้วยการเป็นอนิเมชั่นที่ทำเงินสูงสุดประจำปี 2010 ที่ญี่ปุ่น การันตีคุณภาพด้วยการกวาดรางวัลจากเวที  Tokyo Anime Award ครั้งที่ 10 และ  Japan Academy Prizes ครั้งที่ 34

                เรื่องราวของคนตัวจิ๋วอย่าง อาริเอตี้ เด็กสาววัย 14 ปี อยู่กันเป็นครอบครัวกับพ่อและแม่ ในคฤหาสน์หลังหนึ่ง ตั้งอยู่ในสวนมหัศจรรย์ย่านชานเมืองโตเกียว ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นที่พักอาศัยของหญิงชราสองคน อาริเอตี้ และครอบครัวดำรงชีวิตด้วยการ "ขอยืม" ทุกอย่างที่พวกเขามี คือสิ่งที่พวกเขาขอยืมหรือสร้างขึ้นจากสิ่งที่ขอยืมมาทั้งนั้น ตอนที่หญิงชราจะได้ไม่ทันสังเกต เมื่อ โช เด็กชายวัย 12 ปี ย้ายเข้าไปอยู่ในคฤหาสน์ระหว่างที่เขารอรับการรักษาตัว พ่อแม่ของอาริเอตี้ เตือนเธออยู่บ่อย ๆ ว่า "อย่าให้มนุษย์เห็น" เพราะเมื่อถูกเห็นเข้า มนุษย์ตัวเล็กก็จะต้องย้ายที่อยู่ และโชก็เห็นเธอเข้าจนได้ ทั้งคู่เริ่มพูดคุยทำความเข้าใจกัน และไม่นานนัก มิตรภาพระหว่างทั้งสองก็เริ่มผลิบาน...
            พบกับมิตรภาพสุดแสนบริสุทธิ์ และการผจญภัยที่ตื่นตาตื่นใจ พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 22 กันยายน 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 250 บาท และดีวีดี 299 บาทท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies

สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้
ความยาว      94 นาที
เลือกฟังเสียงภาษาไทยได้       
Languages   Japanese 5.1 / Thai 5.1
Subtitles                   Thai


happy on September 30, 2011, 12:32:54 PM
               เอ็ม วี ดี ขอนำเสนอ “Gantz : Perfect Answer หรือ สาวกกันสึ พิฆาตเต็มแสบ” ภาคจบของภาพยนตร์กันสึ หลังจากประสบความสำเร็จไปกับภาคแรก สามารถทำรายได้ถล่มทลายที่ญี่ปุ่น มาภาคนี้กลับมาด้วยความมันส์เหนือชั้นด้วยไซไฟว์สมจริง และจุดจบแบบสมบูณ์

               คูโรโน่ (คาซึนาริ นิโนมิยะ แห่งวง Arashi) และ คาโต้ (เคนอิจิ มัตสึยาม่า จาก Death Note) กลับมาร่วมต่อสู้สมรภูมิเดือดอีกครั้ง แต่ในช่วงเวลาที่ คูโรโน่ มีความรักกับ ทาเอะ (ยูริโกะ โยชิตากะ)    Gantz กลับออกคำสั่งให้สังหารกำจัดมนุษย์แทนที่จะเป็นเอเลี่ยน  และ เตอิ  คือ เป้าหมายสังหาร  ทีมสังหารทั้งหมดออกล่าเตอิเพื่อเก็บแต้ม  แต่คูโรโน่ต้องหยุดยั้งพวกเขาไว้ให้ได้  ทีมสังหารแต่ละคนต่างต่อสู้เพื่อเป้าหมายของตน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรพวกเขายอมแลกด้วยสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตเพื่อให้ภาระกิจสำเร็จ... GANTZ : Perfect Answer จะนำคุณไปสู่บทสรุป ของ “ชีวิตและความตาย”  ที่น่าพิศวงเกินกว่าใครจะคาดคิด  !!
            พบกับการเผชิญหน้าหน้าของคำตอบสุดท้าย บทสรุปที่ต้องห้ำหั่นกันเอง พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 29 กันยายน 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 250 บาท และดีวีดี 299 บาทท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies

สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้
ความยาว      141  นาที
DVD Aspect Ratio   16:9 
Audio Format   Thai 5.1/ Japanese 5.1
Subtitle      Thai


happy on September 30, 2011, 12:37:28 PM

ชื่อเรื่อง   :  VAMPIRE WARRIORS
ชื่อไทย   :  สงครามฟัดผีกัด
แนวหนัง   :  แอ็คชั่น/ระทึกขวัญ
นักแสดง   :  เจียง หลิวเซียะ, คริสซี่ เชา, หยุน หวา, ชิน ซิวโฮ
ผู้กำกับ   :  เดนนิส เลา


                เปิดตำนานสงครามผีกัดที่ทั้งดุ ทั้งฟัด
             เมื่อน้องสาวของ อาร์ นักล่าแวมไพร์ ถูกจับตัวไปโดย หมัง แวมไพร์ที่ชั่วร้ายที่ตามปลิดชีพแวมไพร์อื่นๆ เพื่อเพิ่มพลังให้กับตนเองกับ  อาร์จึงต้องออกตามล่าเจ้าแวมไพร์ชั่ว โดยได้รับความช่วยเหลือจาก แม็กซ์ หนี่งในสมาชิกครอบครัวแวมไพร์มังสวิรัตที่ไม่กินเลือดคน ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันเพื่อกำจัดศัตรูตัวฉกาจของพวกเขา
             พบกับ VAMPIRE WARRIORS สงครามฟัดผีกัด พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 8 กันยายน 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 179 บาทและดีวีดี 199 บาท


สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้
DVD Feature
ความยาว   100 นาที
DVD Aspect Ratio   :  16:9
Audio Format      :   Chinese 5.1, Thai 5.1  
ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies


happy on September 30, 2011, 12:42:39 PM

ชื่อเรื่อง   :  Wolf Town
ชื่อไทย   :  เมืองคำสาป คมเขี้ยวหมาป่า
แนวหนัง   :  สยองขวัญ, ระทึกขวัญ
นักแสดง   :  อลิเซีย ไซเกิ้ล, ลีฟว์ ฟินเลอร์, โจ เคลลี่, แม็ก แอดเลอร์
ผู้กำกับ   :  จอห์น รีเบล


                เมืองแห่งคำสาปที่หลุดเข้าไปแล้ว...อาจไม่ได้ออกมา
                ไคล์ และเพื่อน 3 คน นักศึกษามหาวิทยาลัย ต้องการจะไปพักผ่อนตากอากาศในแถบชนบท เขาและเพื่อนจึงได้เดินทางไปยังทิศตะวันตก พวกเขาก็ได้พบเมืองหนึ่ง ซึ่งเงียบและไร้ผู้คนอาศัยจนน่าสงสัย ไม่นานมาพวกเขาก็ได้รู้ความจริงเกี่ยวกับเมืองนี้ด้วยตัวเอง โดยการเผชิญหน้ากับกับฝูงสุนัขป่าที่ดุร้าย เข้ามายึดครองเป็นถิ่นของมัน พวกเขาจะต้องพิชิตความกลัว เพื่อการอยู่รอด...
            พบกับ Wolf Town เมืองคำสาป คมเขี้ยวหมาป่า พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 22 กันยายน 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 179 บาทและดีวีดี 199 บาท
 

สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้
DVD Feature
ความยาว   90 นาที
เลือกฟังเสียงภาษาไทยได้       
Languages   :English / Thai      
Subtitles   :   English / Thai

ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies


happy on September 30, 2011, 12:47:23 PM

ชื่อเรื่อง        :  Wrecked
ชื่อไทย   :  ผ่ากฏล่าคนลบอดีต
แนวหนัง   :  ระทึกขวัญ
นักแสดง   :  เอเดร็น บรอดดี่, แคโรไลน์ ดาเวอร์เนาส์ ,ไรอัน รอบบินส์
ผู้กำกับ   :  ไมเคิล กรีนสแพน


ผลงานจากผู้สร้าง WRONG TURN และ AN AMERICAN HAUNTING อาเดรียน โบดี้ จาก SPLICE และ PREDATORS พลิกบทสุดอึดที่ต้องลุ้นและเอาใจช่วย คุณคือใคร...และทำไมต้องเอาตัวรอด แต่การลบอดีตยากกว่าที่จะคิด

สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้
DVD Feature
ความยาว   91 นาที
เลือกฟังเสียงภาษาไทยได้       
Languages   :   English / Thai   
Subtitles      :   Thai


ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies
« Last Edit: September 30, 2011, 12:49:23 PM by happy »

happy on September 30, 2011, 12:53:23 PM

ชื่อเรื่อง   :  Bail Enforcers
ชื่อไทย   :  สวยแสบ ห่ามระห่ำ
แนวหนัง   :  แอ็คชั่น
นักแสดง   :  ทริซ สตราตัส, คริสเตียน บาโก้, แฟรงค์ เจ ซูแพนซิซ, บูมเมอร์ ฟิลลิปส์
ผู้กำกับ   :  แพทริค แมคแบรตี้


               เธอสวย เธอดุ เธอเด็ด และ เผ็ดร้อน
               งานเข้าทีมนักล่ารางวัลดวงหดเข้าอย่างจัง แค่เพียงชั่วข้ามคืนพวกเขาก็เจอกับแจ็คพ็อตใหญ่กับภารกิจที่มีเป้าหมายค่าหัวกว่าแสนเหรียญ แต่ทว่า..เหตุการณ์กลับตาลปัตร เมื่อเจ้าพ่อแก๊งมาเฟียเสนอเงินหนึ่งล้านเหรียญเพื่อแลกเปลี่ยนกับเป้าหมายรายนี้ แต่เหล่านักล่ารางวัลปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าว เรื่องวุ่นๆจึงเกิดขึ้นเมื่อเจ้าพ่อมาเฟียปล่อยสามมือสังหารเพื่อออกตามล่าพวกเขาและชิงเป้าหมาย โดยไม่มีข้อแม้ว่าจะจับเป็นหรือจับตาย!!!
            พบกับ Bail Enforcers สวยแสบ ห่ามระห่ำ พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 15 กันยายน 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 179 บาทและดีวีดี 199 บาท


สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้
DVD Feature
ความยาว   91 นาที
เลือกฟังเสียงภาษาไทยได้       
Languages   :   English / Thai   
Subtitles      :   Thai
ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies


happy on September 30, 2011, 01:00:02 PM

ชื่อเรื่อง   :  Dead Cert
ชื่อไทย   :  ดับนรกกลืนตะวัน
แนวหนัง   :  สยองขวัญ
นักแสดง   :  เจสัน เฟลมมิ่ง, แดนนี่ ดายเออร์, สตีฟเฟ่น เบอคอฟฟ์
ผู้กำกับ   :  สตีฟเว่น ลาฟสัน

                
                อสูรที่รอวันตะวันตกดินจะออกมากลืนอำนาจแห่งรัตติกาล
                แก๊งค์อันธพาลในลอนดอน ต่อรองกับกลุ่มนักธุรกิจที่จะเสนอซื้อไนท์คลับของพวกเขา แต่มันยากเกินกว่าที่พวกเขาจะขายได้ไนท์คลับนี้พวกเขาใช้เปิดเพื่อให้เป็นสถานที่ในการล่าเหยื่อของแวมไพร์ยามค่ำคืน
                พบกับ Dead Cert ดับนรกกลืนตะวัน พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 8 กันยายน 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 179 บาทและดีวีดี 199 บาท


สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้
DVD Feature
ความยาว   92 นาที
เลือกฟังเสียงภาษาไทยได้       
Languages   English / Thai
Subtitles         English / Thai

ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies

                      
« Last Edit: September 30, 2011, 01:02:46 PM by happy »

happy on September 30, 2011, 01:06:35 PM

ชื่อเรื่อง   :  Hunter Prey
ชื่อไทย   :  หน่วยจู่โจมนอกพิภพ
แนวหนัง   :  ไซ-ไฟ, ระทึกขวัญ
นักแสดง   :  ไอแซค ซี. ซิงก์เลนตั้น จูเนียร์, คาล์ก บาร์ทราม, ดาเมี่ยน โพติเยห์
ผู้กำกับ   :  แซนดี้ คอลโลรา


                นอกจักรวาลหลุดวงโคจร มีสิ่งหนึ่งที่คอยล่าผู้มาเยือน
                เมื่อยานขนส่งนักโทษได้ประสบอุบัติเหตุตกลงบนดาวเคราะห์ดวงหนึ่งระหว่างการขนส่งนักโทษต่างดาว เกมล่านักโทษฝ่าดินแดนมฤตยูที่ร้อนดั่งนรกบนดาวดวงนี้จึงเริ่มขึ้น เมื่อหน่วยคอมมานโดต้องออกตามหาตัวและจับเป็นนักโทษต่างดาวที่หลบหนีไปกลับคืนมาอีกครั้ง...แต่ทว่าต้องพบกับกับดักและกลลวงอันซับซ้อนมากมาย การตามจับนักโทษคืนมาในครั้งนี้จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อพบกับสิ่งที่ไม่คาดคิด ภาพยนตร์อินดี้แนว Sci-Fi จากผู้กำกับ Sandy Collora อดีตทีมงานเบื้องหลังผู้เป็นเจ้าของผลงานหนังสั้นชื่อดังอย่าง BATMAN DEAD END
พบกับ Hunter Prey หน่วยจู่โจมนอกพิภพ พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 1 กันยายน 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 179 บาทและดีวีดี 199 บาท


สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้
DVD Feature
เลือกฟังเสียงภาษาไทยได้       
Languages   English / Thai
Subtitles   English / Thai

ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies


happy on September 30, 2011, 01:10:43 PM

ชื่อเรื่อง   :  Prom
ชื่อไทย   :  พรอม คืนเดียวต้องเปรี้ยวซะ
แนวหนัง   :  ตลก/ครอบครัว
นักแสดง   :  เอมี่ ทีการ์เดน, โทมัส แม็คโดเนล


ในงาน “พรอม” ทุก ๆ คู่ต่างก็มีเรื่องราวเป็นของตัวเอง และไม่มีทางที่จะซ้ำกัน! สำหรับโนวา เพรสคอต (เอมี่ ทีการ์เดน) มันเหมือนเรื่องที่คุณคุ้นตาเวลาที่หนุ่มสาวปิ๊งปั๊งใส่กัน เมื่อเธอหลงใหลหนุ่มน้อยคนหนึ่ง (โทมัส แม็คโดเนล) ที่ก้าวเข้ามาบนเส้นทางสู่การเป็นดาวในคืนพรอม มาร่วมหัวเราะและโดนใจ เมื่อความลับที่เก็บซ่อนไว้ถูกเปิดเผย ความรักที่ดูเหมือนจะมั่นคงเป็นอื่นซะงั้น และความรักครั้งใหม่ก็สปาร์กเป็นว่าเล่น เตรียมพบความสนุกไปกับเดทครั้งนี้ พร้อมดาราวัยรุ่นหน้าใหม่ใสกิ๊ง
มีคืนเป็นร้อย ๆ ในไฮสคูล แต่งานพรอมน่ะ คืนเดียวในชีวิตเชียวนะ!
             พบกับ Prom พรอม คืนเดียวต้องเปรี้ยวซะ พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 29 กันยายน 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 179 บาท ดีวีดี 299 บาท และ บลูเรย์ 999 บาท


สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้
DVD Feature
ความยาว   103นาที
Aspect Ratio: 1.78:1
Presentation Size: 16 x 9 / WIDESCREEN
Runtime: 103 Minutes
Languages: 5.1 Dolby English, 2.0 Dolby Thai, Spanish, Portuguese
Subtitles: English, Thai, Traditional Chinese, Korean,  Bahasa, Malay,
               Spanish, Portuguese , Vietnamese
DVD BONUS
•   Putting On Prom
•   Bloopers
•   Discover Blu-ray 3D™ With Timon & Pumbaa
ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies

happy on September 30, 2011, 01:14:36 PM

ชื่อเรื่อง   :  The Assault
ชื่อไทย   :  ปล้นเที่ยวบินเย้ยระฟ้า
แนวหนัง   :  แอ็คชั่น, ระทึกขวัญ
นักแสดง   :  วินเซนต์ เอลบาส์, เกรกอรี่ เดอรานเกียร์, เมลานี เบนิเย่ห์, อีเมน ซายดี้
ผู้กำกับ   :  จูเลี่ยน เลคเลิซค์


               ปฏิบัติการระฟ้าของกลุ่มก่อการร้ายยึดเที่ยวบินถล่มเมือง
               วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 1994, สี่ผู้ก่อการร้ายได้ก่อการปล้นเครื่องบิน Airbus A300 ของสายการบิน แอร์ฟรานซ์ ซึ่งมุ่งหน้าสู่มหานครปารีส ณ สนามบิน แอลเจียร์ เมืองหลวงของอัลจีเรีย รวมผู้โดยสารบนเครื่องทั้งสิ้น 227 คน ไม่มีใครรู้ถึงเจตนาของผู้ก่อการร้ายในครั้งนี้ นอกจากว่าพวกเขานั้นคือผู้ก่อการร้ายติดอาวุธและมีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า พวกเขาเรียกร้องให้ปลดปล่อยเหล่าผู้ร่วมขบวนการที่ถูกจับกุมไว้ให้เป็นอิสระ ทั้งยังสั่งการให้เครื่องบินออกบินสู่น่านฟ้า หลังจากการเจรจาต่อรองที่ยืดยาวและดุเดือดระหว่างรัฐบาลฝรั่งเศษและรัฐบาลอัลจีเรียน ในที่สุดเครื่องบินก็ได้รับการอนุญาตให้ทะยานสู่น่านฟ้าตามที่กลุ่มผู้ก่อการร้ายต้องการ... วิกฤตการจับตัวประกันและการก่อการร้ายที่ประวัติศาสตร์จะต้องจารึกไว้คู่กับเหตุการณ์ 11 กันยายน 2001
             พบกับ The Assault ปล้นเที่ยวบินเย้ยระฟ้า พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 29 กันยายน 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 179 บาทและดีวีดี 199 บาท


สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้
DVD Feature
ความยาว   95 นาที
เลือกฟังเสียงภาษาไทยได้       
Languages   French/Thai
Subtitles   Thai


ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies


happy on September 30, 2011, 01:18:26 PM

ชื่อเรื่อง   :  Mystikal
ชื่อไทย   :  ศึกมหัศจรรย์อภิมหาเวทย์
แนวหนัง   :  ผจญภัย
นักแสดง   :  อีบัน การาเต้, ไมเต้ อาเกร์รี่, ซาวีทรี่ เซบาล์ลอส
ผู้กำกับ   :  อังเคล อลองโซ่


                 เมื่ออภิมหาแห่งเวทย์มนต์ปลุกอสูรให้ตื่นจากการหลับ มีเพียงผู้กล้า…ที่ต้องหยุดยั้งก่อนหายนะจะอุบัติ
                 สงครามอันยืดเยื้อระหว่างปีศาจกับเผ่าพันธุ์มนุษย์ทำให้โลกใกล้จะถึงคราวสูญสิ้น จนกระทั่งจอมขมังเวททั้งหลายได้รวมตัวกันเพื่อรวบรวมพลังอำนาจทั้งหมดเพื่อส่งเหล่าปิศาจให้กลับไปสู่ขุมนรกที่พวกมันจากมาและปิดผนึกมันไว้…จนกระทั่งกาลเวลาผ่านไป เอลดิน พ่อมดฝึกหัดจอมซุ่มซ่าม ดันทำเรื่องผิดพลาดแบบเพี้ยนๆขึ้น ทำให้เขาต้องออกเดินทางเพื่อแก้ไขความผิดพลาดของตนเองโดยพึ่งพาความช่วยเหลือจากฟิร่า นางฟ้าร่างน้อย และการผจญภัยบทใหม่สุดท้าทายกำลังได้รับการบันทึกขึ้น…อีกครั้ง
            พบกับ Mystikal ศึกมหัศจรรย์อภิมหาเวทย์พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 15 กันยายน 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 179 บาทและดีวีดี 199 บาท


สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้
DVD Feature
ความยาว   94 นาที
เลือกฟังเสียงภาษาไทยได้       
Languages   Spanish/Thai   
Subtitles      Thai
ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies

happy on September 30, 2011, 01:21:47 PM

ชื่อเรื่อง   :  Never Back Down 2: The Beatdown
ชื่อไทย   :  เนฟเวอร์ แบ็ค ดาวน์ 2:  สู้โค่นสังเวียน
แนวหนัง   :  แอ็คชั่น
นักแสดง   :  ดีน เกย์เยอร์, อเล็กซ์ เมอร์ราซ, อีวาน ปีเตอร์, ทอดด์ ดัฟฟี่
ผู้กำกับ   :  ไมเคิล ไจ ไวท์


               เบื้องหลังความลับของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่ดูปกติเหมือนทั่ว ๆ ไป คือการต่อสู้บนสังเวียนโหดใต้ดินอย่างไร้กติกาได้ถูกจัดขึ้น อดีตนักชก MMA เคส วอล์คเกอร์ (ไมเคิล ไจ ไวท์) ได้ฝึก 4 หนุ่มนักชกที่แต่ละคนต่างมีปัญหาของตัวเอง เพื่อให้พวกเขาได้รู้ศาสตร์แห่งการต่อสู้ที่ลึกล้ำและน่าทึ่ง และมุ่งหน้าพิชิตชัยในการแข่งขันที่อันตรายที่สุดเท่าที่เคยมีมา ร่วมด้วยนักชกตัวจริง อาทิ แชมป์เปี้ยน UFC เลียวโต มาชิดะ, นักชก MMA สก็อตตี้ เอปสไตน์ และ นักชก UFC ทอดด์ ดัฟฟี่
             พบกับภาพยนตร์แอ็คชั่นมันส์กระแทกใจพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 15 กันยายน 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 179 บาท และดีวีดี 299 บาท


สินค้า ดีวีดี Unrated มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้
ความยาว   104 นาที
Aspect Ratio   Widescreen 1.85:1
Languages   English, French, Portuguese, Spanish and Thai 5.1 (Dolby Digital)
Subtitles   English, English SDH, French, Portuguese, Spanish, Chinese, Korean and Thai

Special Features
-   คอมเมนทารี่โดยผู้กำกับ และนักแสดงนำ
-   ฉากที่ถูกตัดทิ้ง

ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies