happy on June 01, 2011, 03:44:37 PM

3D SEX AND ZEN :  Extreme Ecstasy

จัดจำหน่ายโดย      เอ็ม พิคเจอร์ส
ชื่อภาษาไทย       “ตำรารักทะลุจอ”

เว็ปไซด์ตัวอย่างภาพยนตร์   http://youtu.be/IZIwaYvaSJ0
      
ภาพยนตร์แนว      อีโรติก
จากประเทศ      ฮ่องกง
กำหนดฉาย      9  มิถุนายน  2554
ณ โรงภาพยนตร์      เฉพาะโรงภาพยนตร์ดิจิตอลซีนีม่า 3 มิติ
นักแสดง         ฮิโร  ฮายามา , ไลนี แลน , ซาโอริ  ฮาระ , ชูโอะ  ยูกิโกะ , วอนนี่  ลู,
โทนี่  โฮ และ หลัน เหยียน

ผู้กำกับ         คริสโตเฟอร์ ซุน

อำนวยการสร้าง   สตีเฟ่น ชิว

จุดเด่น   
   เป็นภาพยนตร์อีโรติก 3 มิติเรื่องแรกของโลก เหนือชั้นด้วยจินตนาการ ฉาก แสง สี เสียง ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมจีน The Carnal  Prayer Mat ร่วมสัมผัสอารมณ์แบบทะลุจอ ร่วมทุนสร้างระหว่าง ฮ่องกง, จีน และญี่ปุ่น ทุ่นสร้างกว่า 105 ล้านบาท  เปิดตัวรายได้เป็นประวัติการณ์ฮ่องกเปิดฉายเพียงไม่กี่วันทำลายสถิติภาพยนตร์ อวตาร ไปถึง 63 ล้านบาท นำแสดงโดยนักแสดงภาพยนตร์แนวอีโรติกสุดฮ็อตของญี่ปุ่นและจีนร่วมแสดง


เรื่องย่อ

               ในฐานะบัณฑิตแห่งราชวงศ์หมิง  เหว่ยหยางเช็ง  เชื่อว่า ชีวิตคนเรานั้นแสนสั้น  ความสุขทางเพศรสเป็นสิ่งจรรโลงชีวิตอันควรแสวงหา  เหว่ยหยางเช็ง  และ เตียหยูเซียง  บุตรสาวรูปงามของนักบวชในลัทธิเต๋า ทั้งคู่ตกหลุมรักแรกพบในครั้งแรกที่พบกัน   ต่อมา เหว่ยหยางเช็ง แต่งงานกับเธอ  เข้าไปเป็นเขยตระกูลเตีย    เตียหยูเซียง หญิงสาวสวยสง่า เคร่งครัดในกฎระเบียบตามที่บิดาตั้งมั่น  เธอไม่สามารถตอบสนองความลุ่มหลงทางเพศให้แก่ เหว่ยหยางเช็ง ได้  แม้จะผิดหวังมาก   แต่เขาก็รักและลุ่มหลงเธอไม่น้อยไปกว่าความเสียใจ   วันหนึ่ง  เหว่ยหยางเช็ง  ติดตามเพื่อน ไปยังหอคอยแห่งความเป็นเลิศที่ซึ่ง องค์ชายหนิง เก็บรักษาสมบัติมีค่า หายากทั้งหลาย    สมบัติที่สะสมไว้มีทั้งภาพเขียน งานเขียนตัวอักษร  และของเก่า ของโบราณที่มีค่าเกินประมาณได้    ด้วยทักษะ สายตาที่ช่ำชอง เชี่ยวชาญในการแยกแยะของมีค่า    เหว่ยหยางเช็ง กลายเป็นแขกประจำของคฤหาสน์แห่งความสำราญนี้    สถานที่ซึ่งชายหญิงใช้ชีวิตแสวงหาความสุขสุดเหวี่ยง   ด้วยการสนับสนุน ของ องค์ชายหนิง   และเหล่าที่ปรึกษา  เหว่ยหยางเช็ง เข้าร่วมเสพสุข ทั้งวันทั้งคืน   
          อย่างไรก็ตามปมด้อยในสรีระความเป็นชายของเขาก็ยังทำให้เขารู้สึกไร้ซึ่งความสุขเสมอ ต่อมา  เหว่ยหยางเช็ง  ได้พบกับผู้อาวุโสสูงสุดของคฤหาสน์แห่งความสำราญ    ผู้เฒ่าเคราสีเทาผู้ดูอ่อนเยาว์ ด้วยเคล็ดหยินหยาง แห่งเซน   ภายใต้การแนะนำของผู้อาวุโส  เหว่ยหยางเช็ง ไม่เพียงผ่านการผ่าตัดดัดแปลงขนาดสรีระความเป็นชาย กับ “ลา” แต่ยังได้เรียนรู้ทักษะเชิงกามารมณ์  ซึ่งทำให้เขาได้ก้าวไปสู่ความสุขทางกายที่เขาค้นหา   และตอบสนองความพึงพอใจขั้นสูงสุดทั้งทางกาย และจิตใจที่เขาแสวงหามานาน    เวลาผ่านไปฝ่ายภรรยา เตียหยูเซียง  เฝ้ารอคอยการกลับบ้านของ เหว่ยหวางเช็ง    ภายใต้แรงกดดันของเพื่อนบ้านและพ่อ  หยู่เซียง ผู้หัวใจสลายยื่นตัดสินใจขอหย่าขาดจากหยางเช็ง     การถูกภรรยาละทิ้ง  เหว่ยหยางเช็ง จึงก้าวถลำเข้าไปสู่วิถีชีวิตที่ลุ่มหลงในกามารมณ์อย่างเต็มตัว    และดูเหมือนว่าความลุ่มหลงที่ผิดปกตินี้ จะกลับกลายเป็นกับดักอันตราย !!  ที่เขาต้องเผชิญ   
« Last Edit: June 01, 2011, 03:47:41 PM by happy »

PR on June 07, 2011, 05:28:30 PM
คว้ากระแสหนังร้อนแรงแห่งปี Sex and Zen“ตำรารักทะลุจอ” 9 มิถุนา’ เข้าฉายเพียง 1สัปดาห์เท่านั้น เฉพาะในโรงภาพยนตร์ระบบ 3D


 
          ถ้าจะพูดถึงภาพยนตร์ที่มีกระแสแรงที่สุดในขณะนี้ คงจะไม่พ้นภาพยนตร์อีโรติกเรื่องแรกของโลกอย่าง 3D Sex and Zen (ทรีดี เซ็กซ์ แอนด์ เซน) ภาพยนตร์ที่ทำคนให้ทั่วโลกต้องอึ้งกับการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้น เพราะเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าภาพยนตร์เรื่องนี้คือเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของชายหญิง ที่ถูกถ่ายทอดลงบนจอใหญ่ในระบบทรีดี จึงเป็นประเด็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ไปทั่วโลกทั้งในแง่บวกและในแง่ลบ จนกลายเป็นกระแสร้อนแรงที่คนทั่วโลกอยากลองชม และเมืองไทยเองก็มีโอกาสได้ชมเช่นกันเมื่อ เอ็ม พิคเจอร์ส ค่ายหนังยักษ์ใหญ่มือไวคว้าภาพยนตร์เรื่อง 3D Sex and Zen (ทรีดี เซ็กซ์ แอนด์ เซน) มาให้คนไทยได้ชมกันในแบบเอ๊กซ์คูซีฟ ที่มีฉายเพียงแค่ 1 สัปดาห์เท่านั้นในระบบ 3D และผู้ชมต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20ปี

          โดย 3D Sex and Zen (ทรีดี เซ็กซ์ แอนด์ เซน) ใช้ชื่อไทยว่า “ตำรารักทะลุจอ” ภาพยนตร์เรื่องนี้เพียงแค่เปิดตัวในฮ่องกงก็ทำรายได้ถล่มทลายกว่า 66.3ล้านบาท ถือว่าเป็นการทุบสถิติแซงหน้าทุกเรื่องของฮอลลีวู้ดอย่าง Avatar (อวตาร) ไปอย่างเทียบไม่ติด ถึงขนาดว่าชาวจีนแผ่นดินใหญ่เองต้องบินข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อมาดูภาพยนตร์เรื่องนี้กันเลยทีเดียว ซึ่งทีมผู้สร้างมีแผนจะนำไปฉายทั่วโลก 3D Sex and Zen (ทรีดี เซ็กซ์ แอนด์ เซน) หรือ ตำรารักทะลุจอ เป็นภาพยนตร์ 3มิติ ที่ใช้ทุนสร้างกว่า 105 ล้านบาท โดยร่วมทุนระหว่างฮ่องกง, ญี่ปุ่น และจีน

          ซึ่งก่อนหน้านี้เคยถูกถ่ายทำขึ้นแล้ว 3ภาค ด้วยกันคือ Sex and Zen (เซ็กซ์ แอนด์ เซน)ในปี 1991, Sex and Zen 2 (เซ็กซ์ แอนด์ เซน สอง) ในปี 1996 โดยมีนักแสดงผู้โด่งดังอย่าง Shu Qi (ซูฉี) ร่วมแสดงด้วย ตามติดด้วย Sex and Zen 3 (เซ็กซ์ แอนด์ เซน สาม) ในปี 1998 และจนมาถึงล่าสุด 3D Sex and Zen (ทรีดี เซ็กซ์ แอนด์ เซน) โดยเนื้อหาของเรื่องราวถูกดัดแปลงมาจากวรรณคดีอีโรติกของจีน ที่มีชื่อว่า The Carnal Prayer Mat (เดอะ คาร์นัล เพรเยอร์ แมต) เป็นเรื่องลับๆ ที่เกิดขึ้นภายในของราชวงศ์ และเหล่าขุนนางทั้งหลายที่มีโลกของกิเลศตัณหามาพัวพัน โดยครั้งนี้ได้นักแสดงสองสาวสุดฮ็อตจากวงการเอวีญี่ปุ่นอย่าง Yukiko Suou (ยูกิโกะ ซูโอะ) และ Saori Hara (ซาโอริ ฮารา) พร้อมด้วยอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มของญี่ปุ่น Hiro Hayama (ฮิโร่ ฮาอายะมะ) มาแสดงนำ ซึ่งนอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับฝีมือดี Christopher Sun (คริสโตเฟอร์ ซัน) และ Stephen Shiu (สตีเฟ่น เซียว) มาร่วมกำกับอีกด้วย โดย Stephen Shiu (สตีเฟ่น เซียว) หนึ่งในผู้กำกับเล่าให้ฟังถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

          “…3D Sex and Zen (ทรีดี เซ็กซ์ แอนด์ เซน) เป็นภาพยนตร์ที่เป็นที่นิยมมากในขณะนี้ มันไม่ใช่หนังแบบแย่ๆที่คุณเคยเห็น ที่สุดแล้ว มันเป็นเรื่องราวโรแมนติกระหว่างคู่รักวัยเยาว์ ที่แสดงออกถึงความละเอียดอ่อนในความรักที่ยังขาดประสบการณ์ ที่หลงผิดโหยหาแต่ในกามรมณ์ และความต้องการทางเพศของพวกเขาเพียงอย่างเดียว ผมยังคิดไปว่าเรื่องราวนี้เป็นสิ่งที่ยังไม่เคยถูกเขียนมาก่อนในหนังแนวนี้ด้วยซ้ำไป ผมบอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด ทั้งฉาก การดำเนินเรื่อง บทภาพยนตร์ ทุกสิ่งทุกอย่างในเรื่อง และนักแสดงทุกคนล้วนทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจให้กับหนังเรื่องนี้ ซึ่งผมประทับใจพวกเขาสุดๆ บอกตามตรงที่สำคัญทีมงานของเราทำงานเทียบเท่าระดับมาตรฐานฮอลลีวู้ดทีเดียว

          นอกจากจะฉายที่ฮ่องกงแล้วผมยังนำไปฉายที่ เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, สิงคโปร์ และเร็วนี้ก็มีแพลนที่จะไปฉายที่ยุโรปอีกด้วย ไม่น่าเชื่อว่าหนังเรื่องนี้จะปลุกกระแสให้มีการแข่งขันที่ดุเดือดขึ้น ถึงขนาดที่ว่า Tinto Brass (ตินโต บราสส์) ผู้กำกับชาวอิตาลี ประกาศเตรียมปัดฝุ่นนำเรื่อง Caligula (คาลิกูลา) ที่เคยถ่ายทำไว้เมื่อปี1979 นำกลับมาปัดฝุ่นทำรีเมกใหม่ในรูปแบบ 3 มิติเหมือนกัน แต่ยังไงเชื่อเถอะสู้หนังผมไม่ได้หรอก…”

          9 มิถุนายน นี้ … เต็มๆ ตา ในโรงภาพยนตร์ระบบ 3D เท่านั้น !!

Google on June 10, 2011, 07:17:01 PM
เอ็ม พิคเจอร์ส จัดโปรโมทชั่นพิเศษสำหรับแฟนๆที่รอชมภาพยนตร์สุดแรงแห่งปี 3D Sex and Zen          เอ็ม พิคเจอร์ส จัดโปรโมทชั่นพิเศษสำหรับแฟนๆที่รอชมภาพยนตร์สุดแรงแห่งปี 3D Sex and Zen เพียงแค่คุณนำกล่องชิ้นส่วนของผลิตภัณฑ์โอกาโมโต้003 มาแสดงที่เคาท์เตอร์รับส่วนลด 40 บาททันทีสำหรับบัตรชมภาพยนตร์ 3D Sex and Zen ตั้งต่วันนี้เป็นต้นไป ทุกโรงภาพยนตร์