news on March 05, 2011, 11:44:35 AM
Guy Laroche จัดคาราวานท้าลมร้อน “The Regent of Français นางแบบสาวโชว์ ชุดชั้นใน-ชุดว่ายน้ำ คอลเล็คชั่นใหม่ กระหึ่ม! ย่านบางนา

กีลาโรช เปิดตัวคอลเลคชั่น ชุดชั้นใน-ชุดว่ายน้ำใหม่ คว้าตัวเซเล็บสุดฮอต “นาตาลี เกลโบว่า” อดีตนางงามจักรวาล อวดหุ่นสวยโชว์ในงาน “The Legend of Français” พร้อมจัดคาราวานเหล่าขบวนนางแบบชั้นนำที่พร้อมใจกันสลัดผ้าโชว์ชุดว่ายน้ำและชุดชั้นในดีไซน์สุดเก๋! ละลานตา ท้าลมร้อนกระหึ่มย่านบางนา
คุณณิชา  ศรีสงวนสกุล   ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดแฟชั่นไลฬ์สไตล์ แบรนด์สินค้ากีลาโรช (Guy Laroche) ภายใต้การดูแลของ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) ได้แก่ ชุดชั้นใน, ชุดนอน และชุดว่ายน้ำ เปิดเผยว่า สำหรับปี 2554       กีลาโรชยังคงต้องการเป็นหนึ่งในผู้นำด้านแฟชั่นสินค้า ชุดชั้นใน  ชุดนอน และชุดว่ายน้ำที่ผู้หญิงไทยเลือกสรรที่จะสวมใส่ โดยคำนึงถึงดีไซน์ที่ทันสมัย หรูหรา การตัดเย็บที่ปราณีต และคุณภาพของเนื้อผ้าที่ได้มาตราฐานสากล ภายใต้แบรนด์ชั้นนำจากฝรั่งเศส โดยเบื้องต้นในไตรมาสแรกของปีนี้ กีลาโรชได้เปิดตัวชุดชั้นใน ชุดนอน และชุดว่ายน้ำคอลเลคชั่นใหม่ออกสู่ตลาด สำหรับชุดชั้นในและชุดนอนกีลาโรชเปิดตัวอย่างหรูหราด้วยธีมใหม่ ‘The Legend of Français’ ที่เน้นการดีไซน์ที่แตกต่าง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้ง 3 กลุ่ม คือกลุ่มวัย 22 – 27 ปี  กลุ่มวัย 28 – 35 ปี และกลุ่มวัย  35 ปีขึ้นไป โดยเลือกสรรเนื้อผ้าที่มีคุณภาพสูง ให้ความรู้สึกหรูหรา และสบายตัวทุกครั้งที่สวมใส่ แต่ยังคงไว้ซึ่งความเรียบโก้  เย้ายวนใจตามสไตล์ของกีลาโรช ฝรั่งเศส โดยการตกแต่งเนื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ด้วยคริสตัลแท้จาก Swarovski และลูกไม้คุณภาพสูง Embroidery จากฝรั่งเศส  ทำให้มั่นใจว่าสินค้าในกลุ่มชุดชั้นในและชุดนอนจะทำตัวเลขได้สูงถึง 40% ของยอดขายรวม

โดยในส่วนของชุดว่ายน้ำซัมเมอร์นี้ กีลาโรชนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ในรูปแบบเดียวกับชุดชั้นในและชุดนอนคือ ‘The Legend of Français’ เน้นความสดใสที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันเย้ายวน ด้วยรูปแบบทันสมัยทั้งวันพีชและทูพีช    ที่เน้นการยกกระชับทรวงอกให้แลดูอวบอิ่มยิ่งขึ้น สีสันอ่อนหวานไปจนถึงเข้มสดเจิดจ้าเมื่อกระทบแสงแดด ผสานด้วยลวดลายของธรรมชาติอันน่าหลงใหล และเนื้อผ้ามีความพิเศษคือสามารถป้องกันผิวพรรณจากรังสี UV ได้ ที่สำคัญดีไซน์ในคอลเลคชั่นนี้สามารถนำมา Mix & Match เพื่อค้นหาสไตล์ในแบบที่ลูกค้าชอบได้อย่างสนุกสนาน    คาดว่าสินค้าประเภทชุดว่ายน้ำจะสามารถทำตัวเลขในครึ่งปีแรกเป็นไปตามเป้าหมาย คือ 40–50%  ของยอดขายรวม ปัจจุบันกีลาโรชมีช่องทางการจำหน่ายสินค้าอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ โดยแบ่งเป็นเคาน์เตอร์ชุดชั้นใน และชุดนอน 70 จุด เคาน์เตอร์ชุดว่ายน้ำ 50 จุด และมีนโยบายที่จะขยายช่องทางการจำหน่ายเพิ่มขึ้นโดยผ่านทางแคตตาล็อค และทางอินเตอร์เน็ตด้วย

สำหรับการจัดงาน The Legend of Français ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าชุดว่ายน้ำและชุดชั้นในกีลาโรชคอเล็กชั่นใหม่หลากรูปแบบในครั้งนี้ได้จัดกิจกรรมพิเศษ กับขบวนคาราวานของเหล่านางแบบสวมใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ลวดลายเสื้อผ้า ท้าลมร้อน นั่งรถสปอร์ตจากปิยรมย์พาร์ค 101/1 มาถึงศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา พร้อมกิจกรรมเดินแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำ และชุดชั้นในรุ่นใหม่ล่าสุดจากกีลาโรช ที่แสดงแบบโดยนางแบบชั้นนำ โดยไฮไลต์ของงานนี้คือช่วงปิดท้าย กับการโชว์เดินแบบฟินาเล่ โดยสาวที่ฮ็อตที่สุดในขณะนี้ นาตาลี เกลโบว่า นางงามจักรวาล ที่พึ่งแถลงข่าวฮอตๆ ไปเมื่อสัปดาห์ก่อนนี่เอง

คุณณิชา กล่าวในตอนท้ายอีกว่า สำหรับงบประมาณทางด้านการตลาดในปีนี้     กีลาโรชวางตัวเลขไว้ประมาณ 10 ล้านบาท ของยอดขายรวมเพื่อให้ครอบคลุมสื่อโฆษณา–ประชาสัมพันธ์ทุกช่องทาง  ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ อาทิ หนังสือพิมพ์ นิตยสารชั้นนำ Leaflet และ Brochure สื่อออนไลน์ที่ได้รับความสนใจจากผู้บริโภค รายการโทรทัศน์ที่นำเสนอข่าวสารความงาม  โดยโฆษณาสินค้าในรูปแบบ Try in และร่วมสนับสนุนกิจกรรมการประกวด ระดับประเทศ อาทิ เวทีมีสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส เป็นต้น     ส่วนกิจกรรมส่งเสริมการขายสำหรับชุดชั้นใน และชุดนอน กีลาโรชจะจัดกิจกรรม ณ จุดขายอย่างต่อเนื่อง      โดยแต่ละกิจกรรมที่สร้างสรรค์ขึ้นจะต้องเข้าถึงกลุ่มลูกค้าแต่ละเซ็กเมนต์อย่างชัดเจน ในส่วนรายการโปรโมชั่นสินค้าจะจัดให้มีขึ้นทุกเดือน อาทิ โปรโมชั่นลดราคาสินค้า 20 – 50% เฉพาะรุ่น    จัดรายการของสมนาคุณเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาทขึ้นไปเป็นต้น   ในส่วนของชุดว่ายน้ำกีลาโรชจะร่วม กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ จัดแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำ เพื่อแนะนำสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ ทั้งในเขตกรุงเทพ และต่างจังหวัดตลอดเดือนมีนาคม และเมษายนนี้
« Last Edit: March 05, 2011, 11:55:44 AM by news »

activity on March 09, 2011, 05:46:46 PM
กีลาโรช เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่! อลังการ            ธีรดา อำพันวงษ์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการและซีอีโอ พร้อมด้วย ณิชา ศรีสงวนสกุล (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดแฟชั่นสไตล์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) แบรนด์สินค้ากีลาโรช (Guy Laroche) และสุทธิภัค จิราธิวัฒน์ (ที่ 4 จากขวา) ร่วมเปิดตัวชุดว่ายน้ำและชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ ในงาน “The Legend of Francais” โดยมี นาตาลี เกลโบว่า ร่วมเดินในชุดฟินาเร่ พร้อมเหล่าขบวนนางแบบที่มาอวดโฉมแฟชั่นสุดเก๋! ณ เซ็นทรัล บางนา เมื่อวันก่อน
 

 

« Last Edit: March 09, 2011, 05:51:03 PM by activity »