du_sit on December 01, 2010, 04:21:49 AM


เชฟโรเลต ครูซ นำทัพบุกมอเตอร์เอ็กซ์โป!


•   เปิดตัวครั้งแรก อาวีโอ CNG ยนตรกรรมแห่งความคุ้มค่าเหนือกว่าความประหยัด
•   แนะนำ แคปติวา ขุมพลังเบนซินใหม่ พ่วงระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดเจ้าแรกในไทย   
•   จุใจกับรถเชฟโรเลต มือสองคุณภาพเยี่ยม ในบูธ “เชฟโรเลต เซอร์ทิฟายด์ ยูสด์ คาร์”
•   อัดโปรโมชั่นเพียบ ทั้งรถใหม่และรถใช้แล้ว

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต ขนทัพยานยนต์คุณภาพเยี่ยมให้ลูกค้าได้สัมผัสกันอย่างเต็มที่ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป นำโดยเชฟโรเลต ครูซ รถคอมแพกต์ซีดานรุ่นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวสู่สาธาณชนครั้งแรกในงานนี้ รวมถึงเชฟโรเลต อาวีโอ CNG เชฟโรเลต แคปติวา ขุมพลังใหม่ และเอาใจคอรถปิกอัพด้วยเชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นพิเศษตกแต่งสุดสปอร์ต    พร้อมรีแบรนด์รถมือสองใหม่ “เชฟโรเลต เซอร์ทิฟายด์ ยูสด์ คาร์” ที่ยังคงอัดแน่นด้วยรถเชฟโรเลตมือสองคุณภาพเยี่ยม แถมโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย     

มร.มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการ เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า เป็นอีกครั้งหนึ่งที่บูธเชฟโรเลต ภายในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปมีความพิเศษสุด เพราะลูกค้าจะได้สัมผัสกับที่สุดแห่งยนตรกรรมหลากหลายรุ่นจากเชฟโรเลต โดยเฉพาะอย่างยิ่งเชฟโรเลต ครูซ รถคอมแพกต์ซีดานที่พร้อมตอบสนองทุกการขับขี่ รวมถึงรถเชฟโรเลตอีกหลายรุ่นที่เปิดตัวให้ลูกค้าได้เลือกชมครั้งแรกในงานนี้

“นี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการนำรถยนต์รุ่นใหม่ๆออกสู่ตลาด โดยอุตสาหกรรมยานยนต์ประเทศไทยกำลังขยายตัว เช่นเดียวกับอัตราเติบโตด้านยอดจำหน่ายของเชฟโรเลตที่เพิ่มขึ้นถึง 75% โดยเรายังมียนตรกรรมรุ่นใหม่ที่รองรับความต้องการของตลาดมากมาย อาทิ เชฟโรเลต ครูซ เชฟโรเลต อาวีโอ CNG เชฟโรเลต แคปติวา เครื่องยนต์เบนซินใหม่ และเชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นตกแต่งพิเศษ ตลอดจนแผนการสร้างโรงงานผลิตเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ที่รุดหน้าไปได้ด้วยดี” มร.แอพเฟล กล่าว     

เชฟโรเลต เปิดตัว เชฟโรเลต ครูซ สู่สาธารณชนอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานนี้ โดยยกทัพมาโชว์ตัวครบทุกรุ่น ทั้งเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 2.0 ลิตร เครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.8 ลิตร และ 1.6 ลิตร การออกแบบภายนอกและภายในห้องโดยสารที่ครบครันทั้งความสวยงาม กว้างขวาง และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายเต็มคัน พร้อมเปิดให้ลูกค้าที่สนใจแจ้งความประสงค์ทดสอบลองขับได้ด้วย ในราคาช่วงแนะนำเริ่มต้นที่ 729,000 ถึง 1,149,000 บาท 

 

นอกจากนี้ เชฟโรเลต ยังเปิดตัว อาวีโอ CNG รถซับคอมแพกต์ซีดานพลังงานทางเลือกเป็นครั้งแรกอีกด้วย โดยจะใช้ขุมพลังไบฟิว (Bi-Fuel) ที่ผู้ขับขี่สามารถเลือกใช้งานก๊าซธรรมชาติ CNG และน้ำมันเชื้อเพลิงได้ ทำให้ประหยัดมากกว่าการใช้น้ำมันเบนซินหลายเท่าตัว เมื่อเทียบกับราคาน้ำมันเบนซิน และยังเป็นพลังงานที่มีความปลอดภัย มีมลพิษต่ำ ลดเขม่าควันไอเสีย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น

ภายในบูธเชฟโรเลต ยังมีการแนะนำแคปติวา รถเอนกประสงค์ล้ำสมัย ที่ใช้ขุมพลังขับเคลื่อนเบนซินขนาด 2.4 ลิตรรุ่นใหม่เป็นครั้งแรกในงานนี้ด้วย โดยมีพละกำลังสูงถึง 165 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 225 นิวตัน-เมตร รองรับน้ำมันเชื้อเพลิง E20 ส่งกำลังลงพื้นด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมระบบ DSC (Driver Shift Control) ให้ทั้งพละกำลังและความประหยัด เป็นครั้งแรกในตลาดรถเอนกประสงค์ในระดับเดียวกัน

ไม่เพียงแค่นั้น เชฟโรเลต ยังเผยโฉมปิกอัพพันธุ์แกร่งรุ่นพิเศษ โคโลราโด สปอร์ต อิดิชั่น เติมเต็มความโฉบเฉี่ยวสะดุดตาด้วยแถบลายกราฟฟิก Rally Strip Graphic ตั้งแต่ฝากระโปรงหน้าจรดกระบะท้าย พร้อมชุดแต่งรอบคัน ไม่ว่าจะเป็นซุ้มล้อสไตล์ออฟโรด บันไดข้างแบบสปอร์ต และโลโก้ Sport Edition พิเศษเหนือธรรมดา

ขณะเดียวกัน เชฟโรเลต ยังปรับภาพลักษณ์รถมือสองใหม่ โดยปรับเปลี่ยนชื่อจากเชฟวี่ โอเค เป็น “เชฟโรเลต เซอร์ทิฟายด์ ยูสด์ คาร์” (Chevrolet Certified Used Cars) พร้อมนำรถเชฟโรเลตมือสองคุณภาพเยี่ยมนับสิบคันมาโชว์ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปในครั้งนี้ด้วย

พบกับสุดยอดยนตรกรรมจากเชฟโรเลต ทุกรุ่นได้ที่บูธ A11 ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ชาลเลนเจอร์ ฮอล์ 1-3 เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคมนี้ ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเชฟโรเลต ครูซ ได้ทั้งทางเวบไซต์ www.cruze.in.th หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1734 

โปรโมชั่นของเชฟโรเลต ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป
อาวีโอ 1.4 ลิตร รุ่น Base   
อาวีโอ 1.4 ลิตร    
อาวีโอ 1.6 ลิตร ยกเว้นรุ่น CNG    
*ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.99% (คำนวณที่ดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน) + ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี

ออพตร้า และออพตร้า เอสเตท   
ออพตร้า และออพตร้า เอสเตท CNG    
*ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.99% (คำนวณที่ดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน) + ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี

โคโลราโด รุ่น 10.5 S-CAB   
โคโลราโด รุ่น 10.5    
*ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.99% (คำนวณที่ดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน) + ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี

แคปติวา 2.0 ลิตร ดีเซล      
*ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.99% (คำนวณที่ดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน)

แคปติวา 2.4 ลิตร เบนซิน   
*ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.99% (คำนวณที่ดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน) + ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี

หมายเหตุ   
•   ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปีทุกรุ่น ยกเว้นแคปติวา ดีเซล   
•   อาวีโอ 1.6 ลิตรทุกรุ่น ยกเว้นรุ่น CNG
•   แคปติวารุ่นเบนซิน 2.4 ลิตร ยกเว้นรุ่นปี 2011   

แคมเปญในบูธเชฟโรเลต เซอร์ทิฟายด์ ยูสด์ คาร์
โปรโมชั่น ลูกค้าจับฉลากรับส่วนลดในการซื้อรถใช้แล้วเชฟโรเลตสูงสุด 50,000 บาท

# # #

เกี่ยวกับ เจนเนอรัล มอเตอร์ส

เจนเนอรัล มอเตอร์ส คอมพานี หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตรถที่ใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2451 มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองดีทรอยท์ รัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา จีเอ็ม มีพนักงานรวม 209,000 คนใน 120 ประเทศทุกในภูมิภาคทั่วโลก จีเอ็ม มีฐานการผลิตรถยนต์ และรถปิกอัพอยู่ใน 31 ประเทศ และจำหน่ายรถแบรนด์ที่มีชื่อเสียง อย่าง บูอิค คาดิลแลค เชฟโรเลต เอฟเอดับเบิลยู จีเอ็มซี จีเอ็มแดวู โฮลเด้น โอเปิล วอกซ์ฮอลล์ และวูหลิง ตลาดที่ใหญ่ที่สุดของจีเอ็ม อยู่ในสหรัฐอเมริกา ตามมาด้วยจีน บราซิล เยอรมนี สหราชอาณาจักร แคนาดา และอิตาลี แผนกออนสตาร์ของจีเอ็ม นั่นถือเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมความปลอดภัย และการให้บริการข้อมูลในรถยนต์ เจนเนอรัล มอเตอร์ส ดำเนินงานแทนเจนเนอรัล มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2552 ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจีเอ็ม ใหม่ คลิกเข้าชมได้ที่ www.gm.com   

# # #

du_sit on December 01, 2010, 04:29:18 AM