pooklook on June 24, 2010, 06:38:09 AM
Workshop แนะนำเทคนิคการถ่ายภาพพลุรอบพิเศษ
(เนื้อหาเข้มข้นกว่า พร้อมหนังสือคู่มือและซ้อมถ่ายจริง)
วันเสาร์ที่ 17  กรกฎาคม  2553 ณ หอประชุมใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัดสืบเนื่องจากการอบรมถ่ายภาพพลุเมื่อครั้งวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553 ที่ผ่านมา มีผู้สนใจหลายท่านที่ได้พลาดโอกาสดีๆไป   เพื่อตอบสนองกระแสการเรียกร้องที่อยากให้มีการอบรมขึ้นอีกครั้ง และเพื่อเป็นการเตรียมตัวพบกับพลุครั้งยิ่งใหญ่ตระการตาในปีต่อๆไป  อาซาฮี ซุปเปอร์ ดราย จึงขอเพิ่มความพิเศษให้กับผู้เข้าอบรม และผู้รักการถ่ายภาพพลุมากยิ่งขึ้น  โดยการจัดWorkshop แนะนำเทคนิคการถ่ายภาพพลุอีกครั้ง  โดยครั้งนี้ นอกจากการแนะนำเทคนิคการถ่ายภาพพลุ โดย ดร.ชวาล คูร์พิพัฒน์, คุณนพดล  อาชาสันติสุข, คุณศุภลักษณ์  กลับดี แล้วยังมีคุณสราวุฒิ ต่ายทรัพย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านพลุ ที่มีประสบการณ์และฝีมือการจุดพลุระดับแชมป์โลก มาให้ความรู้เกี่ยวกับพลุ ประกอบกับการจัดทำคู่มือการถ่ายภาพพลุโดยเฉพาะขึ้นมา  มอบให้กับผู้เข้ารับการอบรมในครั้งนี้อีกด้วย
รายละเอียดการอบรม

·         วันที่จัดอบรม : วันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2553
·         สถานที่จัดอบบรม : ที่หอประชุมใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด 
·         รอบการอบรม : โดยจะแบ่งรอบการอบรมออกเป็น 2 รอบ ดังนี้
       
            รอบเช้า 9.00-11.30น.
          ลงทะเบียนอบรมรอบเช้า 9.00-9.30น.
          อบรมรอบเช้า 9.30-11.30น.
            รับสมัครผู้เข้าอบรมรอบเช้า 350 ท่าน


รอบบ่าย 13.00-15.30น.

ลงทะเบียนอบรมรอบบ่าย 13.00-13.30น.


อบรมรอบบ่าย 13.30-15.30น.

รับสมัครผู้เข้าอบรมรอบบ่าย 350 ท่าน
** ขณะนี้รอบบ่ายเต็มแล้ว ผู้สนใจกรุณาสมัครและระบุเข้ารอบเช้าค่ะ **

 
รายละเอียดการซ้อมถ่ายภาพพลุ
 ·         วันที่จัดการซ้อมถ่ายภาพพลุ : วันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2553
 ·         สถานที่ซ้อมถ่ายภาพพลุจริง : ณ สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณที่อาซาฮีจัดไว้ให้ (เฉพาะผู้ที่มีบัตรจากการอบรมเท่านั้น)
 ·         เวลาการซ้อมถ่ายภาพพลุ : เริ่มจุดพลุ และซ้อมถ่ายภาพพลุ ตั้งแต่เวลา 19.00น.เป็นต้นไป
 

**หลังจากอบรมที่บุญรอดฯ เสร็จแล้ว  ให้เดินทางไปเจอกันบริเวณซ้อมถ่ายพลุตามเวลาและสถานที่ ที่แจ้ง ด้วยตนเอง**
สนใจเข้าร่วม Workshop แนะนำเทคนิคการถ่ายภาพพลุ โดย ดร.ชวาล คูร์พิพัฒน์, คุณนพดล  อาชาสันติสุข, คุณศุภลักษณ์  กลับดี, และคุณสราวุฒิ ต่ายทรัพย์ (ผู้เชี่ยวชาญด้านพลุ) พร้อมซ้อมถ่ายภาพพลุจริง ในสถานที่จริง (ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เช่นเคย)


          กรุณาส่งรายรายละเอียดต่างๆ มาที่ asahiclub@hotmail.com  ในหัวข้อ "พลุเบียร์อาซาฮี" โดยแนบรายละเอียดดังนี้  Log in + ชื่อ - นามสกุลจริง + ขอเข้าร่วมWorkshop และซ้อมถ่ายภาพพลุ (***โปรดระบุรอบที่ต้องการเข้าอบรม  ไม่เช่นนั้นการลงชื่อถือว่าไม่สมบูรณ์***) ขอสงวนสิทธิ์ให้ 1 ท่าน เลือกเข้าอบรมได้เพียง 1 รอบเท่านั้น

เปิดรับสมัครการเข้าร่วม Workshop ตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2553 จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2553 ที่นั่งมีจำนวนจำกัด รีบมาลงทะเบียนกันนะคะ
แล้วพบกันค่ะ กระซิบบอกนิดนึงว่า พลุที่จุดในการซ้อมครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าที่อาซาฮีเคยเปิดซ้อมครั้งที่แล้วอย่างแน่นอน พลาดไม่ได้แล้วจริงๆ มีเพื่อนบอกเพื่อนมีพี่บอกพี่ มีน้องบอกน้อง กันไปเลยนะจ๊ะงานนี้

อ่านรายละอียดเพิ่มเติม http://asahisuperdry.multiply.com/journal/item/88/88