happy on April 25, 2024, 11:19:17 PM
พานาโซนิค เปิดตัวไดร์เป่าผมใหม่ “นาโนแคร์ EH-NA0J”
ไดร์เป่าผมรุ่นท็อปตัวดัง ที่มาพร้อมพลังนาโนอี มอยสเจอร์พลัส ผมชุ่มชื้นกว่าเดิม 18 เท่า


              พานาโซนิค เปิดตัวไดร์เป่าผมท็อปซีรีส์รุ่นล่าสุด “Panasonic nanocare EH-NA0J” กับพลัง “นาโนอี มอยส์เจอร์พลัส” (nanoe™ MOISTURE+) ที่สุดของเทคโนโลยีเฉพาะของพานาโซนิค ที่จะช่วยมอบประสบการณ์ขั้นสุดแห่งการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้ชุ่มชื้นเพิ่มขึ้นถึง 18 เท่า* เอาใจคนทำสีผม  ชะลอการเฝดสีของเส้นผม และโหมดบิวตี้เป่าผิวหน้าเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นสวยฉ่ำ ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย กะทัดรัด น้ำหนักเบา ตอบโจทย์เหล่าแฟชั่นนิสต้าที่มีไลฟ์สไตล์ และหลงใหลการดูแลตัวเอง
              ภายในงานได้นักแสดงและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง กว่า 20 ท่าน อาทิ ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ อายตา-ศรสวรรค์ ใจมั่น, ลิลลี่-ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ, บีม-สรีดา ประสิทธิ์ดำรง, โจ้แฮร์, แอมมี่ กิติยา พร้อมด้วย ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา (ก้อง Hive Salon) ท็อปแฮร์สไตลิสท์เมืองไทย มาร่วมเปิดประสบการณ์พร้อมสัมผัสพลังนาโนอี มอยส์เจอร์พลัสจาก “Panasonic nanocare EH-NA0J”

 


              สำหรับผลิตภัณฑ์ไดร์เป่าผม “Panasonic nanocare EH-NA0J” ถูกพัฒนาขึ้นจากไลฟ์สไตล์ด้านความงามของผู้บริโภคเป็นหลัก ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะพานาโซนิค “นาโนอี มอยส์เจอร์พลัส” (nanoe™ MOISTURE+) และ Mineral ช่วยดูแลเส้นผมให้ชุ่มชื้น ได้มากกว่าเดิมมากถึง 18 เท่า เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน พร้อมป้องกันสีผมซีดจางและเสียจากการทำสี ช่วยให้เส้นผมมีชีวิตชีวา และมีสุขภาพดีเมื่อใช้เป็นประจำ ปกป้องเส้นผมจากความร้อนที่มากเกินไป เป่าผมให้แห้งไวอย่างมีประสิทธิภาพ และสะดวกสบายด้วยกระแสลมอ่อนโยนที่อุณหภูมิ 50°C ช่วยให้ดูแลหนังศีรษะได้ดีขึ้น พร้อมโหมดดูแลผิว เติมน้ำผิวหน้าหลังการอาบน้ำ เพื่อผิวนุ่มละมุนและเพิ่มความชุ่มชื้นต่อผิวได้มากถึง 70%
              ด้านการดีไซน์ตัวผลิตภัณฑ์เน้นคอนเซ็ปต์ความเรียบง่าย ทันสมัย ออกแบบมาให้เอื้อต่อการใช้งาน น้ำหนักเบาเพียง 460 กรัม ขนาดเล็กกะทัดรัด สะดวกต่อการจัดเก็บ และสะดวกพกพาไปยังสถานที่ต่าง ๆ ที่สำคัญมีเสียงเบาไม่รบกวนคนรอบข้าง อีกทั้งยังผลิตด้วยเทคโนโลยี Zero waste ที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม


              “Panasonic nanocare EH-NA0J” มาพร้อมอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม 4 ชิ้น ได้แก่ หัวเป่าแบบแห้งเร็ว(ในตัว) ทำให้ผมของคุณแห้งอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งช่วยแยกผมเปียกออกอย่างอ่อนโยน, ดิฟฟิวเซอร์ เพิ่มลอนผมด้วยลมที่นุ่มนวลยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มวอลลุ่มจากโคนผมเพื่อให้ได้ลอนผมที่นุ่มสลวย หัวเป่าเฉพาะจุด เหมาะสำหรับการจัดแต่งทรงผมเข้าถึงพื้นที่เฉพาะได้อย่างง่ายด้วยลมที่กว้างและนุ่มนวล และหัวเป่าเพิ่มอากาศ ด้วยกระแสลมที่เน้นไปที่โคนผม เหมาะสำหรับผมหนาหรือบริเวณที่แห้งยาก


              สัมผัสพลังนาโนอี มอยส์เจอร์พลัส จาก “Panasonic nanocare EH-NA0J” ไปพร้อมกันได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป จำหน่ายในราคา 10,900 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์พานาโซนิคโทร 02-729-9000 กด 2 หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.panasonic.com/th/
« Last Edit: April 26, 2024, 12:10:35 AM by happy »