happy on January 15, 2024, 01:16:21 PM
‘RML’ จับมือ ‘Seasons Of Living’ ผู้นำเข้าแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำระดับโลก รังสรรค์ ‘Library Casa Show Suite’ ที่คอนโดฯ ‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์’ ใจกลางสาทร ครั้งแรกในไทย!


‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (Tait Sathorn 12)’ คอนโดฯ ลักชัวรี่พร้อมอยู่ เลี้ยงสัตว์ได้ ใจกลางสาทร โดย RML (บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด มหาชน) ผู้นำวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่และอัลตร้าลักชัวรี่ที่มีดีไซน์ระดับเวิลด์คลาสล่าสุดสร้างปรากฏการณ์ใหม่


โดยร่วมกับ ‘ซีซั่นส์ ออฟ ลีฟวิ่ง (Seasons of Living)’ จัดโชว์เคส ภายใต้ชื่อ ‘ไลบรารี่ คาซ่า โชว์ สวีท (Library Casa Show Suite)’ ครั้งแรกในไทย! กับการโชว์เฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นพิเศษใหม่ล่าสุดที่เป็นงานระดับ Iconic Design จาก ‘ไลบรารี่ คาซ่า (Library Casa)’ ผ่านห้องตัวอย่างใหม่ของโครงการ ‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์’ ตอบโจทย์ที่สุดของการใช้ชีวิตที่แตกต่าง


โดยภายในงานเปิดตัวได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ชื่อดังมาร่วมชมงานแบบเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ แอ-เบญญาภา ศิริโสภณ, ชีน-พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์, เก๋-ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์, ปลา-คุณาคม พลพานิช, นุ่น-สุทธิดา สุทธิพงษ์ชัย, กบ-ฐิติพงศ์​ ล้อประเสริฐ, และเอ-วัฒนา โกวัฒนาภรณ์


นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร RML กล่าวว่า “RML มีประสบการณ์ในวงการอสังหาฯ ระดับลักชัวรี่และอัลตร้าลักชัวรี่กว่า 36 ปี เราจึงเข้าใจในความต้องการของลูกค้าระดับไฮเอนด์ที่ต้องการที่อยู่อาศัยซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยม สะท้อนความสำเร็จและตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี เราพิถีพิถันตกแต่งทุกโครงการของเราเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ที่เคยมีที่ไหนมาก่อน


ล่าสุดเราจัดโชว์เคสเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นพิเศษที่จะเปิดเผยให้เห็นที่โครงการ ‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์’ เป็นแห่งแรก ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่นำมาโชว์และตกแต่งนี้ จะเป็นงานระดับ Iconic Design ที่ดูเรียบ โก้ สอดคล้องไปกับแนวคิดของโครงการ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้สัมผัสที่สุดของการใช้ชีวิตที่แตกต่างใจกลางสาทรอย่างแท้จริง”


ความร่วมมือระหว่าง ‘Tait Sathorn 12 X Seasons of Living’เป็นการรังสรรค์เฟอร์นิเจอร์งานคราฟระดับไอคอนิคจาก ‘ไลบรารี่ คาซ่า’ แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่อยู่ภายใต้โชว์รูมของ ‘ซีซั่นส์ ออฟ ลีฟวิ่ง’ ซึ่งโดดเด่นเรื่องการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ วัสดุมีคุณภาพ มาตรฐาน โดยได้นำเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชันใหม่พิเศษที่ไม่เคยเผยโฉมที่ไหนมาก่อน มาตกแต่งที่ห้องยูนิตพิเศษ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 108 ตร.ม. ของโครงการ ‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์’ เป็นที่แรก เพื่อทำให้โครงการนี้เป็นไอคอนิคไลฟ์อย่างแท้จริง


ทั้งนี้เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่นำมาจัดแสดงล้วนมีดีไซน์ทันสมัยเฉพาะตัว และรายละเอียดการผลิตสุดปราณีต รังสรรค์ขึ้นจากฝีมือช่างผู้ชำนาญการด้วยเทคนิคชั้นสูง อีกทั้งให้ความสำคัญต่อความสบายในทุกฟังก์ชันการใช้งาน โดยห้องตัวอย่างใหม่ภายใต้ความร่วมมือพิเศษที่ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ต (Fully Furnished) นี้ เปิดให้โชว์และขายในราคา 32.9 ล้านบาท หรือประมาณ 305,000 บาท/ตร.ม. เท่านั้น


‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์’ เปิดให้ได้สัมผัสได้แล้ววันนี้ที่ใจกลางสาทร นัดหมายล่วงหน้าเพื่อเข้าชมโครงการได้ที่ โทร. 02 029 1888 Line Official @raimonland หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.raimonland.com
« Last Edit: January 15, 2024, 01:49:09 PM by happy »