happy on April 02, 2024, 05:26:13 PM
อิ่มเอมความอร่อยหลากสไตล์กับ 2 ห้องอาหาร 2 สัญชาติ
“เดอะ กริลล์ รูม” และ “ห้องอาหารจีนแทพเพสทรี”
ณ โรงแรมแคนทารี โคราช
             โรงแรมแคนทารี โคราช ที่พักใกล้ใจกลางความคึกคักบนถนนมิตรภาพพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องพักสุดกว้างขวาง พื้นที่จัดเลี้ยง จัดประชุม สัมมนา สระว่ายน้ำ ขอมอบประสบการณ์แห่งความอร่อยไม่รู้จบ ด้วยอาหาร 2 สัญชาติ 2 สไตล์ ณ ห้องอาหารเดอะ กริลล์ รูม และ ห้องอาหารจีนแทพเพสทรี ให้ดื่มด่ำกับทุกจานที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันท่ามกลางบรรยากาศห้องอาหารสุดหรูหราตั้งแต่กลางวันจรดกลางคืน

ห้องอาหารเดอะ กริลล์ รูม: สเต๊กเฮ้าส์และอาหารตะวันตกบนรูฟท็อป
             ห้องอาหาร ณ ชั้นบนสุดของโรงแรมแคนทารี โคราช มาพร้อมกับสไตล์การตกแต่งแบบโมเดิร์น ปลอดโปร่งด้วยเพดานยกสูงและกระจกบานใหญ่ล้อมรอบ เปิดกว้างให้แสงสีทองยามเย็นสอดส่องเข้ามาสร้างบรรยากาศอันน่าหลงใหลให้กับดินเนอร์มื้อสำคัญ นำเสนออาหารจานเด่นสไตล์ตะวันตก ไม่ว่าจะเป็นสลัด ซุป หรือพาสตา ซึ่งไฮไลต์ต้องยกให้กับเมนูสเต๊กย่างบนเตาร้อน ๆ หอมกลิ่นสโมค โดยมีซิกเนเจอร์อย่าง สเต๊กเนื้อสันติดมัน (1,990 บาท++) ที่ใช้วัตถุดิบท้องถิ่นอย่างเนื้อวากิวโคราชมาเป็นตัวชูโรง สเต๊กเนื้อทีโบน  (1,550 บาท++) ซึ่งพิเศษด้วยเนื้อนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ทุกเมนูสเต๊กเนื้อสามารถเลือกเครื่องเคียงได้ 2 อย่างตามใจชอบ โดยมีให้เลือกทั้งมันฝรั่งทอด มันบดเห็ดทรัฟเฟิล เห็ดผัด ผัดผัก ผักโขม และข้าวสวย นอกจากนี้ยังมีเมนูสำหรับคนรักอาหารทะเลอย่าง สเต๊กทูน่าสด (580 บาท++) เสิร์ฟพร้อมผักเมดิเตอร์เรเนียนผัดและสลัดผักสด มาเสริมทัพสร้างความประทับใจให้กับมื้อเย็นได้อย่างไม่รู้เบื่อ

เปิดให้บริการ 17.00 - 23.00 น. (ปิดบริการทุกวันจันทร์)

ห้องอาหารจีนแทพเพสทรี: อาหารจีนสไตล์กวางตุ้งและติ่มซำสุดตราตรึงใจ
             ไม่ว่าจะเป็นมื้อกลางวันหรือมื้อเย็นก็มาลิ้มรสอาหารจีนกวางตุ้งและติ่มซำชั้นเลิศกันได้ที่ห้องอาหารจีนแทพเพสทรี บนชั้น 2 ของโรงแรมแคนทารี โคราช เมนูที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ เป็ดปักกิ่ง (1,250 บาท++) หนังเป็ดบางกรอบ ครบครันด้วยเครื่องเคียงตามแบบฉบับ ทั้งแผ่นแป้งเหนียวนุ่ม เครื่องจิ้ม พริกสด แตงกวา และต้นหอม ขาห่านอบบะหมี่หม้อดิน (800 บาท++) เป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ดน่าลอง ด้วยขาห่านไซส์ใหญ่อบจนเปื่อยยุ่ยจับคู่มากับเส้นบะหมี่ไข่ เสิร์ฟในหม้อดินร้อน ๆ เนื้อสันในฮ่องกงกระทะร้อน (380 บาท++) เนื้อสันในนุ่มละมุนปรุงด้วยน้ำซอสที่สอดแทรกด้วยความเผ็ดร้อนเบา ๆ และอีกเมนูคือ ปลาหิมะเจี๋ยนซีอิ๊ว (1,000 บาท++) ที่ชวนให้ประทับใจตั้งแต่เนื้อปลาหิมะขาวอวบนำไปทอดแล้วราดด้วยน้ำราดซีอิ๊วสูตรเฉพาะของห้องอาหารจีนแทพเพสทรี

เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน เวลา 11.30 - 14.30 น. และมื้อค่ำ เวลา 18.00 - 22.00 น.

สำรองที่นั่งล่วงหน้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โรงแรมแคนทารี โคราช 0-4435-3011  Line ID: @kantarykorat  หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kantaryhotel-korat.com

###

* โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข
โดยหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านทางช่องทางการติดต่อสื่อสารของโรงแรมฯ


###

* กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณสัตว์
ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม
« Last Edit: April 02, 2024, 09:20:19 PM by happy »