happy on December 06, 2023, 04:04:39 PM
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เสิร์ฟ น้ำดื่มสปริงเคิลรินความสดชื่น แบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในโรงภาพยนตร์ VIP ฟรี


              บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัทเอ็ม. วอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตน้ำดื่มแบรนด์สปริงเคิล ผนึกความสดใส มอบความสดชื่น ผ่านความเย็นฉ่ำ กับน้ำดื่มคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ควบคู่กับการชมภาพยนตร์ เรื่อง Aquaman and the Lost Kingdom พร้อมร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับน้ำดื่มเเพ็กเกจใหม่ ขนาด 550 มิลลิลิตรฟรี ทุกที่นั่งในโรงภาพยนตร์ VIP ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 14 สาขาในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2567


              นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มคุณภาพ เข้ามาเสริมทัพเติมความสดชื่นให้กับลูกค้าแล้ว อีกแนวความคิดที่เราเห็นตรงกันของทั้ง 2 บริษัท คือ รักษ์และใส่ใจในธรรมชาติ โดยทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มีโครงการ “Green Cinema” การดำเนินการจัดการปัญหาขยะตามหลักเศรษฐกิจหมุนเวียน Circular Economy นำทรัพยากรกลับมาหมุนเวียนใช้ใหม่ ด้วยการนำ “จอภาพยนตร์ หรือ จอหนัง” ที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว นำกลับมาใช้ใหม่ให้เกิดประโยชน์โดยใช้หลัก Upcycling ลดการเกิดปัญหาต่อสิ่งแวดล้อมในอนาคต ซึ่งทางน้ำดื่มสปริงเคิลแพ็คเกจล่าสุด ก็มีคอนเซ็ปต์เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงความห่วงใยในสภาวะโลกร้อนด้วยเช่นกัน


              ลูกค้ารับชมภาพยนตร์โฆษณาชิ้นใหม่ พร้อมการ SOUND CHECK ได้ที่โรงภาพยนตร์ VIP ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 3 สาขา ได้แก่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ,ไอคอน ซีนีอาร์ต, ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต พร้อมดื่มด่ำ น้ำดื่มคุณภาพระดับพรีเมี่ยมจาก น้ำดื่มสปริงเคิลในรูปแบบแพ็คเกจใหม่ฟรี ในอีก 11 สาขา ได้แก่ เมกา ซีนีเพล็กซ์, อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ แคราย, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลบางนา, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลพระราม 3, พรอมมานาด ซีนีเพล็กซ์ รวม 14 สาขา ในกรุงเทพฯและปริมณฑล”

              นายกฤตวิทย์ เลาหธนาพร กรรมการบริหาร บริษัทเอ็ม. วอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตน้ำดื่มแบรนด์สปริงเคิล กล่าวว่า “น้ำดื่มสปริงเคิล ต้องขอขอบคุณทาง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งเป็นพันธมิตรชั้นนำที่ดี และเปิดรับความสดชื่นในการเป็นตัวแทนแห่งสายน้ำผ่าน ภาพยนตร์เรื่อง Aquaman and the Lost Kingdom ที่จะเข้าฉายในช่วงกลางเดือนธันวาคมนี้ พร้อมกับฉายหนังโฆษณา ในระบบ SOUND CHECK ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เรามีกิจกรรมร่วมกัน ควบคู่การจัดเสิร์ฟให้ลูกค้าได้สัมผัสลิ้มลองน้ำดื่มระดับพรีเมี่ยม ทุกที่นั่งในโรงภาพยนตร์ VIP นอกจากนี้ทางเราได้มีการออกแบบ ขวดน้ำแพ็คแกจใหม่ล่าสุด 3 ดีไซน์นี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากปัญหาภาวะโลกร้อนที่ออกแบบมาเพื่อสะท้อนถึงการละลายของธารน้ำแข็งขั้วโลก ภายใต้แนวความคิดที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสร้างความตระหนักรู้ให้กับผู้บริโภค ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ Redesign To Reduce”  ดีไซน์ให้เหลือสิ่งที่จำเป็น เพื่อธรรมชาติกลับคืนสู่จุดเดิมอีกครั้ง อีกทั้งผลิตภัณฑ์น้ำดื่มสปริงเคิลยังมีความสอดคล้องกับภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลกอีกด้วย ทางเราหวังว่าในอนาตคเราอาจจะมีกิจกรรมดีๆ มามอบให้กับผู้ชมภาพยนตร์ หรือร่วมทำขวดลิมิเต็ดเฉพาะให้กับทางโรงภาพยนตร์ก็เป็นได้ อยากให้ค่อยติดตามกัน”

              สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.majorcineplex.com และ http://www.facebook.com/meby majorcinead รวมถึงรับสิทธิประโยชน์อีกมากมายสำหรับน้ำดื่มสปริงเคิลได้ที่ www.sprinkle-th.com
« Last Edit: December 06, 2023, 04:18:51 PM by happy »