happy on October 08, 2023, 10:22:53 PM
สนุกกับแฟชั่นปาร์ตี้ในงาน “lyn around Winter Wonderlust”
เปิดตัวคอลเลกชั่น Winter 2023


lyn around (ลิน อราวด์) แบรนด์แฟชั่นสไตล์เฟมินินที่เติมเต็มจินตนาการของสาวช่างฝันจัดงาน “lyn around Winter wonderlust” ปาร์ตี้สุดพิเศษที่เต็มไปด้วยความละมุนสดใส เพื่อเปิดตัวเสื้อผ้าและและแอ็กเซสเซอรี่ในคอลเลกชั่น Winter 2023 ถึง 2 สไตล์ ทั้งคอนเซ็ปต์ “Nature Wonderverse” กับดีไซน์เสื้อผ้าที่เผยความงดงามของธรรมชาติ ทุ่งหญ้าและดอกไม้ที่กำลังเบ่งบานท่ามกลางเกล็ดหิมะสีขาวที่โปรยปราย ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง และ “Ruby Collection” แฟชั่นที่เรียบหรูอย่างมีระดับสะกดทุกสายตาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้แบบเดย์ทูไนท์
งาน “lyn around Winter wonderlust” จัดขึ้นที่ Penthouse Bar and Grill ชั้น 35 โรงแรม Park Hyatt Bangkok โดยได้ต้อนรับเหล่านักแสดงสาวสายแฟชั่น อาทิ ก้อย-อรัชพร โภคินภากร, นัตตี้-นันทนัท ฐกัดกุล, ดรีม-อภิชญา พานิชตระกูล, โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, ใบปอ-ธิติยา จิระพรศิลป์ รวมทั้งเหล่าแฟชั่นนิสต้าอีกกว่า 30 คนมาร่วมงาน พร้อมเผยโฉมความสวยสดใสตามแบบสไตล์ของสาว lyn around และร่วมชมมินิแฟชั่นโชว์สุดพิเศษของคอลเลกชั่น Winter 2023 อย่างใกล้ชิด
โดยคอลเลกชั่น Winter 2023 ได้ถ่ายทอดออกมาใน 2 สไตล์ด้วยกัน คือ “Nature Wonderverse”  ที่ให้สาวๆ ได้ปลดปล่อยจินตนาการและความฝันในจักรวาลแฟชั่นที่ไร้ขีดจำกัด ในบรรยากาศธรรมชาติทั้งทุ่งหญ้าและดอกไม้ที่กำลังเบ่งบานท่ามกลางเกล็ดหิมะสีขาวของหน้าหนาว ผสมผสานกับเรื่องราวชวนฝันกับเทศกาลเฉลิมฉลองที่กำลังจะมาถึง ด้วยเสื้อผ้าที่มีความอบอุ่นชวนฝัน สอดแทรกสีสันของลูกกวาดสะดุดตา รวมถึงไอเทมพาสเทลที่แมตช์กันได้อย่างไม่รู้จบ หรือจะเป็นเสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยลวดลายฟลอรัลสุดโรแมนติก เช่น เสื้อแขนยาวรัดรูปในวัสดุผ้าซีทรูพิมพ์ลายดอกไม้และท้องฟ้าให้ทุกวันเต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน พร้อมไปเฉลิมฉลองต่อกับเดรสยาวสายเดี่ยวสีขาวที่งดงามดุจเจ้าหญิงหิมะ ทั้งหมดสามารถนำมาจับคู่กับแอ็กเซสเซอรี่สีซิลเวอร์เมทัลลิก อย่างกระเป๋าสะพายลายควิลท์สายโซ่สุดหรู และรองเท้าส้นสูงแต่งโบว์ขนาดเล็กที่เก๋ไก๋ด้วยรูปทรงของส้นที่โค้งเว้าเหนือจินตนาการ


ด้าน “Ruby Collection” นำเสนอคอลเลกชั่นต้อนรับฤดูกาลส่งท้ายปีอย่างหรูหรามาพร้อมกับเสื้อผ้าที่เน้นไปที่ความเรียบหรูและปราดเปรียว ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่ที่ใส่ไม่ว่าจะลุคไหนก็มั่นใจทั้งวัน ตั้งแต่เดย์ทูไนท์ผนวกกับความพิเศษของดีเทลเนื้อผ้าต้อนรับฤดูหนาว ตั้งแต่ชุดเซตผ้าซาตินแต่งพู่สีฟ้าที่ประกอบไปด้วยเสื้อครอปแขนยาวและมินิสเกิร์ตสุดเปรี้ยวสำหรับปาร์ตี้สนุกๆ ไปจนถึงไอเทมสีแดงอย่างเดรสสายเดี่ยวลายชิโนริแต่งขอบหนัง หรือจะเป็นเดรสแวร็ปยาวผ่าข้างแต่งโบว์ที่เอวพร้อมสะกดทุกสายตา อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญคือไอเทมผ้าลาย Glen Plaid สีเทาที่ถูกยกระดับความสมาร์ทแคชชวลให้หรูหราด้วยการปักลายลูกไม้สีดำที่ช่วงอกที่จะยกระดับการแต่งตัวให้กับสาวๆ lyn around ได้คอมพลีทลุคในทุกวัน


โดยงาน “lyn around Winter Wonderlust” ได้ถูกเนรมิตขึ้นในธีมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของลูกเล่นของเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่ออกไปผจญภัยในโลกที่สุดแสนจะกว้างใหญ่และน่าค้นหา ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ใน Winter Wonderland สะท้อนถึงนิยามและความหมายอย่างเด่นชัดของการเป็น “นักเดินทาง” โดยมีจุดหมายในการออกไปสำรวจโลกเพื่อพบเจอในสิ่งที่ไม่เคยเห็นและสัมผัสวัฒนธรรมที่แตกต่างอยู่เสมอ นอกจากนี้ ยังมิกิจกรรมสนุก ๆ ภายในงาน อาทิ การร้อยสร้อยจากลูกปัดดีไซน์รูปดอกไม้และเห็ดน่ารักแมตช์กันกับคอนเซ็ปต์ของคอลเลกชั่นเสื้อผ้า และการถ่ายภาพ Polaroid ตามสไตล์นักเดินทาง
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอลเลกชั่นที่แสนพิเศษประจำฤดูหนาวได้แล้ววันนี้ที่ร้าน lyn around ทุกสาขา และออนไลน์​ www.lynaround.com

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของ “lyn around ” เพิ่มเติมได้ที่
Instagram: @lynaroundworld
Facebook: Lyn Around (@LynAroundThailand)
LINE Official Account: Lyn Around Official

#LAWinterWonderlust #lynaroundwinter2023 #Laclubsocial
« Last Edit: October 08, 2023, 10:27:13 PM by happy »