happy on October 24, 2023, 11:12:46 PM
“กรุงศรี ออโต้” รุกบริการสินเชื่อยานยนต์ไฟฟ้า หนุนตลาดอีวี
ส่งแคมเปญและโปรโมชันพิเศษในงาน Bangkok EV Expo 2023


กรุงเทพฯ, 24 ตุลาคม 2566 – ‘กรุงศรี ออโต้’ ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนตลาดอีวีและพลังงานทางเลือกในประเทศไทย เปิดตลาดใหม่ในวงการรถยนต์ ส่งบริการสินเชื่อยานยนต์ไฟฟ้า พร้อมแคมเปญและโปรโมชันพิเศษ รวมถึงของกำนัลมากมาย สำหรับลูกค้ารถอีวี ‘กรุงศรี นิว คาร์’ ในงาน Bangkok EV Expo 2023 ระหว่างวันที่ 26-29 ตุลาคม 2566 เวลา 10:00 – 20:00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฮอลล์ 7


นายคงสิน คงคา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กรุงศรี ออโต้ ในฐานะผู้นำด้านสินเชื่อยานยนต์ไฟฟ้าของประเทศไทย ที่มุ่งสร้างสรรค์ชีวิตผู้ใช้รถให้ดีขึ้น มุ่งมั่นส่งมอบ ‘โซลูชันเพื่ออนาคต’ เพื่อขับเคลื่อนตลาดรถอีวีให้มีการเติบโตอย่างยั่งยืนตลอดมา โดยภาพรวมตลาดรถยนต์ไฟฟ้า ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงสิงหาคม 2566 มียอดจดทะเบียนรวมอยู่ที่ 43,472 คัน เพิ่มสูงกว่า 4 เท่าเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา มียอดจดทะเบียนอยู่ที่ 9,729 คัน ส่วนหนึ่งมาจากจำนวนรุ่นของรถยนต์ไฟฟ้าที่จำหน่ายมีความหลากหลายมากขึ้น และราคาที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายขึ้นจากมาตรการส่งเสริมและสนับสนุนจากรัฐบาล

เรารู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงาน Bangkok EV Expo 2023 เป็นครั้งแรก ซึ่งจะเป็นตัวกระตุ้นตลาดยานยนต์ไฟฟ้าในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ กรุงศรี ออโต้ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันโครงสร้างพื้นฐานด้านอีวีให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ด้วยตัวเลือกผลิตภัณฑ์และบริการด้านสินเชื่อที่ตอบโจทย์คนรักเทคโนโลยีและลูกค้าในทุกกลุ่ม”

ในงาน Bangkok EV Expo 2023 สำหรับลูกค้าที่ขอสินเชื่อออกรถอีวีกับกรุงศรี ออโต้ รับบัตรกำนัลพิเศษ รวมมูลค่าสูงสุด 2,490 บาท** ‘กรุงศรี นิว คาร์’ ดาวน์เริ่มต้น 5% ผ่อนสบายสูงสุด 84 เดือน รู้ผลอนุมัติไวใน 15 นาที ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน เมื่อสมัครสินเชื่อภายในงานรับทันทีของพรีเมียมสุดพิเศษ หากได้รับอนุมัติและรับรถ รับบัตรของขวัญ Krungsri Gift Card มูลค่า 1,000 บาท สำหรับรถยนต์ไฟฟ้ารับ EV Charging E-voucher มูลค่า 500 บาท และหากเปิดบัญชีออมทรัพย์ มีแต่ได้ ออนไลน์ และมีธุรกรรมการโอนในเดือนที่เปิดบัญชีครั้งแรก ขั้นต่ำ 200 บาท รับเพิ่ม Lotus's E-Coupons มูลค่า 200 บาท หรือ EV Charging E-voucher มูลค่า 200 บาท สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า

ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมและขอสินเชื่อได้ที่บูธ กรุงศรี ออโต้ ได้ตลอดทั้ง 4 วัน ในงาน Bangkok EV Expo 2023 ระหว่างวันที่ 26-29 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฮอลล์ 7

* ที่มาข้อมูลการจดทะเบียนประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน กรมการขนส่งทางบกเดือนมกราคมถึงสิงหาคม 2566

** เงื่อนไขเป็นไปตามที่กรุงศรี ออโต้ กำหนด ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่​
www.krungsriauto.com

###

ประสบการณ์ใหม่กับ กรุงศรี ออโต้

“กรุงศรี ออโต้” ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ให้บริการสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร ได้แก่ สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “คาร์ ฟอร์ แคช” สินเชื่อรถบ้าน ”กรุงศรี รถบ้าน” สินเชื่อรถใหม่ “กรุงศรี นิว คาร์” สินเชื่อรถเต็นท์ “กรุงศรี ยูสด์ คาร์” สินเชื่อรถบรรทุกใหม่ และ “กรุงศรี ทรัค”  สินเชื่อเพื่อซื้อรถยนต์ไว้ใช้ในกิจการ “กรุงศรี ฟลีท แอนด์ ลีสซิ่ง” ซึ่งให้บริการโดยกลุ่มงานธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรถจักรยานยนต์ “กรุงศรี มอเตอร์ไซค์” สินเชื่อบิ๊ก ไบค์  “กรุงศรี บิ๊ก ไบค์” สินเชื่อบิ๊ก ไบค์ มือสอง “กรุงศรี มอเตอร์ไซค์มือสอง(ซื้อจากเจ้าของ)” สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “คาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์” สินเชื่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ “กรุงศรี อินเวนทอรี่ ไฟแนนซ์” รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการด้านการประกันภัย “กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์” ซึ่งให้บริการโดยบริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน)

ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อของกรุงศรี ออโต้ พร้อมรับคำปรึกษาทั้งเรื่องรถและเรื่องเงิน ช่วยให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ผ่านสาขากรุงศรี ออโต้ 52 สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ หรือติดต่อ "กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์" โทร 02-740-7400 กด 1 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.krungsriauto.com หรือ  www.facebook.com/krungsriauto