happy on October 09, 2023, 09:55:33 PM
แอกซ่า มอบประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่กับมิวสิคัลบรอดเวย์ ‘West Side Story’
เปิดม่านแสดงครั้งแรกของโลก ในงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 25


               บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ภูมิใจนำเสนอ การแสดงมิวสิคัลบรอดเวย์ “West Side Story” ในงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 25 ในฐานะพันธมิตรหลักด้านประกันภัยต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 พร้อมกันนี้แอกซ่าได้จัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ เชิญลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดตระการตา เปิดม่านการแสดงละครเพลงบรอดเวย์คลาสสิคระดับตำนาน “West Side Story” ที่กลับมาให้ชมที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกของโลกกับโชว์สุดยิ่งใหญ่ขนทัพความพิเศษส่งตรงจากอเมริกา นำโดย ลอนนี ไพร์ซ (Lonny Price) ผู้กำกับเจ้าของรางวัลเอมมี่ ฆูลิโอ มองเก (Julio Monge) นักออกแบบท่าเต้นชื่อดังแห่งเมืองนิวยอร์ก และคณะนักแสดงมืออาชีพที่บินลัดฟ้ามาอย่างคับคั่ง พร้อมตื่นตาตื่นใจด้วยโปรดักชันระดับเวิลด์คลาสที่นำทุกคนดื่มด่ำไปกับบรรยากาศการแสดงที่น่าหลงใหล ระหว่างวันที่ 5 - 8 ตุลาคม 2566 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

               มร. โคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้เน้นย้ำถึงความทุ่มเทในด้านการส่งเสริมคุณค่าทางวัฒนธรรมและความงดงามของศิลปะในทุกแขนงมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจของการสร้าง "วัฒนธรรมแห่งคุณภาพ" (Culture of Quality) เฉกเช่นเดียวกับที่บริษัทไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาบริการ และผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ

               แอกซ่าพร้อมมอบความสุขและอยู่เคียงข้างในทุกการใช้ชีวิต ขอเชิญชวนทุกท่านติดตามกิจกรรมสุดพิเศษ ที่จัดเตรียมเพื่อลูกค้าคนสำคัญในการร่วมสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษ ได้ครบทุกความบันเทิงเต็มอรรถรสจากโชว์ระดับโลกอีกหลายชุดการแสดงที่รอให้ไปสัมผัสด้วยตัวเองจากงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 25

###

เกี่ยวกับบริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นสมาชิกของกลุ่มแอกซ่า ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2541 มีผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัยที่ครอบคลุมทั้งประกันภัยรายบุคคลและประกันภัยรายบริษัท แอกซ่าประเทศไทยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ และมีสาขา 13 แห่งกระจายอยู่ทุกภูมิภาคของประเทศไทย

เกี่ยวกับกลุ่มแอกซ่า

กลุ่มแอกซ่า ผู้นำระดับโลกในด้านการประกันภัยและการจัดการทรัพย์สิน โดยมีพนักงานกว่า 145,000 คน มุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 93 ล้านรายทั่วโลก ใน 51 ประเทศ ในปี 2565 กลุ่มแอกซ่ามีรายได้รวมอยู่ที่ 102.3 พันล้านยูโร กำไรสุทธิ 7.3 พันล้าน  ยูโร และมีสินทรัพย์ทั้งหมด 933 พันล้านยูโร ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2565[/size][/b][/center]