happy on October 04, 2023, 10:15:19 PM
“กรุงศรี ออโต้” ประกาศความร่วมมือกับ ไทยฮอนด้า ในรายการแข่งขัน ThaiGP 2023
พร้อมเปิดตัวลายรถแข่งรุ่น Limited Edition จากแรงบันดาลใจของ ก้อง – สมเกียรติ จันทรา

มุ่งสนับสนุนนักกีฬามอเตอร์สปอร์ตไทยให้คว้าชัยระดับโลก


กรุงเทพฯ, 4 ตุลาคม 2566 – ‘กรุงศรี ออโต้’ ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ประกาศสานต่อความร่วมมือกับ ไทยฮอนด้า​ สนับสนุนการแข่งขันรายการ OR Thailand Grand Prix 2023 ในฐานะผู้ให้บริการสินเชื่อยานยนต์รายแรกและรายเดียว พร้อมร่วมเปิดตัวลายรถแข่งรุ่น Limited Edition จากแรงบันดาลใจของนักแข่งมอเตอร์ไซค์มากความสามารถ ก้อง - สมเกียรติ จันทรา ที่มีเพียงสามคันในโลกเท่านั้น


นางสาวชญาน์ธิป พันธุ์มณี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาที่เราได้เริ่มสนับสนุนการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตอย่างเป็นทางการ เป็นครั้งแรกกับ ไทยฮอนด้า และทีม Honda Racing Thailand ในวันนี้ เราเล็งเห็นถึงคุณค่าทางธุรกิจที่มีร่วมกันกับ ไทยฮอนด้า ในการสร้างประสบการณ์ด้านไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้รถ ผ่านการสนับสนุนการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตของไทยในเวทีระดับโลก เราหวังว่ากิจกรรมนี้จะเป็นการเปิดโอกาสใหม่ทางธุรกิจให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มลูกค้าไบค์เกอร์และผู้ใช้รถสองล้อ ‘กรุงศรี มอเตอร์ไซค์’ ในฐานะผู้นำตลาดสินเชื่อมอเตอร์ไซค์และบิ๊ก ไบค์ ของประเทศไทย พร้อมตอบสนองทุกความต้องการด้วยผลิตภัณฑ์ บริการ และนวัตกรรม ที่ครบวงจร เพื่อสร้างสรรค์ชีวิตผู้ใช้รถให้ดีขึ้นในทุกวัน”


มร.ชิเกโตะ คิมูระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ กรุงศรี ออโต้ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของกีฬามอเตอร์สปอร์ต โดยเฉพาะการสนับสนุนให้นักกีฬาชาวไทยได้พัฒนาฝีมือ เพื่อยกระดับความสามารถไปสู่การแข่งขันในระดับโลก โดยเป็นการสานต่อจากโครงการ Honda Race To The Dream เมื่อต้นปี และนำมาซึ่งการสนับสนุน ก้อง - สมเกียรติ จันทรา ในการแข่งขันรายการ OR Thailand Grand Prix 2023 กรุงศรี ออโต้ คือผู้สนับสนุนเพียงรายเดียวจากประเทศไทยที่มีตราสัญลักษณ์อยู่หน้ารถแข่งระดับโลกหมายเลข 35 และที่พิททีมแข่ง Idemitsu Honda Team Asia ไทยฮอนด้า ภูมิใจที่เราได้ร่วมกันส่งกำลังใจให้นักกีฬาไทยไปคว้าชัยในสนามระดับโลก”

เพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับการแข่งขัน OR Thailand Grand Prix 2023 ทีมงานยังได้ออกแบบลายรถแข่งของทีม Moto2 หมายเลข 35 ให้เป็นลายพิเศษที่สะท้อนความเป็นไทย จากแรงบันดาลใจของ ก้อง - สมเกียรติ จันทรา ที่มีความชื่นชอบศรัทธาใน ‘หนุมาน’ สัญลักษณ์ของความคล่องแคล่ว รวดเร็ว คงกระพันชาตรี ฝีมือการออกแบบจากทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Honda R&D South East Asia ผลิตอย่างประณีตโดย Dang Sticker ทีมสติ๊กเกอร์มือหนึ่งของประเทศไทย พร้อมกับนำลายพิเศษนี้ใช้ใน Honda CBR1000RRR รุ่น Limited Edition ที่มีเพียงสามคันบนโลก เพื่อให้ชาวไบค์เกอร์ได้ร่วมภาคภูมิใจไปกับความพิเศษของประเทศไทยในครั้งนี้ โดยจะเปิดให้มีการประมูลในวันที่ 24 ตุลาคม นี้ ที่ Honda Big Wing กรุงเทพฯ

###

ประสบการณ์ใหม่กับ กรุงศรี ออโต้
“กรุงศรี ออโต้” ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ให้บริการสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร ได้แก่ สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “คาร์ ฟอร์ แคช” สินเชื่อรถบ้าน ”กรุงศรี รถบ้าน” สินเชื่อรถใหม่ “กรุงศรี นิว คาร์” สินเชื่อรถเต็นท์ “กรุงศรี ยูสด์ คาร์” สินเชื่อรถบรรทุกใหม่ และ “กรุงศรี ทรัค” สินเชื่อเพื่อซื้อรถยนต์ไว้ใช้ในกิจการ “กรุงศรี ฟลีท แอนด์ ลีสซิ่ง” ซึ่งให้บริการโดยกลุ่มงานธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรถจักรยานยนต์ “กรุงศรี มอเตอร์ไซค์” สินเชื่อบิ๊ก ไบค์ “กรุงศรี บิ๊ก ไบค์” สินเชื่อบิ๊ก ไบค์ มือสอง “กรุงศรี มอเตอร์ไซค์มือสอง (ซื้อจากเจ้าของ)” สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “คาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์” สินเชื่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ “กรุงศรี อินเวนทอรี่ ไฟแนนซ์” รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการด้านการประกันภัย “กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์” ซึ่งให้บริการโดยบริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน)

ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อของกรุงศรี ออโต้ พร้อมรับคำปรึกษาทั้งเรื่องรถและเรื่องเงิน ช่วยให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ผ่านสาขากรุงศรี ออโต้ 52 สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ หรือติดต่อ "กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์" โทร 02-740-7400 กด 1 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.krungsriauto.com หรือ www.facebook.com/krungsriauto