happy on June 01, 2023, 09:09:08 PM
จดหมายเปิดผนึกจากทีมงาน ผู้พัฒนาเกม Seal M ถึงผู้เล่นทุกท่าน


สวัสดีเพื่อนๆนักผจญภัยทุกท่านครับ(~อ่านเป็นสำเนียงเกาหลีจะได้อารมณ์มาก~)

กระผม Sang-Wook Woo เป็น Producer ของทีมพัฒนาเกม Seal M ครับ

เพื่อนๆได้ร่วมกิจกรรมใหม่ทั้ง 2 กิจกรรมจากพวกเราแล้วหรือยังครับ ทั้งกิจกรรม Watermelon Exchange และกิจกรรม Codex Challenge

พวกเราในฐานะทีมพัฒนาทุกๆคน อยากให้เพื่อนๆนักผจญภัยได้รับ Watermelon ไว้ดับร้อนแก้กระหายกันนะครับ และยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถนำมันไปแลกเป็นไอเทมใช้งานได้อีกด้วย


เหตุผลที่ผมเขียนจดหมายนี้ขึ้นมาในวันนี้คือ ผมอยากแจ้งข่าวสารให้ทราบเกี่ยวกับการอัปเดตใหญ่ครั้งแรกของ Seal M ที่กำลังจะมาถึงนี้นะครับ การอัปเดตครั้งใหญ่ที่จะมาถึงนี้จะมีการปรับปรุง / เปลี่ยนแปลง / อัปเดตหลายๆอย่าง ซึ่งหลักๆที่ผมจะนำมาเสนอนั้น มี 3 ข้อใหญ่ๆด้วยกัน ดังนี้


1. Unlock Max Level จาก 50 เป็น Level 60 และเพิ่มระดับของ Party Dungeon ใหม่ “Debussy”

- ขยาย MAX Level จากเดิม 50 เป็น Level 60

- เปิดแผนที่ใหม่ “Western Laywook Forest” เป็นเมืองที่มีชาวยิปซีจำนวนมากอาศัยอยู่ ซึ่งที่นั่นเพื่อนๆจะต้องช่วยเหลือ Tristan และบรรดาอัศวินทั้งหลาย เพื่อช่วยปกป้องเมืองของชาวยิปซีเหล่านั้นจากพวกมอนสเตอร์ผู้รุกรานอันแสนโหดร้าย โดยที่ Vivi คนรักของ Tristan จะคอยอยู่สู้เคียงข้างคุณด้วย- Party Dungeon ใหม่ “Debussy” นั้นจะสามารถเข้าได้เมื่อถึง Level 59 ในดันเจี้ยน “Debussy” นั้นจะมีเหล่ามอนสเตอร์สุดโหด อาศัยอยู่ เพื่อนๆต้องคอยระมัดระวังตัวให้ดี เพราะอาจจะโดนลอบโจมตีเมื่อไหร่ก็ได้

ทั้งนี้ ดันเจี้ยน “Debussy” นั้นถือได้ว่าจะเป็นดันเจี้ยนที่โหดที่สุด ดังนั้นของรางวัลก็จะต้องเป็นที่ถูกใจของเพื่อนๆสาย Hardcore อย่างแน่นอน ห้ามพลาดกันนะครับ(~อย่าลืมใส่สำเนียงเกาหลี~)2. เพิ่มระบบ “Collection”

- ระบบ Collection นั้นเป็นระบบที่ทำให้ไอเทมต่างๆที่ได้มาจากทั้งการตกปลา การกำจัดมอนสเตอร์ ฯลฯ นั้นจะมีความหมายมากยิ่งขึ้น เมื่อเพื่อนๆทำ Collection สำเร็จ เพื่อรับรางวัล และที่สำคัญเลยคือเมื่อทำมิชชั่นสำเร็จจะได้​รับโบนัส Stat แบบถาวรอีกด้วย

- ระบบ Collection ไม่ได้เพียงแค่เพื่อโบนัส Stat แก่ตัวละครหลักของ ID เท่านั้น แต่ยังสามารถได้รับโบนัส Stat กับทุกตัวละครใน ID ได้อีกด้วย


*ภาพตัวอย่างนั้นยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา ระบบจริงอาจมีการเปลี่ยนแปลง

3. เพิ่มคอนเทนต์สำหรับกิลด์ (Guild Mission, Guild Research, Guild Collection)

- ท่านนักผจญภัยทั้งหลายคงมีกิลด์กันแล้ว ใน Seal M นั้น กิลด์ถือเป็นคอมมูนิตี้ที่สำคัญมากและจะมีฟังก์ชั่นต่างๆสำหรับกิลด์จะถูกเพิ่มมาในอนาคต

- อย่างแรกเลย Guild Mission จะเพิ่มเข้ามาให้ท่านสามารถได้รับคะแนนเข้าร่วมและเหรียญกิลด์เพิ่มเติม ก่อนหน้านี้จะมีแค่เช็คชื่อเท่านั้น แต่เราจะมีเพิ่ม Guild Mission เข้ามา ทำให้มีได้รับคะแนนเข้าร่วมและเหรียญกิลด์มากขึ้น

- ผู้เล่นในกิลด์สามารถช่วยทำให้เลเวลกิลด์เพิ่มขึ้นได้เร็วขึ้นด้วยเข้าร่วมและคอนเทนต์กิลด์

เพื่อเก็บคะแนนให้กับกิลด์


- นอกจากนี้แล้ว เราอยากจะขอแนะนำฟังก์ชั่นใหม่ที่เพิ่มเข้ามาอย่าง Guild Research และ Guild Collection

- Guild Research นั้นคือบัฟที่ช่วยผู้เล่นให้เก็บเลเวลได้ดีขึ้น Guild Master และตำแหน่ง Duke สามารถจัดสรรกองทุนกิลด์ที่สะสมมาในกิลด์ได้ บัฟจะได้เพิ่มมาและเปิดใช้งานได้ด้วยเหรียญกิลด์ที่สมาชิกในกิลด์แต่ละคนมีอยู่ ในช่วงแรกที่จะอัพเดทนั้นอาจจะมีบัฟแค่ไม่กี่อย่าง แต่เราจะมีเพิ่มบัฟที่หลากหลายให้มากขึ้นผ่านทางคอนเทนต์กิลด์นี้
 
- Guild Collection เป็นอีกฟังก์ชั่นนึงที่เพิ่มเข้ามา สมาชิกกิลด์ต้องช่วยกันสะสม Guild Collection และมีโอกาสที่จะได้รางวัลทั้งแบบส่วนตัวและแบบกิลด์ด้วย

หลังจากนี้แล้ว จะมีคอนเทนต์ต่างๆ กิจกรรมและการแก้ไข ปรับเปลี่ยนอีกหลายๆอย่างที่ทางเรากำลังเตรียมการอยู่

พวกเรากำลังเตรียมตัวอัพเดทครั้งใหญ่ ครั้งแรกในวันที่ 8 มิถุนายน 2566 นี้

พวกเราทำงานอย่างหนักเพื่อการอัพเดทให้พร้อมที่สุด ให้สมกับที่ท่านตั้งตาคอย

ในฤดูฝนนี้ เราได้เตรียม ไอเทมต่างๆมากมายที่จะช่วยให้เหล่านักผจญภัยโลดแล่นไปในทวีปแห่ง Shiltz อย่างสนุกสนาน


สุดท้ายนี้ เราขอมอบ คูปองโค้ด​ “ILOVEWATERMELONS” ที่จะได้รับรางวัลเหล่านี้ให้กับทุกท่าน

- Watermelon x 100
- HP Potion (M) x 1,000
- MP Potion (M) x 1,000
- Winter's Special Coupon x 10
- Sapphire x 1000

ดาวน์โหลดเกมได้แล้ววันนี้!
ดาวน์โหลดเกมที่นี่ ▶ https://bit.ly/41UWZF3
Website ▶ https://sea.sealm.com/th
Discord ▶ https://discord.com/invite/sealmsea
Youtube ▶ https://www.youtube.com/@playwiththailand6789
« Last Edit: June 01, 2023, 09:24:46 PM by happy »