happy on August 14, 2023, 11:33:55 PM
ฉลองเปิดตัว LYN แฟล็กชิปสโตร์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟอเรสต้า
ดึง 3 นักแสดงสาวสวยสุดฮอต พิม-พิมประภา, ปันปัน-สุทัตตา และ กวาง-วรรณปิติ
อวดคอลเลกชั่น Fall 2023 เผยโฉมกระเป๋าและรองเท้าดีไซน์สุดแกรม


LYN (ลิน) ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์แฟชั่นแอคเซสเซอรี่อันดับหนึ่งที่ครองใจผู้หญิงไทยที่รักในแฟชั่นและการแต่งตัวมาตลอด 2 ทศวรรษ พร้อมเติมเต็มประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่กับการเปิดตัว LYN แฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บนชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟอเรสต้า ภายใต้การออกแบบอินทีเรียที่งดงามอลังการ โดย Arch. Roberto Baciocchi & Associates ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกจากอิตาลีที่มีผลงานออกแบบให้กับแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกมากมาย ซึ่งได้ถ่ายทอด DNA ของแบรนด์ LYN เป็นแฟล็กชิปสโตร์สไตล์สุดลักซูรี สร้างความประทับใจให้กับสาวๆ ทั้งชาวไทยและต่างชาติ


โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก 3 นักแสดงสาวสวยสุดฮอต ได้แก่ พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร, ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ และ กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ร่วมด้วยเหล่า KOLs สายแฟชั่นคนดังมากมาย อาทิ พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ, เอนจอย-ธิดารัตน์ ปรือทอง และ สอง-ณัชชา ชาติอนุลักษณ์ มาร่วมสร้างสีสันและถ่ายทอดความสวยงามของ LYN แฟล็กชิปสโตร์ รวมทั้งเผยโฉมแฟชั่นแอคเซสเซอรี่ใหม่ล่าสุด ทั้งกระเป๋าและรองเท้าจากคอลเลกชั่น Fall 2023


LYN เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2001 พร้อมวิสัยทัศน์การเป็นแบรนด์แฟชั่นแอคเซสเซอรี่แห่งภูมิภาคเอเชีย นำเสนอความคิดสร้างสรรค์ด้านดีไซน์ และคุณภาพ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงผู้เปี่ยมไปด้วยรสนิยมได้อย่างครบครัน และอัปเดตตามเทรนด์ได้อย่างรวดเร็ว โดยหัวใจของแบรนด์ คือ Sophisticated, Trendy, Sexy และ Elegant ได้สื่อสารและถ่ายทอดลงบนทุกแฟชั่นไอเทม ตั้งแต่กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา ไปจนถึงแอคเซสเซอรี่อื่น ๆ อย่างชัดเจนและงดงาม ภายใต้แนวคิดของแบรนด์ที่ให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ทั้งในแง่ของดีไซน์ และราคาระดับ Affordable Luxury ซึ่งทำให้แบรนด์ LYN ประสบความสำเร็จสุงสุดมาโดยตลอด และเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องจนเป็น Leading Fashion Accessories Retailer ของประเทศไทย มีสาขามากกว่า 60 สาขาทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เช่น เวียดนาม และ กัมพูชา รวมถึงการขยับขยายสู่ตลาด E-Commerce ทั้งในไทย และประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคเอเชีย เช่น เวียดนาม เป็นต้น


ภายในงานครั้งนี้ เหล่านักแสดงสาวสวยสุดฮอตได้มาร่วมถ่ายทอดสไตล์ความสวยงามของแฟชั่นแอคเซสเซอรี่ใหม่ล่าสุด ทั้งกระเป๋าและรองเท้าจากคอลเลกชั่น Fall 2023 โดย พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร สะท้อนความสบายและดีไซน์อันโดดเด่นของกระเป๋ารุ่น Kattie ไอเทมที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับแฟชั่นในวันพักผ่อนสุดแสนสบาย และช่วยคอมพลีทลุคให้มีสีสันมากขึ้น ทรงกระเป๋าใช้งานง่าย พร้อมลวดลายคลาสสิคเหมาะสำหรับสาวลินทุกคน ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์​ นำเสนอกระเป๋ารุ่น Botsy Crossbody ความหรูหราที่มาพร้อมการใช้งานที่หลากหลายลงตัว ด้วยการดีไซน์ที่โค้งมน สามารถนำมาแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกลุค และ กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ถ่ายทอดความเรียบหรูคลาสสิกไปกับกระเป๋ารุ่น Botsy Shoulder ที่ช่วยเติมเติมลุคแฟชั่นอันโดดเด่นให้กับสาวแฟชั่นนิสต้าทุกคน ด้วยความทันสมัยของดีไซน์กระเป๋าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตในเมืองที่มีหลากหลายกิจกรรม กระเป๋ารุ่นนี้จึงเหมาะกับโอกาสในวันสบาย ๆ ไปจนถึงโอกาสพิเศษที่ต้องการเติมสไตล์ให้เก๋และหรูหรามากขึ้น

บนพื้นที่ขนาด 249 ตารางเมตรของ LYN  แฟล็กชิปสโตร์พร้อมที่จะเติมเต็มประสบการณ์แฟชั่นจาก LYN ให้กับผู้หญิงทุกคนอย่างมีระดับ โดยความเฟมินีนในหลากหลายมิติได้ถูกสะท้อนด้วยแท่งเพล็กซิกลาสที่เรียงรายอยู่ด้านนอก ประกอบกับประตูทางเข้าที่เปิดให้เห็นภายในอันกว้างขวาง เชิญชวนให้เข้าไปสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งได้อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมตกแต่งด้วยดีเทลทองเหลืองและพาเลตสีโมโนโครมโทนเย็นอันละมุนละไมผสมผสานกับวัสดุหนังแบบอีโคและกำมะหยี่ ภายในแฟล็กชิปสโตร์ยังแบ่งโซนวางจำหน่ายสินค้าในแต่ละกลุ่มของ LYN ตั้งแต่ไลน์ LYN ที่เป็นสินค้าหลัก และ LYN RE-EDITION ที่เป็นการเอาไอเทมฮิตมาตีความใหม่ ตามด้วยโซนแอคเซสเซอรี่สุดหรูจาก LYN INFINITE รวมถึงบิวตี้ไอเทมจากไลน์เครื่องสำอางน้องใหม่ LYN BEAUTY เพื่อตอบโจทย์แฟนๆ ของแบรนด์ให้สามารถเลือกช้อปทุกไอเทมได้อย่างครบครันในที่เดียว

ร่วมชมผลงานจากอินทีเรียดีไซเนอร์ระดับโลก พร้อมช้อปแฟชั่นไอเทมที่หลากหลายสไตล์ภายในร้าน LYN แฟล็กชิปสโตร์ ณ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟอเรสต้า (โซน Street of Style) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดของ “LYN” เพิ่มเติมได้ที่
Instagram: @lynaccs_thailand
Facebook: @LynaccsThailand
LINE Official Account: @lynaccs