happy on November 15, 2022, 07:28:39 PM
ปัญ -ปัญสิกรณ์ นักร้องเดี่ยวเก่งรอบด้านคุณภาพจากค่าย Independent Records
ดีไซน์เขียนเนื้อร้องแต่งทำนองครั้งแรก เพลง Cheese( ชีส) OST. ประกอบภาพยนตร์ The Cheese Sisters
สะท้อนความรักที่เติมเต็มกันและกัน ละมุนซึ้งทุกสตรีมมิ่งออนไลน์ สนั่นทุกคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วไทย
ภาพยนตร์เข้าฉาย​ 24​ พ.ย.นี้


                นักร้องเดี่ยวคุณภาพ ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร สังกัดค่ายเพลง Independent Records (อินดิเพนเด้นท์ เรคคอร์ด) หรือ IR ภายใต้บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจกับงานเพลง Cheese ( ชีส) OST. ประกอบภาพยนตร์ The Cheese Sisters ส่วนตัวผ่านประสบการณ์งานเพลงประกอบซีรี่ส์ และการร้องสไตล์เพลงป๊อปของวงไลร่า มาบ้างครั้งนี้รู้สึกดีใจเพราะได้แต่งเนื้อร้องทำนองด้วยตนเองจนตัวเองชอบ เนื่องจากหลังถ่ายทำภาพยนตร์เสร็จก็ได้ลงมือเขียนเนื้อเพลงทำให้มองเห็นภาพตัวละคร +ความรู้สึกตัวละครที่ตนเองเล่นคู่เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ  เขียนออกมาเพื่อให้เติมเต็มความรู้สึกของกันและกันที่ขาดหายไปให้เชื่อมโยงในเนื้อเรื่องภาพยนตร์ช่วงตอน CHEESEMAKER เติบโตผ่านการบ่มเพาะ

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=FBOctUmbFPg" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=FBOctUmbFPg</a>


                “ ตนเองรู้สึกท้าทายมากสำหรับการแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง และถ่ายทอดบทเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วยตนเอง ทำงานร่วมกับผู้กำกับภาพยนตร์ ให้ทิศทางเพลงไปพร้อมกับภาพยนตร์ ด้วยความตั้งใจจึงทำงานเองทุกขั้นตอน เมื่อผลงานเสร็จผลงานเพลงของเราจะได้อยู่ในภาพยนตร์ เสียงเพลงกระหึ่มภายในโรงภาพยนตร์ ให้ทุกคนได้ฟังไปพร้อมกับภาพยนตร์ที่ตนเองร่วมเล่นรู้สึกตื่นเต้นมากมาก ด้านจังหวะดนตรีในเพลงฟังสบายสบาย เนื้อเพลงทั้งหมดกลั่นกรองมาจากตัวละครเพื่อถ่ายทอดบ่มเพาะกว่าเป็นชีสเสมือนคุณค่าของความสัมพันธ์นั่นเองค่อยค่อยเติบโตค่ะ”


                ปัญ ปัญสิกรณ์ กล่าวต่อไปว่า “เนื้อเพลงเขียนเละกลั่นกรองงานเพลงสะท้อนภาพยนตร์ตอน CHEESEMAKER เตรียมฉาย 24 พฤศจิกายนทุกโรงภาพยนตร์ ส่วนหนึ่งของเนื้อเพลงที่มาจากความตั้งใจเขียน ท่อนที่ร้องว่า “ภาพที่ดูคุ้นตา มีเธอเดินเข้ามา แต่งเติมเรื่องราว มากมาย แววตาที่ดูเฉยชา อยากเปลี่ยนมันให้ดูสดใสและทุกวินาที นับจากนี้ของเรา จะทำให้มี ความหมาย ใบหน้าเปื้อนยิ้มของเธอ อยากจดจำให้นานกว่าใคร ไม่แน่ใจ ว่าเมื่อไหร่ ที่เธอกลายเป็นคนที่ฉันแคร์ พอรู้ตัว ก็ได้แน่ใจ ว่าชั้นอยากดูแล”


                สามารถชมมิวสิกวิดีโอผ่านYouTube​ : https://www.youtube.com/watch?v=JcV-xF5tNmE และขอเพลงผ่านคลื่นวิทยุทั่วประเทศไทย พิมพ์แฮชแท็กซ์ #IndependentRecords

พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างต่างผ่านสังคมออนไลน์  Independent Records (อินดิเพนเด้นท์ เรคคอร์ด)  ดังนี้  :
Facebook: Independent Records
https://www.facebook.com/idpd.records
Twitter: @idpdrecords
https://twitter.com/idpdrecords
Instagram: idpd.records
https://www.instagram.com/idpd.records/
YouTube: Independent Records
https://www.youtube.com/channel/UCk2SjMo63tWsTqp5_ntA82w
TikTok: idpd.records
https://www.tiktok.com/@idpd.records
« Last Edit: November 16, 2022, 11:06:58 AM by happy »