happy on October 19, 2022, 12:52:59 AM
Gala Games จับมือ Upland เปิดตัว Ethereum Interoperability Portal
พอร์ทัลที่จะพาคุณเข้าสู่โลกแห่งอีเธอเรียม
เปิดประสบการณ์ใหม่กับเมตาเวิร์สที่สนุกและเป็นเจ้าของได้อย่างแท้จริง

             Gala Games​ และ​ Upland พร้อมเดินหน้าภารกิจครั้งใหม่กับก้าวแรกสู่การทำงานร่วมกัน และมีเมตาเวิร์สแบบเปิด (Open Metaverse) ที่เปิดประสบการณ์การทำงานข้ามแพลตฟอร์มและการโอนย้ายสินทรัพย์ระหว่างกัน

             Gala ผู้นำด้านความบันเทิงบน Web 3.0 และเกมระดับโลก ประกาศความร่วมมือกับ​ Uplandme, Inc นำ VOX ภายใต้การพัฒนาของ Gala Games เป็น Ethereum Partner รายแรกของ Upland ในแพลตฟอร์ม Ethereum interoperability portal ซึ่งเป็นการสานต่อความมุ่งมั่นของ Upland ในการสร้างระบบเศรษฐกิจแบบเปิด


             Upland เป็นตลาดซื้อขายอสังหาริมทรัพย์และสร้างเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนแพลตฟอร์มเมตาเวิร์ส โดยผู้ใช้งานจะมีส่วนร่วมผ่านการเป็นผู้ประกอบการที่สามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์เสมือนจริงในเมตาเวิร์สแห่งนี้

             การผนึกกำลังของสองผู้นำบน Web 3.0 ครั้งนี้ นำมาสู่การผสานการทำงานของ VOX (ของสะสมในรูปแบบ NFT ที่ถูกสร้างขึ้นบนมาตรฐาน ERC-721 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ทำให้ข้อมูลที่เป็นดิจิทัลนั้นมีความเฉพาะตัว) เข้ากับระบบนิเวศของ Upland และเศรษฐกิจแบบเปิดผ่าน NFT portal ของ Upland

             การทำงานร่วมกันของ Gala และ Upland เป็นการวางรากฐานสำหรับการแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของพันธมิตรเกี่ยวกับเมตาเวิร์สแบบเปิด ที่ทำให้เกิดการเชื่อมโยงสินทรัพย์ระหว่างกัน ซึ่งการให้อิสระแก่ผู้ใช้งานในการโอนย้ายสินทรัพย์ของตนเองข้ามแพลตฟอร์มนั้น สะท้อนถึงการเป็น “เจ้าของที่แท้จริง” ในยุคดิจิทัล ซึ่งถือเป็นหลักการพื้นฐานของ Web 3.0

             Upland จะมีสำนักงานใหญ่ใน VOXverse ซึ่งเป็นเมตาเวิร์สที่กำลังจะเกิดขึ้นจากความร่วมมือของ Gala Games และคุณวิลล์ ไรต์ครีเอเตอร์ในตำนานผู้ก่อตั้ง THE SIMS โดย VOX จะปรากฏใน Upland เป็น ตึก ร้านค้า และศูนย์ของนักพัฒนาในรูปแบบเมตาเวิร์ส  ที่จะทำให้ผู้เล่นเข้าถึงความสนุกของเกมได้อย่างเต็มที่

             “Uplanders” พร้อมต้อนรับคอมมูนิตี้ของ VOX ด้วยกิจกรรมสนุกสนานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การเปิดเมืองแข่งขัน การล่าขุมทรัพย์ การแข่งรถ (อยู่ในช่วง Alpha) ตลอดจนกิจกรรมที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างพันธมิตร เช่น การสร้างสนามกีฬาโดยความร่วมมือระหว่างพาร์ตเนอร์ของ Upland อย่าง FC Porto หรือ NFLPA (National Football League Players Association) รวมถึงการสร้างโหนดกับบริเวณที่มีคนคิดในทางเดียวกันร่วมมือเพื่อเป้าหมายเดียวกัน

             ขณะที่การเปิดตัว VOXverse กำลังใกล้เข้ามา แฟน ๆ สามารถเข้าไปเล่น VOX Odyssey ในดิสคอร์ดของ Upland ได้ โดย VOX Odyssey เป็นเกมในรูปแบบ Text-Based Adventure ที่ผู้เล่นสามารถเลือกการผจญภัยเองและนำ VOX ไปทำภารกิจและผจญภัยในเกมได้ ขณะเดียวกันก็สามารถเก็บเกี่ยวทรัพยากรได้ด้วย ทั้งนี้ ยังมีเรื่องราวเฉพาะของ Upland ที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง VOX-Upland แต่จะเปิดเผยตอนเปิดตัว

             James Olden ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของ Gala กล่าวถึงการร่วมมือกับ Upland ในครั้งนี้ว่า “เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วถึงความสำเร็จของ Upland ในวงการเกมบล็อกเชนและเมตาเวิร์ส จึงเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่จะเชื่อมโยงโลกและคอมมูนิตี้ของพวกเราเข้าด้วยกัน

             โดยเป้าหมายของพวกเราเหมือนกัน คือการทำงานร่วมกันอย่างแท้จริงและขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างมีความหมาย เรายินดีอย่างยิ่งที่จะต้อนรับพวกเขาสู่ VOXverse และอยากเห็น VOX ออกสำรวจ Upland ในรูปแบบต่าง ๆ เช่นกัน” พร้อมกับกล่าวปิดท้ายว่า “พวกเราตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น”

             Idan Zuckerman ผู้ร่วมก่อตั้ง (Co-Founder) และประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม (Co-CEO) ของ Upland กล่าวว่า “เรามีความเชื่อมาตั้งแต่แรกแล้วว่าการทำงานร่วมกันกับพันธมิตรที่มีวิสัยทัศน์ที่สอดคล้องกัน จะเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จในอนาคตของเมตาเวิร์สแบบเปิด เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ VOXverse ที่มีวิสัยทัศน์ตรงกัน และได้เห็นการรวมตัวกันของคอมมูนิตี้ Gala Games และคอมมูนิตี้ Upland ที่จะมาร่วมสร้างสรรค์และร่วมก่อตั้งบนทั้งสองแพลตฟอร์ม”

#GALA #GalaGames #Upland #VOX #VOXVerse

###

เกี่ยวกับ Gala

Gala เป็นผู้นำด้านความบันเทิงบน Web 3.0 ระดับโลก ที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อขับเคลื่อนการเป็นเจ้าของทรัพย์สินทางดิจิทัล ผู้คิดค้นวิธีการรูปแบบใหม่ที่ปฏิวัติวงการความบันเทิง โดย Gala ได้เปิดตัวในปี 2019 มีความมุ่งมั่นที่จะนำ Gala Games, Gala Music, Gala Film และ VOX มาผนึกกำลังกันเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษและไม่เหมือนใครให้กับแฟนๆ ผ่านเทคโนโลยี Web 3.0 นอกจากนี้ Gala ยังเปิดโอกาสให้กับผู้ผลิตคอนเทนต์ได้เข้าถึงแฟน ๆ ของพวกเขาโดยตรง รวมถึงส่งเสริมการมีส่วนร่วมในโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วย โดย Gala ได้ผนึกกำลังกับ NBCU เพื่อผลิตผลงานระดับพรีเมียมอย่าง Trolls ของ DreamWorks Animation และ Battlestar Galactica เข้าสู่โลกของ Web 3.0 อย่างเต็มรูปแบบอีกด้วย

เกี่ยวกับ Uplandme, Inc.

Upland เป็นแพลตฟอร์ม Web 3.0 แบบเปิด ที่เชื่อมโยงเมตาเวิร์สเข้ากับโลกแห่งความจริง โดยบริษัทมีพันธกิจที่จะเป็นผู้นำในการสร้างคอมมูนิตี้ ผ่านเศรษฐกิจที่เข้มแข็งของผู้ประกอบการ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่น ครีเอเตอร์ นักพัฒนา และแบรนด์ต่างๆ สามารถผลิตสินค้าและสร้างประสบการณ์ สร้างรายได้จากสินทรัพย์ และมอบคุณประโยชน์รวมถึงมอบความสนุกให้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ด้วย

Upland มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ซิลิคอนวัลเลย์ (Silicon Valley) และมีสำนักงานส่วนกลางตั้งอยู่ในลาสเวกัส ยูเครน และบราซิล โดย Upland เคยได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในบริษัท “Next Big Things in Tech” จาก Fast Company ในปี 2564 และก็ได้รับเลือกโดยบริษัท Built In San Francisco ให้เป็น 1 ใน “22 San Francisco Startups To Watch in 2022” ในปีนี้อีกด้วย

นอกจากนี้ Upland ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน ตั้งเป้ามุ่งสู่การเป็น Carbon Negative (การปล่อยคาร์บอนเป็นลบ) และเป็นพันธมิตรกับ Carbonfuture ดูข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.upland.me/sustainability.

Upland พร้อมใช้งานแล้วบน iOS, Android และบนเว็บไซต์ สะดวกต่อการเล่นได้จากทุกที่ทั่วโลก

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม

●    ข้อมูลเกี่ยวกับ Gala : https://gala.com/
●    ข้อมูลเกี่ยวกับ VOX : https://collectvox.com/   
●    ข้อมูลเกี่ยวกับ Upland :  https://www.upland.me/