happy on September 24, 2022, 11:54:52 PM
เลโอ B.O.Y ประกาศขายบ้าน 300 ล้าน อ้อน อาจารย์เป็นหนึ่ง แนะนำฮวงจุ้ยขายบ้านปี 2565


เมื่อหนุ่ม เลโอ B.O.Y ประกาศขายบ้านทำเลในเมือง 300 ล้านบาท แต่ยังขายไม่ออกซักที งานนี้เลยอ้อนอาจารย์เป็นหนึ่งให้มาช่วยดูฮวงจุ้ยบ้านว่าต้องปรับเปลี่ยนตรงไหนบ้าง เพื่อให้เป็นฮวงจุ้ยที่ดีสำหรับการขายบ้าน


อาจารย์เป็นหนึ่งแนะฮวงจุ้ยการขายบ้านปี 2565 ในครึ่งปีหลัง ถ้าจะเสริมฮวงจุ้ยบ้านให้ดีปีนี้ปีขาล ขาลอยู่ในป่า ให้ดูพฤติกรรมของนักกษัตริย์นั้นๆแล้วมาจัดบ้าน เสือขาดน้ำไม่ได้ ต้องมีต้นไม้ที่ผลิดอกออกผล หันหน้าเข้าบ้านน้ำต้องอยู่ทางซ้ายมือ เพราะขวาธาตุไฟซ้ายธาตุน้ำ เป็นการกระตุ้นทรัพย์ที่ดี แนะปลูกต้นส้มกับชวนชม แล้วจะสมความปรารถนาทุกประการ


บริเวณด้านหน้าของบ้านควรขยายกว้างเพื่อเปิดทางทรัพย์ ประตูซึ่งเป็นปากทรัพย์ต้องดูใหม่ตลอดเวลา จึงจะมีโอกาสที่ดี ไฟหัวเสาควรเป็นทรงกลมเรียกตามังกร จะดึงดูดทรัพย์ดึงดูดคนให้เข้ามากขึ้น และควรเติมน้ำฝั่งซ้ายมือ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น การติดป้ายคำมงคลเป็นเรื่องดี เป็นสิ่งจูงใจ


และตู้เย็นไม่ควรวางไว้หน้าบ้าน เพราะมันคือความร้อน แล้วจะทำให้คนในบ้านไม่คุยกัน การติดภาพม้าต้องวิ่งเข้าเป็นการนำเงินเข้าบ้าน เครื่องออกกำลังไม่แนะนำให้อยู่หน้าบ้าน ทำให้สุขภาพดีแต่เหนื่อย ควรอยู่บริเวณท้ายบ้าน ภาพปลาที่สวนทางกัน ชีวิตคู่ไม่แนะนำ เหมือนไม่คุยกันแล้วแยกออกและควรเก็บไว้ในห้องสี่เหลี่ยม สัญลักษณ์ทุกสิ่งที่เข้ามาในบ้านจะเป็นไปตามภาพ บนโต๊ะอาหารควรมีผลไม้วาง อาทิ ส้ม กล้วย


พร้อมแนะทริคบ้านที่จะขายสิ่งสำคัญคือประตูรั้วต้องใหม่ตลอดเวลา สิ่งสำคัญตั้งจิตอธิษฐานบอกเจ้าที่เจ้าทางด้วย

ปิดท้ายด้วยลายเซนต์คือลายเส้นของชีวิต ลายเซนต์บ่งบอกสภาวะอารมณ์ เผยการเซนต์ตัวอักษรตัวเดียวแล้วจุด ส่งผลให้ชีวิตส่วนใหญ่โดดเดี่ยว เป็นคนสนิทกับคนยาก ช่วยเหลือคนอื่นแต่ไม่มีใครช่วยเหลือตัวเอง ลายเซนต์ที่ดีเซนต์เหมือนเดิมเพิ่มเลข 8 ตัวสุดท้ายเป็นอินฟินิตี้ แล้วมีจุด ถ้าไม่มีชีวิตจะไปไปถึงจุดแห่งฝั่นฝันและจุดแห่งความสำเร็จ


งานนี้มาลุ้นกันว่าหลังจากที่อาจารย์เป็นแนะนำทริคฮวงจุ้ยบ้านให้ขายได้แล้ว จะปังจนเปลี่ยนใจไม่ขายเลยหรือเปล่า เพราะเคล็ดลับแต่ละอย่างที่อาจารย์เป็นหนึ่งแนะนำเรียกเงินเรียกทองเรียกทรัพย์ บ้านไหนก็สามารถเอาไปตามเพื่อความปังกันได้เลยน้า


คลิปสัมภาษณ์รายการ อสรมิตร​ https://www.youtube.com/watch?v=7FSzOHKstmc&t=418s
« Last Edit: September 25, 2022, 12:12:49 AM by happy »