happy on June 11, 2022, 11:41:17 PM
โคตรเดือด! “BIG ASS” ปลุกใจให้สู้ผ่านเพลง “ONE WAY”
ประกอบภาพยนตร์สัตว์ประหลาดสายพันธุ์ใหม่ “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์”
พร้อมปล่อย MV มันเต็มแม็กซ์

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=A84u19Iouuc" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=A84u19Iouuc</a>
สุดจัดเดือดจริง! ทั้งกระแสความแรงของ "Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์" ภาพยนตร์แอ็คชั่นซีจีที่มีคนรอชมมากที่สุดเรื่องหนึ่งแห่งปี จาก เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ที่หมายมั่นเตรียมปลุกกระแสหนังมอนสเตอร์ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ล่าสุดปังไม่แผ่ว ปล่อย MV เพลงประกอบภาพยนตร์สุดมัน เนื้อหากระแทกใจ เกิดมาชีวิตเดียวต้องสู้ให้สุด ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว กับเพลง “One Way” ถ่ายทอดโดยวงร็อคฝีมือดี BIG ASS ที่งานนี้ใส่เต็มสุดพลัง ทั้งเสียงร้องหนักแน่นของ เจ๋ง นักร้องนำ บวกกับซาวด์ดนตรีหนักหน่วงสไตล์ BIG ASS โดยใน MV ตัดสลับความมัน ระหว่างแอ็คชั่นการเล่นสดบนถนนวันเวย์ กับซีนในหนังที่เผยให้เห็นการต่อสู้กับแย้ยักษ์ ซึ่งเป็นทางเดียวที่พวกเค้าจะรอด!


โดย อ๊อฟ BIG ASS เผยที่มาของเพลงนี้ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่เรื่องนี้ว่า “ทางเนรมิตรหนัง ฟิล์ม ติดต่อมาว่าอยากได้เพลงของวง BIG ASS ไปประกอบหนัง Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ เค้าบอกว่าอยากได้พาร์ทเพลงมันๆ เดือดๆ จากพวกเรามาเป็นเพลงธีมของหนังเรื่องนี้ ก็ไปเซิร์ชดูทีเซอร์ โอ้โห ซีจีจริงจังมาก น่าสนใจมาก ก็โทร. กลับไปหาเค้าเลย เราก็รู้สึกว่าในอัลบั้มใหม่ของพวกเรามีอยู่เพลงหนึ่ง ซึ่งก็หนักหน่วงและก็น่าจะเหมาะกับหนังแอ็คชั่นผจญภัยเรื่องนี้ ชื่อเพลง One Way ด้วยชื่อเพลงก็บอกแล้วว่าชีวิตก็เหมือนถนนวันเวย์ ถ้าเราออกมาแล้วก็ต้องลุยอย่างเดียว เวลามันย้อนกลับไปไม่ได้ ทุกอย่างมันเกิดขึ้นแล้วก็ต้องอยู่กับมัน ต้องต่อสู้กับมัน แต่งเนื้อโดย โป โปษยะนุกูล ส่วนทำนองก็เป็นผมกับเจ๋ง ถือเป็นเพลงเร้าใจเพลงหนึ่ง เป็นเพลงที่เล่นแล้วรู้สึกมีพลังด้วย เพราะหนังมีเรื่องของความมุ่งมั่น ต้องต่อสู้กับอะไรที่อยู่ตรงหน้า มันไม่มีทางถอยหลังกลับแล้ว หลังจากส่งเพลงไป เค้าก็โทรมาบอกว่าชอบมาก ทางเราก็ยินดีที่จะให้เพลงนี้ไปอยู่ในหนังเรื่องนี้ ผมว่าหนังซีจี หนังมอนสเตอร์ ในประเทศไทยห่างหายไปนาน นับถือความใจกล้า พวกเราก็อยากเป็นอีกแรงที่สนับสนุนคนไทยด้วยกัน ขอบคุณเนรมิตหนัง ฟิล์มที่ให้โอกาสพวกเราครับ”


"Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์" เตรียมสร้างมิติใหม่ให้กับภาพยนตร์ไทย แนวแอ็คชั่นผจญภัย เทคนิคซีจีจัดเต็ม โดย เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จับมือกับ Fatcat Studios มือหนึ่งสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ของไทย นำแสดงโดย กอล์ฟ-พิชญะ, ฟาง-ธนันต์ธรญ์, จีน่า-ณัฐชา, ปาล์ม-ศุภชัย และ เทพ-พงศ์เทพ กำกับโดย  มือฉมังแห่งวงการวิชวลเอฟเฟ็กต์ ชาลิต ไกรเลิศมงคล และ ชิตพล เรืองกัลป์ สัมผัสความตื่นเต้นทะลุขีดจำกัด แย้ยักษ์ผงาดทั่วประเทศ!! 28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

“One Way” – BIG ASS (Ost. Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์) Official MV​ https://youtu.be/A84u19Iouuc


« Last Edit: June 11, 2022, 11:52:01 PM by happy »