happy on April 09, 2022, 09:10:12 PM
กอล์ฟ-เจเจ-นิ้ง ร่วมเปิดจักรวาลหนังสัตว์ประหลาด I AM MONSTER LINE UP 2022Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ /แสงกระสือ 2 / The One Hundredเปิดตัวยิ่งใหญ่ ให้สมกับการรอคอยภาพยนตร์เรื่องใหม่ จาก​ “เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” โดย​ CEO กนกวรรณ วัชระ เดินหน้าผลิตภาพยนตร์ให้คนไทยได้รับชมตลอดปี 2565 แบบจุกๆ ด้วยการเปิดตัว จักรวาลสัตว์ประหลาด ถึง 3 เรื่อง พร้อมกับเผยโฉมหน้านักแสดงนำให้ชมกันครั้งแรกบนเวที
เริ่มไลน์อัพด้วยเรื่องแรก​ Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์​ ที่ได้​ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุลประกบ ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ งานนี้ แม้นางเอกของเรื่อง อย่างฟาง จะไม่สามารถมาร่วมงาน แต่ก็ได้ส่งคลิปวิดีโอสั้นๆ เผยความรู้สึกว่า “ยินดีและดีใจที่ได้เล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นอีกบทบาทที่ท้าทาย ขอฝากติตตามให้ไปชมกันไม่อยากให้ทุกคนพลาดค่ะ” ซึ่งมีกำหนดฉายในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ ผลงานกำกับโดย “ชาลิต ไกรเลิศมงคล” จาก Fatcats Studio ร่วมกับ “ชิตพล เรืองกัลป์” ซึ่งในวันนี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ภาพยนตร์ให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรกอีกด้วย​ https://youtu.be/xBocgafP0-c
ต่อกันที่ “แสงกระสือ 2” จับมือร่วมกันกับ​ “ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม” การกลับมาของภาพยนตร์โรแมนติกสยองขวัญที่เคยกวาดรายได้ทั่วประเทศ 150 ล้านบาท ได้ “ปภังกร ปุญจันทรักษ์” กํากับการแสดง​ และเปิดตัวพระเอกนางเอกเคมีใหม่ อย่าง เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และ นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรี่ย์​ โดยนิ้ง ได้กล่าวถึงความน่าสนใจในภาคนี้ว่า “เป็นกระสือที่ไม่เคยมีในประเทศไทยมาก่อน ตัวละครที่ได้รับคือเกิดมาเพื่อเป็นกระสือ ซึ่งเชื่อว่าจะยกระดับหนังไทยไปไกลถึงต่างประเทศได้เลย ฝากติดตามกันนะคะ”
ปิดท้ายด้วย​ “THE ONE HUNDRED” สานต่อกับผู้กํากับ​ “ชาลิต ไกรเลิศมงคล” จาก​ “Fatcats Studio” ร่วมกับ​ “ภาคภูมิ วงษ์จินดา” ได้นางเอก​ นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ ร่วมแสดงกับ​ ไมค์ พิรัชต์  นิธิไพศาลกุล แม้ว่า พระเอกของเรื่องจะไม่สามารถมาร่วมงานได้เพราะทำงานอยู่ที่จีน ก็ส่งคลิปมาทักทายแฟนหนัง เปิดใจว่า “รู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งและเป็นส่วนร่วมที่ได้มาร่วมทำโปรเจ็กต์จักรวาลสัตว์ประหลาดไทย ร่วมโปรดิวซ์,กำกับและเขียนบทด้วย ตื่นเต้นมากๆที่ได้มาเล่น “THE ONE HUNDRED” ได้เรียนรู้เบื้องหลัง รู้สึกว่า CG ของ Fatcat Studios ได้มาตรฐานสากลมากๆคือไม่แพ้ชาติใดในโลกแน่นอน อยากจะให้ทุกคนสนับสนุนผลงานของคนไทยกันครับ”
นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก บริษัทพันธมิตร อาทิ​ บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด,บ้านริก สตูดิโอ และ Fatcat Studios รวมไปถึงอินฟลูเอนเซอร์คนดังที่ตบเท้าเข้าร่วมงานมากมาย นำโดย​ Kanin the movie,นักเลงโรงหนัง,Just ดู It,ฟลุ๊คกะล่อน,โกดังหนัง,สมาคมผู้คลั่งไคล้ซุปเปอร์ฮีโร่,ตีลังกาดูหนัง,ตั๋วร้อน Worldwide เป็นต้น โดยมีกิจกรรมถ่ายรูปสุดชิก โฟโต้บูธให้แขกได้ถ่ายภาพสวยๆ ไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย


เตรียมชมภาพยนตร์ 3 เรื่อง 3 รส ที่บอกได้เลยว่าแต่ละเรื่อง สนุกครบ มันเต็มขั้น ดราม่าเข้มข้น ใครที่ชื่นชอบเรื่องไหนเตรียมปักหมุดรอกันไว้ได้เลย รับรองว่าปังทุกเรื่อง

รับชม LIVE : งานเปิดตัว "I Am Monster Line Up 2022" https://youtu.be/hmqWBFVv6FE
« Last Edit: April 09, 2022, 09:34:47 PM by happy »