happy on March 25, 2022, 10:50:06 PM
เบนซ์ทองหล่อ จัดขบวนทัพกับข้อเสนอเกินต้าน ในงาน Motor Show 2022
เริ่มแล้ววันนี้ ณ อิมแพค เมืองทองธานี วันที่ 23 มีนาคม - 3 เมษายน นี้เท่านั้น!!!
               เบนซ์ทองหล่อ-รามอินทรา​ ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ ชวนทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์จากค่าย เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ยกทัพยนตรกรรมหรู หลากรุ่นที่ถูกคัดสรร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งาน พร้อมไฮไลท์​เปิดตัว Mercedes-Benz New C-Class โฉมใหม่เกินต้าน อีกทั้งข้อเสนอสุดพิเศษเกินห้ามใจ ที่เบนซ์ทองหล่อ พร้อมมอบให้​ *รับทองคำหนัก10บาททันที แบบไม่ต้องมีลุ้น เมื่อจองและออกรถ Mercedes-Benz GLC SUV (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) ทั้งหมดนี้เพียงคุณถามหาพนักงาน “เบนซ์ทองหล่อ” ที่พร้อมให้บริการหน้างานฯ โดยสิทธิพิเศษแบบแจกไม่ยั้งนี้มีเฉพาะในงาน​ “Bangkok International Motor Show 2022” ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี หรือรับข้อเสนอเดียวกับงาน Motor Show ได้ที่ เบนซ์ทองหล่อ โชว์รูมรามอินทรา ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม-3 เมษายน นี้เท่านั้น
               พลอยกาญจน์ โพธิพิมพานนท์ ประธานบริษัท และ ซีอีโอ บริษัท ทองหล่อ-รามอินทรา จำกัด​ ในนาม เบนซ์ทองหล่อ ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า “ปัจจุบันด้วยสถานการณ์กลับสู่ภาวการณ์ปกติ เศรษฐกิจที่ฟื้นตัว ส่งผลให้ความต้องการและกำลังซื้อในด้านต่างๆกลับมา อีกทั้งความต้องการครอบครองด้านยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ความหรูหราที่มาพร้อมสมรรถนะความเป็นเลิศในการใช้งาน ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นที่ต้องการเพิ่มมากขึ้นของทุกเจนเนอเรชั่น ทั้งยังเป็น Top of Mind ตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ ส่งต่อรุ่นลูก และเจนฯถัดๆไป ที่ให้ความไว้วางใจเป็นลูกค้าเบนซ์ทองหล่อเสมอมา โดยในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่43 นี้ ค่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้นำเหล่ายนตรกรรมหรูตัวท็อป มาให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ พร้อมไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอยอาทิ การเผยโฉม Mercedes-Benz New C-Class ครั้งแรกในงาน และครั้งนี้ “เบนซ์ทองหล่อ” ยังขอตอบแทนลูกค้าจากใจ จัดหนัก​ แจกทองคำหนัก10บาททันที แบบไม่ต้องมีลุ้น เมื่อจองและออกรถ Mercedes-Benz GLC SUV (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) ที่มาพร้อมข้อเสนอและสิทธิประโยชน์มากมายเพียงคุณลูกค้าถามหาบริการจากพนักงาน “เบนซ์ทองหล่อ” ได้ที่หน้างาน หรือสามารถโทรนัดหมายวันเวลาล่วงหน้ากับพนักงานของเรา หรือสะดวกจะแวะมา โชว์รูมรามอินทราก็ได้ทั้งโปรฯและราคาเดียวกัน เพราะที่เบนซ์ทองหล่อ ทุกความพิเศษที่คุณลูกค้าต้องการ เรายินดีบริการจัดให้ค่ะ"

               ความพิเศษในงานมากมายที่ ”เบนซ์ทองหล่อ” เตรียมไว้ให้คุณในงาน Motor Show 2022 อาทิ
               ●      ครั้งแรก! เปิดตัว Mercedes-Benz New C-Class โฉมใหม่เกินต้านสวยสะกดทุกสายตา ที่มาพร้อมกับดีไซน์ภายนอกรูปแบบใหม่ สปอร์ต หรูหรา และ Dynamic ด้วยกระจังหน้า Star Pattern ดีไซน์ภายในที่มาพร้อมหน้าจอ Touch screen ขนาด 11.9 นิ้ว ให้คุณเพลิดเพลินตลอดทุกการเดินทาง

               ●      รับทองคำหนัก10บาททันที! เมื่อจองและออกรถ Mercedes-Benz GLC SUV *รุ่นที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม-3 เมษายน นี้เท่านั้น

               *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร. 02-509-8999 หรือ ท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นได้ที่  http://bitly.ws/g6dJ

Line ID : @benzthonglor  / Line Official : https://lin.ee/t2XWno4  / Instagram : benzthonglor / Facebook: benzthonglor Youtube Channel : benzthonglor  /  www.benzthonglor.com / Maps : https://goo.gl/maps/yJdPVBP4zNtAS49D9

#เบนซ์ทองหล่อรามอินทรา #MercedesBenzThonglorRamintra #Benzthonglorramintra #ที่มอเตอร์โชว์ถามหาพนักงานเบนซ์ทองหล่อ
« Last Edit: March 26, 2022, 12:01:13 AM by happy »