happy on February 10, 2022, 12:01:04 PM
4Kings กวาดรายได้ 170 ล้านบาท  ขึ้นแท่นภาพยนตร์ทำเงินอันดับ 1 ปี 64
จัดรอบพิเศษ “Memories of 4Kings ใจให้เพื่อน ทำบุญให้น้อง” ขอบคุณแฟนหนัง
                 เรียกได้ว่าเป็นปรากฎการณ์เขย่าวงการภาพยนตร์ไทยเป็นอย่างมาก เมื่อค่ายภาพยนตร์น้องใหม่อย่าง เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ที่บริหารงานโดย คุณกนกวรรณ วัชระ กรรมการผู้จัดการ ได้ส่งภาพยนตร์เรื่องแรกแนวแอ็คชั่น-แก๊งสเตอร์อย่าง 4Kings นำแสดงโดย เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ,จ๋าย - อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี,ภูมิ รังษีธนานนท์ ,นัท - ณัฏฐ์ กิจจริต ,โจ๊ก - อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ , ทู - สิราษฎร์ อินทรโชติ , บิ๊ก D Gerrard กำกับโดย พุฒิ-พุฒิพงษ์ นาคทอง ผู้กำกับเลือดอาชีวะตัวจริง โดยภาพยนตร์ 4Kings มีกระแสตั้งแต่ยังไม่เข้าฉายทำให้เป็นที่จับตามองเป็นอย่างมากและเพียงแค่เข้าฉายวันแรกในวันที่ 9 ธันวาคม 2564 สามารถทำรายได้เปิดตัวไปกว่า 10 ล้านบาท ส่งผลให้ภาพยนตร์ 4Kings เป็นที่พูดถึงเพียงชั่วข้ามคืนและยืนโรงฉายมานานกว่า 2 เดือน และยังมีรอบฉายให้ได้ชมกันอยู่ถึงทุกวันนี้
                 ล่าสุด บริษัทเนรมิตรหนัง ฟิล์ม จัดรอบเอ็กซ์คลูซีฟ “Memories of 4Kings ใจให้เพื่อน ทำบุญให้น้อง” เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆภาพยนตร์ที่สนับสนุนกันมาโดยตลอด ภายในงานเป็นการฉายภาพยนตร์รอบพิเศษจำหน่ายบัตรเริ่มต้นที่ 100 บาท รายได้ทั้งหมดมอบให้กับน้อง ๆ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น รวมถึงมีการพูดคุยถาม-ตอบ Q&A แบบใกล้ชิดกับทีมนักแสดงและผู้กำกับ นำโดย เป้-อารักษ์ , จ๋าย-อิชณน์กร ,ภูมิ รังษีธนานนท์ และ พุฒิ-พุฒิพงษ์ ผู้กำกับ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างกันเองและอบอุ่น คุณกนกวรรณ วัชระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนรมิตรหนังฟิล์ม จำกัด เปิดเผยว่า” รู้สึกดีใจ ที่หนังเรื่องแรกของค่ายได้รับผลตอบรับที่ดีมากแบบนี้ ขอบคุณแฟนๆ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ที่หนังเรามาได้ไกลเกินคาด เพราะทุกคนจริงๆ วันนี้เราจึงมีกิจกรรมพิเศษส่งท้าย จัดฉาย 4Kings รอบการกุศล ขึ้นมา ซื้อบัตรในราคา 100บาท รายได้ทั้งหมดนี้ ก็ส่งต่อให้มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้ และก็ในงานนอกจากยังได้ทำบุญแล้ว มีนักแสดงนำของเรื่อง มาให้เห็นกันแบบใกล้ชิดด้วยค่ะ”
                 ด้านตัวแทนนักแสดง เป้ อารักษ์  ได้กล่าวถึงงานนี้ว่า ”ไม่คิดว่าหนังจะมาไกลขนาดนี้ ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณแฟนๆหนังทุกคน หลายๆคนดูซ้ำหลายรอบ บางคนดูถึง 10 รอบ ซึ่งผมดีใจมากที่ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ ผมรู้สึกว่าชีวิตผมในคราบนักแสดงอาชีวะมันสนุกมาก หลังจากนี้ผมและนักแสดงทุกๆคนก็ต้องทำหน้าที่นักแสดงต่อไป แต่ผมจะเก็บความทรงจำในการเป็นนักแสดง 4Kings อย่างนี้ตลอดไป”
                 ปิดงานไปด้วยความอบอุ่นกับการส่งท้ายภาพยนตร์ขวัญใจมหาชนแห่งปี 2564 ที่ทุกคนได้ทั้งรอยยิ้มและความทรงจำที่ดีกลับไป สรุปรายได้จากรอบพิเศษ 14,323 บาท ทางค่ายภาพยนตร์เนรมิตรหนัง ฟิล์ม สมทบเพิ่มรวมเป็น 100,000 บาท โดยรายได้จะมอบให้แก่มูลนิธิบ้านนกขมิ้นโดยไม่หักค่าใช้จ่าย« Last Edit: February 10, 2022, 12:25:36 PM by happy »