happy on December 03, 2021, 07:45:57 PM
กรุงศรี ต่อยอดความห่วงไม่เคยห่าง เปิดตัวแคมเปญ “เป็นไปได้เมื่อมีกัน”
ตอกย้ำจุดยืนการเป็นสถาบันการเงินที่อยู่เคียงข้างคนไทย
ด้วยโซลูชั่นทางการเงินครบวงจร


กรุงเทพฯ (3 ธันวาคม 2564) -- กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) เปิดตัวแคมเปญล่าสุด #เป็นไปได้เมื่อมีกัน​ ด้วยหนังโฆษณาที่นำเสนอเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจเดินหน้าทำความฝันให้เป็นไปได้ มุ่งเป็นเครื่องมือสนับสนุน ให้กำลังใจ และชวนเชิญให้คนไทยมุ่งมั่นเดินหน้าต่อโดยมีกรุงศรีอยู่เคียงข้างด้วยการมอบโซลูชั่น ให้ความรู้และคำแนะนำในการวางแผนทางการเงินอย่างต่อเนื่อง

นางสาวมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานบริหารแบรนด์และการตลาดองค์กร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กรุงศรีในฐานะสถาบันการเงินที่อยู่เคียงข้างคนไทยมากว่า 75 ปี เชื่อมั่นว่าการแสดงความห่วงใยที่ดีที่สุด คือการลงมือทำอย่างต่อเนื่อง โดยเรายึดมั่นในการส่งมอบพันธสัญญาในการทำเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่าย หรือ ‘Make Life Simple’ เป็นแนวทางในการพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยในทุกสถานการณ์ วันนี้ ความท้าทายจากสถานการณ์โควิด-19 ยังคงอยู่ กรุงศรีจึงยังคงเดินหน้าลงมือทำ เพื่อแสดงความห่วงใยและเป็นกำลังใจให้คนไทยก้าวข้ามอุปสรรค รวมถึงทำตามความฝันและเป้าหมายที่ตั้งไว้ ผ่านโซลูชั่นทางการเงินครบวงจรที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เหมาะสมกับความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าแต่ละกลุ่ม และพร้อมที่จะอยู่เคียงข้าง ให้ความรู้ คำแนะนำในการวางแผนทางการเงินอย่างต่อเนื่อง รวมถึงพัฒนานวัตกรรมและมาตรการทางการเงินต่าง ๆ ที่จะช่วยแบ่งเบาภาระหรือสร้างโอกาสทางการเงิน เพื่อให้คนไทยพร้อมรับความเปลี่ยนแปลง และทำทุกอย่างให้เป็นไปได้

แคมเปญ เป็นไปได้เมื่อมีกัน หรือ We Care So You Can​ สื่อสารผ่านหนังโฆษณาเรื่องใหม่ นำเสนอเรื่องราวของสาวออฟฟิศที่อยากมีกิจการร้านกาแฟของตัวเอง แต่พบความท้าทายและอุปสรรคมากมาย เปรียบเหมือนการต้องพิชิตยอดเขาที่สูงใหญ่ ทำให้รู้สึกท้อตั้งแต่ยังไม่เริ่ม แต่ในที่สุด ก็มีเพื่อนที่เป็นคู่คิดอยู่เคียงข้าง คอยให้คำแนะนำที่มีประโยชน์ และให้กำลังใจ จนภูเขาที่ดูสูงใหญ่ก็ดูเล็กลงได้ เปรียบเหมือนกรุงศรีที่เป็นเพื่อนอยู่เคียงข้างเพื่อช่วยให้ความฝันและความตั้งใจเป็นไปได้จริง ด้วยโซลูชั่นที่หลากหลาย มาตรการทางการเงินต่าง ๆ อีกทั้งการให้ความรู้คำแนะนำทางการเงินผ่านช่องทางและโครงการหลากหลายอย่างต่อเนื่อง อาทิเช่น ‘Plearn เพลิน by Krungsri GURU’ คอนเทนต์ฮับออนไลน์ที่นำเสนอบทความให้ความรู้และสร้างแรงบันดาลใจ โครงการ Krungsri Business Academy คอมมูนิตี้เพื่อการเรียนรู้ออนไลน์สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจ บทความให้ความรู้ด้านการบริหารการเงินส่วนบุคคล หรือการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อสร้างความมั่งคั่ง ผ่านบริการกรุงศรีไพรม์ กรุงศรีเอ็กซ์คลูซีฟ รวมถึงนวัตกรรมการกู้เงินดิจิทัลผ่านกรุงศรี iFIN และที่สำคัญกรุงศรียังเป็นเพื่อนที่ช่วยหาพันธมิตรและสร้างเครือข่ายธุรกิจให้เติบโต ทั้งความเชี่ยวชาญการขยายธุรกิจไปในอาเซียน การจัดกิจกรรมจับคู่ธุรกิจให้กับกลุ่มลูกค้าธุรกิจ (Business Matching) ให้มีโอกาสเติบโตทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ รวมไปถึงการเป็นสื่อกลางให้กับสตาร์ทอัพและนักลงทุนเพื่อโอกาสและความร่วมมือในอนาคต การร่วมมือกับพันธมิตรในการจัดคอร์สอบรมทั้งในรูปแบบการเรียนออนไลน์และเวิร์คชอปเพื่อผู้ประกอบการ บริการและโซลูชั่นต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นบริการจากเพื่อนอย่างกรุงศรี ที่จะช่วยให้ความฝันที่ดูเหมือนไกลอยู่บนยอดภูเขาลูกใหญ่ ย่อลงกลายเป็นภูเขาลูกเล็กที่ทุกคนสามารถพิชิตได้

“หนังโฆษณาของแคมเปญ​ เป็นไปได้เมื่อมีกัน เผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมี 2 เวอร์ชั่น ด้วยความยาว 3 นาที และ 30 วินาที โดยหวังว่าหนังเรื่องนี้ไม่เพียงจะสร้างความรู้สึกที่ดีต่อแบรนด์กรุงศรีเท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้เดินหน้าต่อทำตามความฝันของตนให้สำเร็จ โดยกรุงศรีจะอยู่เคียงข้างร่วมทำทุกความฝันให้เป็นไปได้ เพราะทุกอย่าง​ #เป็นไปได้เมื่อมีกัน” นางสาวมิ่งขวัญ กล่าวเพิ่มเติม

ชมหนังโฆษณาของแคมเปญ เป็นไปได้เมื่อมีกัน ได้ที่​ https://bit.ly/3lvvdM3

และรายละเอียดเพิ่มเติมที่​ https://bit.ly/3oefeUk

#เป็นไปได้เมื่อมีกัน #ความห่วงไม่เคยห่าง #กรุงศรีอยู่นี่นะ #KrungsriSimple

###

เกี่ยวกับกรุงศรี

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) เป็นกลุ่มธุรกิจการเงินที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 5 ของไทยด้านสินทรัพย์ สินเชื่อ และเงินฝาก และเป็นหนึ่งในหกสถาบันการเงินที่มีความสำคัญเชิงระบบ (D-SIB) โดยดำเนินธุรกิจมานานถึง 76 ปี กรุงศรีเป็นบริษัทในเครือของมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) กลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น และเป็นหนึ่งในกลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดระดับโลก กลุ่มกรุงศรีให้บริการทางการเงินการธนาคารอย่างครบวงจร ทั้งในด้านสินเชื่อเพื่อรายย่อย การลงทุน การบริหารจัดการกองทุน รวมทั้งผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินอันหลากหลายแก่กลุ่มลูกค้าบุคคล ลูกค้า SME และลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่ ผ่านสาขาของธนาคารกว่า 652 สาขา (เป็นสาขาที่ให้บริการทางการเงินในรูปแบบปกติ 613 สาขาและสาขาที่ให้บริการเฉพาะสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ 39 สาขา) และช่องทางการขายกว่า 32,532 แห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้ กรุงศรียังเป็นผู้ออกบัตรเครดิตรายใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยมีจำนวนบัญชีบัตรเครดิตและสินเชื่อเพื่อการผ่อนชำระ/สินเชื่อส่วนบุคคลมากกว่า 9.6 ล้านบัญชี และเป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ชั้นนำ (กรุงศรี ออโต้) พร้อมทั้งมีบริษัทบริหารจัดการกองทุนที่มีอัตราเติบโตสูงที่สุดแห่งหนึ่ง (บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกรุงศรี จำกัด) ทั้งยังเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้มีรายได้น้อย (บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน)) อีกด้วย

กรุงศรีมีพันธสัญญาในการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริตอย่างสูงสุด ธนาคารและบริษัทในเครือได้ผ่านการรับรองการเป็นสมาชิกอย่างสมบูรณ์ของ “แนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านทุจริต” โดยมุ่งร่วมมือกับองค์กรชั้นนำในไทยและผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียของธนาคาร เพื่อให้การดำเนินธุรกิจปราศจากการทุจริตคอร์รัปชั่น


เกี่ยวกับมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG)

มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) เป็นหนึ่งในกลุ่มสถาบันทางการเงินชั้นนำระดับโลก มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ กรุงโตเกียว ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานในการดำเนินธุรกิจกว่า 360 ปี MUFG มีเครือข่ายสำนักงานราว 2,500 แห่ง ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลกและมีพนักงานกว่า 170,000 คน MUFG นำเสนอบริการทางการเงินที่หลากหลายครอบคลุมทั้งธุรกิจธนาคารพาณิชย์ ทรัสต์แบงก์กิ้ง ธุรกิจหลักทรัพย์ ธุรกิจบัตรเครดิต ธุรกิจสินเชื่อเพื่อรายย่อย ธุรกิจหลักทรัพย์จัดการกองทุน ธุรกิจเช่าซื้อ MUFG มีเป้าหมายที่จะเป็น “กลุ่มสถาบันทางการเงินที่ได้รับความเชื่อถือมากที่สุดในโลก” ด้วยการผสานศักยภาพในการดำเนินธุรกิจเพื่อตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินของลูกค้าโดยคำนึงถึงสังคมและการแบ่งปัน สู่ความเติบโตอย่างยั่งยืน MUFG จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว ตลาดหลักทรัพย์นาโกยา และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MUFG กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์​https://www.mufg.jp/english
« Last Edit: December 03, 2021, 07:48:02 PM by happy »