enjoyjam.net » กิน - เที่ยว เปรี้ยวซ่า » กิน - เที่ยว เปรี้ยวซ่า » ข่าวประชาสัมพันธ์ เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์กับเชฟตาม ท็อปเชฟไทยแลนด์คนแรก « previous next » Print Pages: [1] Go Down wmt on September 28, 2018, 11:29:03 PM ข่าวประชาสัมพันธ์ เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์กับเชฟตาม ท็อปเชฟไทยแลนด์คนแรก ณ ห้องอาหารไทยสไปซ์ มาร์เก็ต โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ 18 – 20 ตุลาคม 2561โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ร่วมกับเชฟตามชุดารี เทพาคำ ผู้ชนะเลิศท็อปเชฟไทยแลนด์ คนแรกของประเทศไทย(Top Chef Thailand) จัดป๊อบอัพดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟวันที่ 18 – 20 ตุลาคม 2561 เพียง 3 คืนเท่านั้น ณ ห้องอาหารไทยสไปซ์ มาร์เก็ตเชฟตาม ชุดารี เทพาคำ ผู้ชนะเลิศจากการแข่งขันในรายการเรียลิตี้ท็อปเชฟไทยแลนด์ ปี 2560 โดยเธอเป็นผู้เข้าแข่งขันที่อายุน้อยที่สุดในรายการ (อายุ 24 ปี) เชฟตามจบการศึกษาจาก The International Culinary Centerประเทศสหรัฐอเมริกาและได้ร่วมทำงานกับเชฟแดน บาร์เบอร์ (Dan Barber) เชฟชื่อดัง ณร้านอาหารBlue Hill at Stone Barns ในมหานครนิวยอร์ก ก่อนจะมาลงแข่งขันในรายการนี้ในครั้งนี้ เชฟตาม ได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีและมีเป็นเอกลัษณ์เฉพาะในแต่ละท้องถิ่นจากทุกภาคของประเทศไทยรังสรรค์ด้วยส่วนผสมสมุนไพรและเครื่องเทศ ให้สอดคล้องกับคอนเซ็ปของห้องอาหารไทย สไปซ์ มาร์เก็ตโดยจะนำเสนออาหารไทยในรูปแบบที่ทันสมัย เมนูใหม่สำหรับดินเนอร์6 คอร์สสุดพิเศษนี้คือ “เทอร์รีนเป็ดเครื่องเทศลาบเหนือและมูสตับไก่เสิร์ฟกับขนมปังข้าวก่ำปิ้ง”, “บะหมี่เย็น เสิร์ฟพร้อมซอสปลาทูกลิ่นกระชาย และผักดอง”, “ยำปูม้าใบชะพลู พร้อมซอสแกงคั่ว และขมิ้นขาว”, “ไก่ตะเภาทองอบขมิ้น เสิร์ฟกับข้าวเม่าดอยห่อใบขมิ้น และซุปไก่ข้น”, “เนื้อซี่โครงวากิวไทย ตุ๋นซอสเครื่องเทศจีน 12 ชั่วโมงเสิร์ฟพร้อมลาซานญ่า ทำจากมันแกวและใบเหลียง” และ “พานาคอตต้าน้ำผึ้งป่าเสิร์ฟกับลูกหม่อนและครัมเบิ้ลน้ำตาลอ้อย” ในราคา 3,500 บาท ++ ต่อท่าน(ราคาไม่รวมเครื่องดื่ม ภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ)นอกจากนี้ ยังมีค็อกเทลสูตรพิเศษ สไตล์ทรอปิคอลปรุงโดยบาร์เทนเดอร์รับเชิญจาก ไทยพิโอก้า (Thaipioka)คุณต่อ-วิภพ จินาพันธ์ และหัวหน้าบาร์เทนเดอร์ คุณ บอย-ชาญชัย รอดบำรุง ที่โดดเด่นด้วยการใช้วัตถุดิบจากพืชผักและสมุนไพรของไทย อาทิ “Niam – Kamquat”, “Phraya Old Fashioned”, “Turmeric Thai Tea” และ “Ground Toasted Rice – Yogurt” เพื่อให้ได้รสชาติที่ลงตัวเมื่อทานคู่กับอาหารในค่ำคืนพิเศษนี้สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งล่วงหน้าเพียงคืนละ 40 ที่นั่ง3 คืนเท่านั้นตั้งแต่ 18-20 ตุลาคม 2561 เริ่มเวลา 18.30น. ณ ห้องอาหารไทยสไปซ์ มาร์เก็ต ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (รถไฟฟ้า BTSราชดำริ)โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1232อีเมล: spicemarket.asia@anantara.com เว็บไซต์ www.siam-bangkok.anantara.com Logged Print Pages: [1] Go Up « previous next » enjoyjam.net » กิน - เที่ยว เปรี้ยวซ่า » กิน - เที่ยว เปรี้ยวซ่า » ข่าวประชาสัมพันธ์ เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์กับเชฟตาม ท็อปเชฟไทยแลนด์คนแรก