happy on May 17, 2018, 08:08:48 PM
ซีพีแรม ยกระดับการสร้างความมั่นคงทางอาหาร (Food Security) เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน
ร่วมปล่อยลูกพันธุ์ปูม้ากว่า 100,000 ตัว คืนสู่ธรรมชาติ


                           คุณวิเศษ วิศิษฏ์วิญญู กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพีแรม จำกัด (คนที่ 4 จากขวา) พร้อมด้วย คุณกฤตพล ยังวนิชเศรษฐ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่งเขต 3 จังหวัดสุราษฎร์ธานี (คนที่ 3 จากซ้าย) และคุณสุวณีย์ ทิพย์หมัด กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิยะเครปโปรดักส์ จำกัด ร่วมปล่อยลูกพันธุ์ปูม้าคืนสู่ทะเลกว่า 100,000 ตัว หนึ่งในภารกิจขับเคลื่อน “โครงการปูม้ายั่งยืนคู่ทะเลไทย” เพื่อเป็นการเพิ่มปริมาณปูม้าในพื้นที่บริเวณชายฝั่งจังหวัดสุราษฎร์ธานี อีกทั้งเป็นการยกระดับการสร้างความมั่นคงทางอาหาร (Food Security) เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ณ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อเร็ว ๆ นี้