 happy
                                        
                                        happy on May 26, 2016, 08:08:14 PM
                                
 
							 
							
								 เพนโฟลด์ จัดกิจกรรม Magill Cellar 3 Barrel Program ภายในงานไวน์เอ็กซ์โป ฮ่องกงเผยประวัติศาสตร์และเคล็ดลับความสำเร็จของการผลิตไวน์ชั้นเลิศแห่งออสเตรเลียเป็นครั้งแรกในรอบ 172 ปี
เพนโฟลด์ จัดกิจกรรม Magill Cellar 3 Barrel Program ภายในงานไวน์เอ็กซ์โป ฮ่องกงเผยประวัติศาสตร์และเคล็ดลับความสำเร็จของการผลิตไวน์ชั้นเลิศแห่งออสเตรเลียเป็นครั้งแรกในรอบ 172 ปี
ไวน์ถังบาร์เรลที่นำเสนอในงานครั้งนี้เป็นรุ่นที่ไม่มีวางจำหน่ายที่ใดในโลก ถือเป็นไวน์คุณภาพสูงที่ดีเลิศในแง่ของเอกลักษณ์ของกลิ่นและรสชาติ อันเกิดจากศิลปะการผสมผสานอย่างกลมกลืนระหว่างชีราสและกาแบร์เน่ต์ ซึ่งมี ปีเตอร์ กาโก หัวหน้าไวน์เมกเกอร์ของเพนโฟลด์เป็นผู้ลงมือคัดสรรด้วยตนเอง โดยแต่ละปี ไวน์รุ่นนี้จะถูกผลิตขึ้นในปริมาณจำกัดเพียงไม่กี่ถังเท่านั้น และยังมีการสืบทอดขั้นตอนการผลิตอย่างเคร่งครัดเพื่อรักษาเอกลักษณ์ของรสชาติ และคงไว้ซึ่งมาตรฐานระดับสูงของไวน์ชั้นเยี่ยมระดับโลกกิจกรรม มากิลล์ เซลลาร์ 3 บาร์เรล โปรแกรม ถือเป็นการเปิดโลกแห่งการผลิตไวน์ที่เป็นความลับอันยาวนานของเพนโฟลด์กว่า 172 ปี ให้ผู้ร่วมงานได้ชมเบื้องหลังการผลิตพร้อมลิ้มรสชาติไวน์ชั้นเลิศ เสมือนการเดินทางสู่มากิลล์เอสเตต ที่เปรียบเหมือนศูนย์รวมจิตวิญญาณแห่งการผลิตไวน์ของเพนโฟลด์ โดยผู้ที่ซื้อไวน์รุ่นนี้ภายในงานจะได้รับบริการระดับสูงทั้งการเลือกขนาดขวดสำหรับบรรจุได้ด้วยตนเอง รวมไปถึงผู้ดูแลไวน์ส่วนตัว (Global Concierge) ที่จะคอยตรวจสอบและรายงานพัฒนาการของรสชาติไวน์ในถังที่ซื้อไปอย่างต่อเนื่อง พร้อมดูแลรักษาไวน์จนถึงช่วงเวลาของการดื่มที่ดีที่สุดปีเตอร์ กาโก หัวหน้าผู้ผลิตไวน์ของเพนโฟลด์ กล่าวว่า“เครื่องดื่มในถังบาร์เรลรุ่นนี้ถือเป็นมากกว่าไวน์ เพราะเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการทำงานของไวน์เมกเกอร์และธรรมเนียมการผลิตไวน์ขั้นสูงของเพนโฟลด์ได้อย่างครบถ้วน ถือได้ว่านี่คือเครื่องดื่มชั้นเลิศอันดับหนึ่งอย่างแท้จริง!” ไวน์ มากิลล์ เซลลาร์ 3 ผลิตขึ้นเป็นการเฉพาะ โดยหมักบ่มในถังบาร์เรลที่ถูกเก็บรักษาเป็นอย่างดีในห้องเซลลาร์ 3 ซึ่งเป็นห้องบ่มไวน์ที่เก่าแก่และเป็นความลับสูงสุดของมากิลล์เอสเตต โดยห้องบ่มไวน์ห้องนี้สามารถสืบย้อนประวัติศาสตร์ไปได้ถึงศตวรรษที่19 ในช่วงของการก่อตั้งโรงผลิตไวน์เพนโฟลด์ในปี ค.ศ. 1844 ซึ่ง ปีเตอร์ กาโก และทีมผู้ผลิตไวน์อาวุโสของเพนโฟลด์ ได้พลิกฟื้นห้องบ่มไวน์ในประวัติศาสตร์แห่งนี้ให้ตื่นขึ้นอีกครั้งเพื่อนำมาใช้หมักบ่มไวน์ชั้นเลิศที่นำเสนอถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และจะกลายเป็นอีกหนึ่งตำนานอันยิ่งใหญ่ของเพนโฟลด์ โดยกิจกรรม “มากิลล์ เซลลาร์ 3 บาร์เรล โปรแกรม” (Magill Cellar 3 Barrel Program) จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2015 โดยเป็นงานภายในที่จำกัดเฉพาะนักสะสมระดับสูงเท่านั้น เมื่องานได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ทำให้เพนโฟลด์จัดกิจกรรมนี้ขึ้นอีกครั้งในปี 2016 
						 
						
							
								« Last Edit: May 26, 2016, 08:21:09 PM by happy »
							
							
								Logged