sianbun on March 16, 2009, 11:52:12 AM
“มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์” ครั้งที่ 4 พร้อมเดินหน้า 20-22 มี.ค.นี้ ฮอลล์ 1-2 อิมแพค เมืองทองธานี



   แม็คโคร มีข่าวดีสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร โรงแรม และธุรกิจจัดเลี้ยง ตลอดจนประชาชนทั่วไป ไม่ควรพลาดเข้ามาร่วม “ต่อยอดธุรกิจ สร้างแนวคิดใหม่” กับงาน มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 4” Makro HoReCa 2009 ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี วันที่ 20-22 มีนาคมนี้ ฮอลล์1-2 อิมแพค เมืองทองธานี เวลา 9.00 – 19.00 น. ร่วมตื่นตากับเชฟระดับโลก ตัวจริงจากยุทธภูมิกระทะเหล็ก (เชฟซาไค) Chef Hiroyuki Sakai มาสาธิตการทำอาหารฝรั่งเศส โดยใช้วัตถุดิบของไทยที่มีจำหน่ายในแม็คโคร รวมทั้งภายในบู้ธของแม็คโคร มีการจัด workshop ซูชิแฟนซี น้ำปั่น เบเกอรี่จัดเลี้ยง และสอนทำอาหารเพื่อทำขาย อาทิ ข้าวมันไก่ไขมันต่ำ แกงกะหรี่สูตรเยาวราช

          Hiroyuki Sakai (เชฟซาไค) จากรายการยุทธภูมิกระทะเหล็ก
          นอกจากนี้ ยังมีขบวนสินค้าจากพันธมิตรกว่า 270 ราย มาให้เลือกสรรอย่างจุใจ และสัมมนาเสริมความรู้ อาทิ เปิดทางรอด บอกทางรุ่ง ธุรกิจโฮเรก้า ,ทำไมร้านอาหารต้องสร้างแบรนด์ ?,กว่าจะเป็นบูติกโฮเท็ล, และร่วม Work Shop โดยวิทยากรชั้นนำอย่าง คุณดุ๊ก ภาณุเดช วัฒนสุชาติ , คุณโรส วริศรา ลี้ธีระกุล ,คุณกบ ธนกร – คุณกอหญ้า ฮุนตระกูล มหาลัยราชภัฎ สวนดุสิต เปิดคอร์สสอนทำขนม เป็นต้น สอบถามรายละเอียดโทร. 0-2351-8888 หรือ www.siammakro.co.th
« Last Edit: March 17, 2009, 03:03:19 PM by sianbun »