du_sit on June 01, 2013, 04:50:38 AM
โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค
จัดเลี้ยงเปิดตัวและฉลองครบรอบ 10 ปี
มร.ชู ฮอย โฮง เชฟใหญ่ห้องอาหารจีนอิมพีเรียลไชน่าของโรงแรมฯ





มร.ไมเคิล ซีเทค ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 จัดเลี้ยงเปิดตัวและฉลองให้ มร.ชู ฮอย โฮง เชฟใหญ่ห้องอาหารจีนอิมพีเรียลไชน่าของโรงแรมฯ  ในโอกาสที่ร่วมงานกับโรงแรมฯ มาครบ 10 ปี   เมื่อเร็ว ๆ  นี้




มร.ไมเคิล ซีเทค ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน

มร.ชู ฮอย โฮง เป็นคนสัญชาติฮ่องกง  มีประสบการณ์ในด้านอาหารจีนจากภัตตาคารชั้นนำในฮ่องกงมามากกว่า 10 ปี  และเคยร่วมงานกับโรงแรมที่มีชื่อเสียงระดับ  5  ดาวมาแล้วหลายแห่ง  ก่อนที่จะมาร่วมงานกับโรงแรมฯ 




มร.ชู ฮอยโฮง เชฟใหญ่ห้องอาหารจีนอิมพีเรียลไชน่า


สำหรับบรรยากาศในงานทางโรงแรมฯ ได้จัดเตรียมอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งแท้ ๆ เมนูเด็ดที่คัดสรรเป็นพิเศษโดย มร.ชู ฮอยโฮง เชฟใหญ่ จำนวน 10 เมนู (10 ปี) ไว้รับรองแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน  ซึ่งประกอบด้วยอาหารคาวและหวานได้ลิ้มลองกันอย่างจุใจ  ได้แก่ ออเดิร์ฟร้อน 2 สหาย, ซุปจ้าวสมุทรน้ำใส, กุ้งไทเก็ก, หอยเป๋าฮื้อผักกาดแก้วน้ำมนหอย, เนื้อแพะตุ๋นฟองเต้าหู้แผ่นน้ำแดงหม้อดิน, ปลาเก๋าอบยอดซุปผัก, ข้าวผัดกระเทียมมัจฉากุ้ง และ สาคูผลไม้ในแก้วมังกร





กุ้งไทเก็ก





เนื้อแพะตุ๋นฟองเต้าหู้แผ่นน้ำแดงหม้อดิน





หอยเป๋าฮื้อผักกาดแก้วน้ำมันหอย

               

ผู้สนใจสามารถมาเลือกใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 9 มิถุนายนนี้  ทั้งมื้อกลางวันและค่ำ ได้แก่เมนูอาหารตามสั่งและเซ็ทเมนู (8-10 ท่าน)



สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร. 02-261-9300 ต่อ 5059

อีเมล์  dining@imperialhotels.com, เวปไซต์ www.imperialhotels.com








« Last Edit: June 01, 2013, 05:17:35 AM by du_sit »