enjoyjam.net
news & activity => news & activity => Topic started by: MSN on July 11, 2017, 07:51:13 AM
-
“แอลเอชแบงก์”ประชุมวิสามัญ 12 ก.ค.นี้ ประกาศพร้อมลุยเต็มสูบ
ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ (LHBANK) เตรียมเรียกประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น 12 กรกฎาคม 2560 ที่จะถึงนี้ หลังแบงก์ชาติไฟเขียว CTBC Bank Company Limited หรือ CTBC แบงก์ใหญ่จากไต้หวัน เข้าร่วมทุนและเป็นพันธมิตรกับ LHBANK
งานนี้...ต้องเกาะติดแบบใกล้ชิด เพราะการปรับโครงสร้างผู้ถือหุ้นครั้งสำคัญของ “แอลเอชแบงก์” ครั้งนี้ นอกจากได้พันธมิตรคุณภาพดีกรีสถาบันการเงินชั้นนำของไต้หวันแล้ว CTBC Bank ยังเข้ามาช่วยเสริมความแข็งแกร่งด้านเงินทุน พร้อมเสริมศักยภาพการขยายธุรกิจ และรองรับการเติบโตของ”แอลเอชแบงก์” ด้วย
ที่สำคัญ...ยังช่วยยกระดับการให้บริการทางการเงินกลุ่มการเงินแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เพราะมีความโดดเด่นและเชี่ยวชาญด้านการบริหารการเงินส่วนบุคคล (Wealth Management) ดิจิตอลแบงกิ้ง (Digital Banking) และเทรดไฟแนนซ์ (Trade Finance) หรือธุรกรรมด้านต่างประเทศของ CTBC
เมื่อได้พันธมิตรครบเครื่องแบบนี้ “แอลเอชแบงก์” ประกาศก้องทันที พร้อมลุยเต็มที่ …เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกๆ ท่าน แบบเต็มสูบ
-
ขอแจ้งความคืบหน้าการร่วมเป็นพันธมิตร LHBANK กับ CTBC สถาบันการเงินชั้นนำจากไต้หวัน
หลังจากที่ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ได้อนุญาตให้ CTBC แบงก์ใหญ่จากไต้หวัน เข้าร่วมทุนเพื่อเป็นพันธมิตรกับ LHBANK ถือเป็นอีกหนึ่งดีลที่สร้างความฮือฮาให้กับวงการแบงก์ เพราะหลังจากที่กระบวนการเสร็จสิ้นภายในเดือน ก.ค.นี้ (12 ก.ค.เรียกประชุมวิสามัญ) งานนี้ขอบอก LHBANK จะเป็นแบงก์ที่น่าจับตามอง เพราะ CTBC Bank จะมาช่วยขยายธุรกิจและรองรับการเติบโต รวมทั้งเป็นการยกระดับการให้บริการทางการเงินของกลุ่มการเงินแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านการบริหารการเงินส่วนบุคคล (Wealth Management) ด้านดิจิตอลแบงกิ้ง (Digital Banking) และด้านเทรดไฟแนนซ์ (Trade Finance) หรือธุรกรรมด้านต่างประเทศของ CTBC งานนี้พร้อมลุยเต็มที่ …เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกๆท่าน