happy on October 28, 2020, 10:00:17 PM
อร่อยจัดจ้านถึงพริกถึงเครื่องแกงกับรสเสน่ห์อาหารใต้ต้นตำรับ บนเกาะสวรรค์ส่วนตัว ณ ห้องอาหารล่องใต้ โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย


ห้องอาหาร "ล่องใต้" โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย






ห้องอาหาร "ล่องใต้" ณ โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย​ ร้านอาหารใต้ต้นตำรับบนเกาะส่วนตัวสุดหรูการันตี ความอร่อยด้วยรางวัลหนึ่งในร้านอาหารไทยยอดเยี่ยมกับรางวัล "ไทยแลนด์ แทตเลอร์ เบสต์ เรสเตอรองท์ อะวอร์ด ประจำปี 2563" ขอเชิญคุณลิ้มลองความอร่อยแบบเผ็ดร้อนจัดจ้านถึงเครื่องถึงพริกแกงสไตล์อาหารใต้แท้ๆ กับเมนูจานเด็ดสูตรเฉพาะของห้องอาหารนำทีมโดย เชฟเดวิด ทอมป์สัน​ (David Thompson) พร้อมเชฟโอโม่และทีมที่ใส่ใจอย่างพิถีพิถันในการคัดสรรอาหารทะเลสดใหม่นำมาย่างโชว์บนเตาร้อนๆ และวัตถุดิบจากท้องถิ่นตามฤดูกาลหาทานยาก ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์และฝีมือในการปรุงอาหารจนเป็นเมนูชั้นเลิศสไตล์ปักษ์ใต้ ที่พร้อมหมุนเวียนสับเปลี่ยนเมนูมาเสิร์ฟความอร่อยให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง อาทิ แกงกะทิปูม้าใส่ใบชะพลู, ปลาทอดขมิ้น, ยำผักกูด, ต้มตะไคร้ปลาทรายแดง, แกงเหลืองสับปะรดกุ้ง, ผัดเผ็ดหมูกับสะตอ, หลนเคย, หอยแมลงภู่กอและ, คั่วกลิ้งหมู, ขนมขี้มัน, ขนมโคน้ำกะทิ​และอีกหลากหลายเมนูที่คุณต้องร้องหรอยจังฮู้!! เปิดให้บริการเฉพาะมื้อค่ำ เวลา 18.00-23.00 น. (ปิดวันอังคาร-พุธ)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร: 077 602 301-2, อีเมล: reservations@longdtai.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์: www.longdtai.com

ห้องอาหารล่องใต้​ พร้อมให้คุณมั่นใจกับการบริการและความพร้อมด้านความสะอาดและมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน การันตีด้วยประกาศนียบัตรห้องอาหารที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย SHA (Amazing Thailand Safety and Health Administration) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย