wmt on March 21, 2020, 03:03:08 PM


ข่าวประชาสัมพันธ์ เติมความสุข สร้างสีสีสันในวันหยุดสุดสัปดาห์กับ Sunday Brunch







สัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารสุดพิเศษ เติมความสุข และสร้างสีสีสันในวันหยุดสุดสัปดาห์  ลิ้มลองหลากหลายเมนูพรีเมี่ยม กับ ‘ Sunday Brunch’  ที่เชฟรังสรรค์ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด จากวัตถุดิบชั้นเลิศ ผ่านการคัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก ผสมผสานกับวัตถุดิบชั้นดีที่สุดในท้องถิ่นของไทย รับประทานคู่กับ Premium wine, sparkling wine, ซิกเนเจอร์ค็อกเทล หรือแชมเปญสุดหรู  ท่ามกลางบรรยากาศแบบ Natural Lighting หรูหราและสบาย ที่ชั้น 9 Embassy  Room โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพ 

พลาดไม่ได้กับ Australian Beef Wellington เนื้อวัวชั้นดีนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เมนูหาทานยาก และสารพัดเมนู ในโซนต่างๆ อาทิ ทาร์ทาร์เนื้อ ทาร์ทาร์แซลมอน ที่ส้มตำไทย สลัดส้มโอกุ้งแม่น้ำ สลัดเนื้อสัน ลาบหมู และ Canapé หลากหลายเมนูเด็ดขนาดพอดีคำ

โซน Seafood ที่เสริ์ฟ Black Cod ปลาหิมะเนื้อนุ่ม กุ้งล็อบสเตอร์ไซส์ยักษ์ ส่งตรงความอร่อยจากแคนาดา, หอยนางรม ฟิน เดอ แคลร์ N.4 จากประเทศฝรั่งเศส, หอยเชลล์ฮอกไกโดไซส์พิเศษจากประเทศญี่ปุ่น, กุ้งลายเสือไซส์ยักษ์ เป็นต้น โซน Salad Bar เต็มไปด้วยผักสดและธัญพืชชั้นดี ไม่ว่าจะเป็นซีซาร์สลัด สลัดทูน่านิซัวส์ คาปรีเซ่สลัดมะเขือเทศแฮร์ลูมเบซิลสไตล์อิตาเลียน สลัดควินัวกับเฟตาชีสโซน cheese เต็มไปด้วยชีสชั้นเลิศสารพัดชนิดที่หาทานยาก และอิตาเลียนโคลด์คัท โซน บารบีคิว ในบริเวณ Terrace ด้านนอก

พิเศษกับ โซน ‘À la minute’ อาหารปรุงสดใหม่แบบจานต่อจานกับ เพลิดเพลินกับการชมขั้นตอนการปรุงอาหารและร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับทีมเชฟของทางโรงแรมใน โซนครัวเปิดที่รังสรรค์ความอร่อยด้วยทีมเชฟมากความสามารถ พร้อมเสิร์ฟให้ทานถึงที่โต๊ะ โดยทุกจานจะเสิร์ฟมาแบบ Portion เล็ก ๆ ให้อิ่มอร่อยแบบสบายท้อง และโซนขนมหวาน ที่ครีเอทตัวขนมเป็นพิเศษ หลากหลายเมนูละลานตา กับ ขนมคุกกี้ ขนมอบสไตล์ฝรั่งเศส ทาร์ต พาย เค้ก หลากรสชาติที่อบสดใหม่จากเตาทุกวัน รังสรรค์ความอร่อยโดย เชฟ Kevin Lee-Pastry

สัมผัสประสบการณ์การทานมื้อพิเศษกับแพ็คเกจ Sunday Brunch ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00-15.00 น. ราคาเริ่มต้นที่  2,700 ++ บาทต่อท่าน (ราคานี้รวมอาหารและ Soft Drink) โดยสามารถสำรองที่นั่งและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ +66 2 011 7430 หรือ https://megatix.in.th/events/Brunch