wmt on March 21, 2020, 02:24:24 PM
ข่าวประชาสัมพันธ์ ‘เลอ เปอติต์ เชฟ’ มิติใหม่ของการรับประทานอาหาร สุดสร้างสรรค์ ตามรอยมาร์ โคโปโล













เตรียมพบกับ ‘เลอ เปอติต์ เชฟ’  (Le Petit Chef) เชฟตัวจิ๋วที่สุดในโลก ที่จะพาคุณเดินทางสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารสุดสร้างสรรค์และตื่นตาตื่นใจ ไปยังดินแดนต่างๆ บนเส้นทางสายไหม (The Silk Road) ตามเส้นทางของมาร์โคโปโล เพื่อลิ้มลองอาหารรสเลิศที่จากหลากหลายวัฒนธรรม ที่ เอ็มบาสซี รูม ชั้น 9 โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพ ฯ

โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพ ฯ ร่วมกับ Dinnertime Stories ขอเชิญชวนทุกท่านสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารแสนตื่นตาตื่นใจ ไปกับแอนิเมชั่นสามมิติ ‘เชฟจิ๋ว’ ผู้ที่จะนำพาทุกท่าน ร่วมเดินทางจาก มาร์กเซย อราเบียไปยัง อินเดีย เทือกเขาหิมาลัย และประเทศจีน ดินแดนบนเส้นทางสายไหม (The Silk Road) ตามเส้นทางของมาร์โคโปโล นักเดินทางในตำนาน ผ่านการฉายโปรเจกเตอร์  ด้วยเทคโนโลยี 3D สุดล้ำทันสมัย และการเล่าเรื่องราวผ่านรสชาติ ตั้งแต่การค้นหาวัตถุดิบ การสร้างสรรค์เมนูต่างๆ แล้วพาทุกท่านไปสัมผัสอาหาร หลากหลายคอร์สสุดพิเศษ รังสรรค์ขึ้นโดยเชฟเดอคูซีน ปิแอร์ ทาเวอนีเย่

ซึ่ง ‘เลอ เปอติต์ เชฟ’ แบ่งการเดินทางออกเป็น 2 เส้นทาง ประกอบด้วย เส้นทาง A ราคา 2,599 ++ บาทต่อท่าน (เฉพาะรับประทานอาหาร) เส้นทาง B ราคา 3,599++ บาทต่อท่าน (เฉพาะรับประทานอาหาร) หากจับคู่อาหารกับไวน์และสปาร์กลิง คิดราคาเพิ่ม 1,699 ++ บาท หรือ จับคู่อาหารกับแชมเปญและไวน์ คิดราคาเพิ่ม 2,699 ++ บาท นอกจากนี้ ยังมีการจัดงานรอบพิเศษสำหรับเด็ก อายุ 4-12 ปี ในวันเสาร์อาทิตย์ ราคา 1,999 ++ บาทต่อท่าน   

o   มาร์โค โปโล การเดินทาง A การเดินทางเริ่มต้นด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย อามูส บุช ฟัวกราส์เป็ดอมยิ้ม บุยยาเบส Foccacia & aioli อาหรับ มะเขือม่วงย่าง งา และแลปเน่ แกะเสียบไม้ และโมฮาร์มาร่า เมซเซ่ สลัดคึซึ มะกอกหมัก อินเดีย แกงกะหรี่ปลากระพง กะหล่ำดอก และมะพร้าว วินดาลูไก่ นานกระเทียม เชอร์เบต เชอร์เบตลูกแพร์และมะนาว จีน หอยเป๋าฮื้อ กวางตุ้งและเห็ดชิเมจิ ถั่วเหลืองและขิง ข้าวหอมมะลิ ของหวาน ครีมบรูเล่ หญ้าฝรั่น และลูกกระวาน เชอร์เบทอิสฟาฮาน ปิดท้ายด้วยกาแฟหรือชา

o   มาร์โค โปโล การเดินทาง B การเดินทางเริ่มต้นด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย อามูส บุช  ฟัวกราส์เป็ดอมยิ้ม บุยยาเบส Foccacia & aioli อาหรับ มะเขือม่วงย่าง งา และแลปเน่ Lamb chop & moharmara mezze ขาแกะ และโมฮาร์มาร่า เมซเซ่ สลัดคึซึ มะกอกหมัก อินเดีย แกงกะหรี่หอยแครง กะหล่ำดอก และมะพร้าว วินดาลูไก่ ทิกก้ามาซาลาไก่ ซุปถั่วเลนทิลแดง นานกระเทียม เชอร์เบต เชอร์เบตลูกแพร์และมะนาว จีน หอยเป๋าฮื้อ กวางตุ้งและเห็ดชิเมจิ ถั่วเหลืองและขิง ข้าวผัดล็อบสเตอร์  เมนูของหวาน ครีมบรูเล่ หญ้าฝรั่น และลูกกระวาน เชอร์เบทอิสฟาฮาน ปิดท้ายด้วย กาแฟหรือชา

o   เมนูสำหรับเด็ก *** ให้บริการในวันเสาร์อาทิตย์ สำหรับเด็กอายุ 4-12 ปี การเดินทางเริ่มต้นด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย อามูส บุช ครัวซองแฮมชีส โปรวองซ์ไข่ฟริตต้า อาหรับ ฟาลาเฟล โยเกิร์ต และมินต์ ผักแท่ง ทับทิบ และซูแมค ไส้กรอกย่าง ซอสมะเขือเทศ อินเดีย ซุปถั่วเลนทิล ไก่เสียบไม้ย่าง พิซซ่าอุตตะปัม ผัก และข้าวโพด เชอร์เบต เชอร์เบตลูกแพร์และมะนาว จีนข้าวผัดกุ้งลายเสือสไตล์กวางตุ้ง ปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน ครีมบรูเล่ หญ้าฝรั่น และลูกกระวาน

o   กรณีจับคู่อาหารกับไวน์และสปาร์กลิง ราคา 1,699 ++ บาท
•   Figuiere Le St André, Rosé, ฝรั่งเศส, 2017
•   The Hedonist Cabernet Sauvignon, Mc Laren Vale, ออสเตรเลีย, 2017
•   Te Mata Chardonnay Estate, นิวซีแลนด์, 2017
•   Louis Perdrier Brut, ฝรั่งเศส, NV
•   Clearwater Sauvignon Blanc, นิวซีแลนด์, 2017
•   Reichsgraf von Kesselstatt, Riesling, Halb Trocken, เยอรมนี, 2014

o   กรณีจับคู่อาหารกับไวน์ และแชมเปญ ราคา 2,699 ++ บาท
•   Figuiere "Signature Magali" Rosé, Côtes de Provence, ฝรั่งเศส, 2017
•   Château Musar, เลบานอน, 2014
•   Chablis, Daniel Dampt et Fils, ฝรั่งเศส, 2015
•   Champagne Besserat de Bellefon Cuvée des Moines, ฝรั่งเศส, NV
•   Michel Thomas et Fils, Sancerre, ฝรั่งเศส, 2017
•   Edition Bee, "Beetle" Riesling Trocken, เยอรมนี, 2017

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษและออกเดินทางไปกับเลอ เปอติต์ เชฟ ได้ทุกวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ เวลา19.00 น. หรือ ทุกวันเสาร์ เวลา12.30 น. และ 19.00 น. ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำรองที่นั่งได้ที่  +66 2 0011 7430
« Last Edit: March 21, 2020, 02:26:20 PM by wmt »