wmt on February 07, 2020, 02:32:19 PM
ฉลองวาเลนไทน์สุดโรแมนติก ที่พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ

โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ชวนคู่รักร่วมเดินทางเฉลิมฉลองความรักในวันวาเลนไทน์นี้ ด้วย  3 journeys สุดแสนโรแมนติก “Festive Afternoon Tea” ณ เดอะ ลีฟิวิ่ง รูม – ดินเนอร์สุดสวีทในสไตล์ Modern European ณ Embassy room – จิบไวน์เคล้าเสียงเพลงกับมื้อค่ำสุดพิเศษ ณ Penthouse Bar and Grill ที่จะสร้างความประทับใจให้คนรักอย่างมิรู้ลืม



เริ่มต้นด้วย “Festive Afternoon Tea” เสริ์ฟชาคุณภาพที่ดีที่สุดจาก Mariage Frères ซึ่งเป็นชาที่เก่าแก่ที่สุดจากฝรั่งเศส และ Illy coffee รับประทานคู่กับอาหารว่างชั้นเลิศคัดสรรมาสำหรับคู่รักโดยเฉพาะ อาทิ Foie Gras Bonbon Crab Roll”, “Lemon Candied & Cocktail Sauce Smoked Salmon, “Cranberry & Chestnut Macaro”, “Mont Blanc Passion Fruit & Matcha”, “70%Valrhona Chocolate Rocher & Gingerbread” ท่ามกลางบรรยากาศของสวนสวยใจกลางเมือง ณ เดอะ ลีฟิวิ่ง รูม (The Living Room) ชั้น 9 โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพ  เปิดบริการ 14.00 น. – 17.00 น. ราคา 850 ++ บาท สำหรับ 1 ท่าน และ 1,600 ++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

เติมความหวานให้กับค่ำคื่นสุดพิเศษ กับดินเนอร์สุดสวีท ท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยร่มรื่นและสระน้ำขนาดใหญ่ ณ Embassy room ชั้น 9เพลิดเพลินเมนูชั้นเลิศ ที่ใช้ส่วนผสมชั้นดีที่สุดในท้องถิ่นและนำเข้า โดยเอ็กเซกคิวทีฟเชฟชาว ฝรั่งเศษ เชฟ เดอะ ควีซีน ปีแอร์ แทเวอร์นีแอร์ (Chef de Cuisine Pierre Tavernier) นำเสนอเมนูสุดยั่วเย้า อาทิ  “หอยเชลล์ฮอกไกโด”“ Canadian Lobster Bisque” เนื้อวัวคุณภาพดดี "Australian Beef Wellington" และ "กุ้งแม่น้ำย่าง" เติมความหวานด้วย“ Strawberry Tiramisu” รังสรรค์ขึ้นอย่างอ่อนโยนด้วยเจลลี่แชมเปญกับช็อคโกแลตสีขาว ราคาเริ่มต้นที่ 650 ++ บาท ถึง 1,250++ บาท

จิบไวน์และทานมื้อค่ำสุดพิเศษ เพิ่มดีกรีความโรแมนติกชมวิวบนตึกระฟ้าของเมืองที่รายล้อมอยู่อย่างชัดเจน 360 องศา ดื่มด่ำความโรแรมนติก นำพาคู่รักร่วมเดินทางลิ้มลองเมนูพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นด้วยวัตถุดิบและส่วนผสมคัดสรรมาเป็นพิเศษ โดย Chef de Cuisine Dominic Hong ณ Penthouse Bar and Grill บน ชั้น 35 อาทิ  “62 Degree Duck Egg with Osetra Caviar, Smoked Salmon Veloute and Grilled Sourdough”; “Penthouse Vongole Tagliatelle”; “Seafood Bouillabaise” and “Black Onyx Chateaubriand (380g)” ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานแสนอร่อย “Rose & Lychee White Chocolate, Raspberry and Bourbon Vanilla” ราคาเริ่มต้นที่ 550 ++บาท ถึง 2,900++ บาท


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งกรุณาติอต่อที่เบอร์โทรศัพท์  +66 2 0011 7430 หรือ อีเมล: bkkph.fb.reservation@hyatt.com, Facebook และ Instagram @parkhyattbangkok

เกี่ยวกับ โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ
โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนผืนดินอันเป็นมรดกที่เริ่มต้นขึ้นในศตวรรษที่ 19 เมื่อนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับแถวหน้าและรายแรกของประเทศไทย นายเลิศได้ซื้อทุ่งกว้างซึ่งตั้งอยู่ระหว่างถนนเพลินจิตและคลองแสนแสบผืนนี้ไว้ และเขาเริ่มต้นสร้างพรมแดนอันยิ่งใหญ่ ด้วยสัญลักษณ์รูปปืนใหญ่หกตัว ซึ่ง ณ วันนี้ หลงเหลือแท่นปืนหิน  อยู่เพียงชิ้นเดียวเท่านั้น โดยตั้งตระหง่านอยู่ ณ ทางเข้าของ โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ เสมือนเป็นเครื่องเตือนความทรงจำอันเข้มแข็งถึงผู้เป็นเจ้าของในอดีต ขณะเดียวกันก็เป็นสัญลักษณ์แห่งความหรูหราร่วมสมัย นายเลิศได้ขายที่ดิน 49,600 ตารางเมตรของทุ่งกว้างนี้ให้กับรัฐบาลอังกฤษในปี 1922 เพื่อสร้างเป็นที่พำนักของเอกอัครราชทูต จากนั้นในปี 2006 สถานทูตอังกฤษได้ขายพื้นที่ผืนใหญ่ของที่ดินนี้ให้กับบริษัท เตียง จิราธิวัฒน์ จำกัด (Tiang Chirathivat Real Estate) ส่วนหนึ่งของเซ็นทรัล กรุ๊ป (Central Group) และนำไปสู่การพัฒนาเป็น เซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy) ศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์อันหรูหราขนาดหกชั้น บนพื้นที่ 70,000 ตารางเมตร
[/size]
« Last Edit: February 09, 2020, 05:48:28 PM by happy »