enjoyjam.net » กิน - เที่ยว เปรี้ยวซ่า » กิน - เที่ยว เปรี้ยวซ่า » 5-9 กันยายน 2562 เรายกเกาะฮ่องกงมาไว้ที่โคราช พร้อมเสิร์ฟความอร่อยลัดฟ้า « previous next » Print Pages: [1] Go Down wmt on August 20, 2019, 02:51:31 PM ข่าวประชาสัมพันธ์ 5-9 กันยายน 2562 เรายกเกาะฮ่องกงมาไว้ที่โคราช พร้อมเสิร์ฟความอร่อยลัดฟ้า โดยเชฟแปซิฟิกคลับ ณ ห้องอาหารแทพเพสทรี โรงแรมแคนทารี โคราชเชฟ วู ไว ฮุง (Wu Wai Hung) และ เชฟผู้ช่วย วอง ควอก ยิง (Wong Kwok Ying)จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน!!! ห้องอาหารแทพเพสทรี โรงแรมแคนทารี โคราช เชิญเชฟแปซิฟิกคลับระดับ 5 ดาว จากประเทศฮ่องกงบินลัดฟ้ามาเสิร์ฟความอร่อยใจกลางเมืองโคราช นำทีมโดย เชฟ วู ไว ฮุง (Wu Wai Hung) เชฟผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารจีนกว่า 30 ปี โดยตลอดระยะเวลา 14 ปี ที่ได้ร่วมงานกับแปซิฟิกคลับฮ่องกง เขาได้เพิ่มพูนประสบการณ์การทำอาหารอย่างใกล้ชิดร่วมกับเชฟระดับมิชลินสตาร์จากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเดินทางมาพร้อม เชฟผู้ช่วย วอง ควอก ยิง (Wong Kwok Ying) ผู้มีประสบการณ์การทำอาหารกว่า 18 ปี และได้มีโอกาสแสดงฝีมือทำอาหารให้เซเลบริตี้ชาวฮ่องกงมานับไม่ถ้วน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยเลิศรสของอาหารจีนต้นตำรับในแบบชุดเมนูอาหารกลางวัน (780++ บาท/เซ็ท) และ ชุดเมนูอาหารค่ำ (1,260++ บาท/เซ็ท) ตั้งแต่วันที่ 5 - 9 กันยายน 2562 นี้เท่านั้น *** สำหรับ วันที่ 5, 6 และ 9 กันยายน 2562 บริการเฉพาะมื้อค่ำ *** สำหรับ วันที่ 7 และ 8 กันยายน 2562 บริการมื้อกลางวันและมื้อค่ำชุดเมนูอาหารกลางวัน (780++ บาท/เซ็ท) 1. ซี่โครงหมูทอดซอสเปรี้ยวหวาน ขึ้นฉ่ายฝรั่ง และเห็ดหูหนู2. ซุปอาหารทะเล เต้าหู้ และผักโขม3. กุ้งอบซีอิ๊วเสิร์ฟพร้อมรากบัวผัดและหมูทรงเครื่อง4. ข้าวผัดจักรพรรดิ5. ผัก (ตามฤดูกาล) ตุ๋นในน้ำซุปเลิศรส6. ครีมมะม่วงเสิร์ฟพร้อมสลัดผลไม้รวม ส้มโอ และสาคูชุดเมนูอาหารค่ำ (1,260++ บาท/เซ็ท) 1. ฟองเต้าหู้ทอดเสิร์ฟพร้อมผักดองและมะเขือยาวทอด2. หมูอบน้ำผึ้ง3. กุ้งผัดก้านคะน้าและเห็ดหูหนูเสิร์ฟพร้อมรากบัวทอดและหมูทรงเครื่อง4. ปลาเก๋านึ่งสอดไส้เห็ดหอมและแฮม5. ไก่อบงาและเครื่องเทศ 5 ชนิด6. หมี่กรอบจักรพรรดิ7. ครีมถั่วแดงกับเม็ดบัวกรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรม แคนทารี โคราช โทร.044-353-011 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kantarycollection.com *กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณสัตว์ ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม « Last Edit: August 20, 2019, 02:59:38 PM by wmt » Logged Print Pages: [1] Go Up « previous next » enjoyjam.net » กิน - เที่ยว เปรี้ยวซ่า » กิน - เที่ยว เปรี้ยวซ่า » 5-9 กันยายน 2562 เรายกเกาะฮ่องกงมาไว้ที่โคราช พร้อมเสิร์ฟความอร่อยลัดฟ้า