wmt on August 20, 2019, 02:51:31 PM



ข่าวประชาสัมพันธ์ 5-9 กันยายน 2562 เรายกเกาะฮ่องกงมาไว้ที่โคราช พร้อมเสิร์ฟความอร่อยลัดฟ้า โดยเชฟแปซิฟิกคลับ ณ ห้องอาหารแทพเพสทรี โรงแรมแคนทารี โคราช


เชฟ วู ไว ฮุง (Wu Wai Hung) และ เชฟผู้ช่วย วอง ควอก ยิง (Wong Kwok Ying)




จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน!!! ห้องอาหารแทพเพสทรี โรงแรมแคนทารี โคราช เชิญเชฟแปซิฟิกคลับระดับ 5 ดาว จากประเทศฮ่องกงบินลัดฟ้ามาเสิร์ฟความอร่อยใจกลางเมืองโคราช นำทีมโดย เชฟ วู ไว ฮุง (Wu Wai Hung) เชฟผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารจีนกว่า 30 ปี โดยตลอดระยะเวลา 14 ปี ที่ได้ร่วมงานกับแปซิฟิกคลับฮ่องกง เขาได้เพิ่มพูนประสบการณ์การทำอาหารอย่างใกล้ชิดร่วมกับเชฟระดับมิชลินสตาร์จากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเดินทางมาพร้อม เชฟผู้ช่วย วอง ควอก ยิง (Wong Kwok Ying) ผู้มีประสบการณ์การทำอาหารกว่า 18 ปี และได้มีโอกาสแสดงฝีมือทำอาหารให้เซเลบริตี้ชาวฮ่องกงมานับไม่ถ้วน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยเลิศรสของอาหารจีนต้นตำรับในแบบชุดเมนูอาหารกลางวัน (780++ บาท/เซ็ท) และ ชุดเมนูอาหารค่ำ (1,260++ บาท/เซ็ท)  ตั้งแต่วันที่ 5 - 9 กันยายน 2562 นี้เท่านั้น






   *** สำหรับ วันที่ 5, 6 และ 9 กันยายน 2562 บริการเฉพาะมื้อค่ำ

   *** สำหรับ วันที่ 7 และ 8    กันยายน 2562 บริการมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

ชุดเมนูอาหารกลางวัน (780++ บาท/เซ็ท) 

1. ซี่โครงหมูทอดซอสเปรี้ยวหวาน ขึ้นฉ่ายฝรั่ง และเห็ดหูหนู
2. ซุปอาหารทะเล เต้าหู้ และผักโขม
3. กุ้งอบซีอิ๊วเสิร์ฟพร้อมรากบัวผัดและหมูทรงเครื่อง
4. ข้าวผัดจักรพรรดิ
5. ผัก (ตามฤดูกาล) ตุ๋นในน้ำซุปเลิศรส
6. ครีมมะม่วงเสิร์ฟพร้อมสลัดผลไม้รวม ส้มโอ และสาคู

ชุดเมนูอาหารค่ำ (1,260++ บาท/เซ็ท)
1. ฟองเต้าหู้ทอดเสิร์ฟพร้อมผักดองและมะเขือยาวทอด
2. หมูอบน้ำผึ้ง
3. กุ้งผัดก้านคะน้าและเห็ดหูหนูเสิร์ฟพร้อมรากบัวทอดและหมูทรงเครื่อง
4. ปลาเก๋านึ่งสอดไส้เห็ดหอมและแฮม
5. ไก่อบงาและเครื่องเทศ 5 ชนิด
6. หมี่กรอบจักรพรรดิ
7. ครีมถั่วแดงกับเม็ดบัว

กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรม แคนทารี โคราช  โทร.044-353-011 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kantarycollection.com

*กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณสัตว์ ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม
« Last Edit: August 20, 2019, 02:59:38 PM by wmt »