wmt on July 10, 2019, 08:14:36 AM


เทศกาลปลาแซลมอน & ปลาเทราต์ ดินเนอร์อาหารอิตาเลียนมื้อพิเศษ 14 - 21 กรกฎาคม 62 นี้เท่านั้น! ณ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ


Oven Roasted Salmon Fillet Stuffed with Spinach, Crab Meat & Sundry Tomato in Green Peas-Basil Puree


Salmon & Trout Tartare with Avocado Served with Mesclun Salad


Chilled Rhubarb Pannacotta with Macerated Berries


ตั้งแต่วันที่ 14-21 กรกฎาคม 2562 ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ ซอยหลังสวน ขอเชิญทุกท่านเติมเต็มความสุขพร้อมอิ่มอร่อยสุขภาพดีกับ “เทศกาลปลาแซลมอน & ปลาเทราต์” ที่เชฟคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันนำมารังสรรค์เป็นเมนูอิตาเลียนจานเด็ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ ปลาแซลมอนย่างสอดไส้เนื้อปู ผักโขม มะเขือเทศอบแห้ง และพูเรถั่วกรีนพีกับโหระพา (790++ บาท), ปลาแซลมอน & ปลาเทราต์ ทาร์ทาร์ เสิร์ฟพร้อม  อะโวคาโดและผักสลัดต้นอ่อน (340++ บาท), พานาคอตต้ารูบาร์บเสิร์ฟพร้อมเบอร์รี่ (220++ บาท) และอีกหลากหลายเมนูซิกเนเจอร์โดนใจที่คนรักอาหารอิตาเลียนต้องลอง เปิดให้บริการทุกมื้อค่ำ เวลา 18.00-24.00 น. (รับออเดอร์ถึง 23.30 น.) 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร: 02 658 7444 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.capecollection.com

** กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์
สนับสนุนการป้องกันการทารุณสัตว์ ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม **

ห้องอาหารนัมเบอร์ 43  อิตาเลียน บิสโทร ตั้งอยู่ชั้นล็อบบี้ โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ มีบริการที่จอดรถสะดวกสบาย  หรือสามารถเดินทางโดยลงที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลม และเดินเข้ามาในซอยหลังสวนเพียง 5 นาที