wmt on June 24, 2019, 01:22:12 PM
ภาพข่าวประชาสัมพันธ์ แถลงข่าวงานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 20

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ นำโดย มร.โมฮัมเมด วาซีร์ (ที่ 4 ขวา) รองผู้จัดการใหญ่ และ มร.ญาณ แวน ได๊ค์ (ขวาสุด) เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ จัดงานแถลงข่าว “เทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 20” โดยได้รับเกียรติจากเชฟไคโฮ (ที่ 4 ซ้าย) จาก Taïrrior ห้องอาหารมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว ไต้หวัน และเชฟเอียน – พงษ์ธวัช  เฉลิมกิตติชัย (ที่ 3 ขวา) เชฟระดับแนวหน้าของเมืองไทย จากร้านอิษยา สยามมิสคลับ มาร่วมงานและสาธิตการปรุงซิกเนเจอร์เมนูให้สื่อมวลชนได้ลิ้มรสชาติ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เมื่อเร็วๆนี้

** งานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 20 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 8 กันยายน 2562

ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.WorldGourmetFestival.asia


(ในภาพจากซ้ายไปขวา)
1. เมสัน ฟลอเรนซ์         ผู้ก่อตั้งบริษัท ทาลิสแมน มีเดีย กรุ๊ป จำกัด
2. ปาณิสรา วีระประทีป      ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและจัดจำหน่าย บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด
3. แดแมท อุยซัล ทาซ      ผู้จัดการฝ่ายขาย สายการบินเตอร์กิช แอร์ไลนส์
4. เชฟไค โฮ         เชฟและเจ้าของห้องอาหาร Taïrrior หนึ่งในเชฟที่ร่วมงาน เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 20
5. โมฮัมเมด วาซีร์          รองผู้จัดการใหญ่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ
6. พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย (เชฟเอียน)   เซเลบริตี้เชฟ เจ้าของร้านอาหารอิษยา สยามมิสคลับ
7. ณวรา สินเจริญกุล      ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย
8. ญาณ แวน ได๊ค์         เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ