Facebook on March 09, 2019, 01:21:20 PM


a day ฉบับคราฟต์ช็อกโกแลต

a day magazine ชวนหลับตาแล้วลองนึกถึงรสชาติของช็อกโกแลต.......................

หวาน-ขม สัดส่วนใดมากน้อยขึ้นอยู่กับความชอบและประสบการณ์ของต่อมรับรสทีนี้ลองนึกถึงรสชาติของคราฟต์ช็อกโกแลตคนที่ไม่เคยชิมคงนึกไม่ออกส่วนคนที่เคยชิมหลายคนสะท้อนว่ารสชาติแปลกแปร่ง เปรี้ยว หวาน ขม เฝื่อน ห่างไกลจากรสชาติช็อกโกแลตที่คุ้นลิ้น อร่อย ไม่อร่อย เป็นเรื่องรสนิยม ของใคร ของมัน ไม่อาจบังคับ ไม่อาจตัดสินแต่อย่างหนึ่งที่เห็นตรงกันได้คือความใส่ใจของคนทั้งกระบวนการ ตั้งแต่คนปลูก คนแปรรูป คนทำ คนชิม ไปจนถึงคนที่อยากบอกเล่าเรื่องราวภายในวงการคราฟต์ช็อกโกแลตให้คนทั่วไปได้รับรู้และเข้าใจเรื่องราวเช่นว่า ในบ้านเรามีคาเคายืนต้นมากว่าร้อยปี การพัฒนาฟาร์มคาเคาเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน คราฟต์ช็อกโกแลตไทยไปกวาดรางวัลมาแล้วทั่วโลก และอื่นๆ อีกมากมายเรื่องราวที่ยืนยันว่า มากกว่าการปฏิวัติทางรสชาติ คราฟต์ช็อกโกแลตคือการปฏิวัติทางความคิดไม่จำกัดตัวเองที่รสชาติหวาน-ขม แต่เปิดกว้างให้รสชาติสลับซ้อนซับไม่จำกัดสายพันธุ์ วิธีทำ วิธีปรุง วิธีกิน แต่เปิดกว้างให้ความเป็นไปได้ในทุกแง่มุมและนั่นเองที่จะพาคราฟต์ช็อกโกแลตไปไกลกว่าขนมโปรดของใครหลายคน แต่เป็นความสร้างสรรค์ที่สรรค์สร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับทุกคนที่เกี่ยวพัน


a day223 ฉบับ craftchocolate เปิดให้ออร์เดอร์ในราคาพิเศษ80 บาทหรือDouble Craft Set เอาใจคนรักงานคราฟต์ จับคู่a day 219 และ a day 223 เล่มหนึ่งเล่าเรื่อง งานคราฟต์ร่วมสมัยแบบไทย-ญี่ปุ่น เล่มหนึ่งพูดถึงรสชาติหวานอมขมของช็อกโกแลตทำมือ รับ2งานคราฟต์สุดละเมียดจาก a day magazineในราคาสุดพิเศษ160บาทที่https://godaypoets.com