wmt on October 09, 2018, 09:11:03 PM


ภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ รังสรรค์เมนูเพื่อสุขภาพ ช่วยเหลือโครงการผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม   


ไก่ผัดกะลามะพร้าวอ่อนใบกระเพรา


หอยเชลล์กอและ


แกงสิงหลเนื้อ


สาคูรังนกแปะก๊วย นมอัลมอนด์


ช่อชมพู


ตำแก่นตะวันลูกยอกับกุ้งแม่น้ำย่าง


เชพนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและเชฟแห่งภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ หนึ่งในฐานะฑูตกิตติมศักดิ์ของโครงการรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านมเสิร์ฟเมนูเพื่อสุขภาพ “Go Pink with Chef Nooror Menu 2018”นำวัตถุดิบชั้นเยี่ยมแต่ละท้องถิ่นทางภาคใต้ มารังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษ อาทิเมนูเรียกน้ำย่อยอย่างตำแก่นตะวันลูกยอกับกุ้งแม่น้ำย่าง ตามด้วยแกงกะทิน้ำยาปลาหิมะกับข้าวปุ้น ขนมหวานสาคูรังนกแปะก๊วย นมอัลมอนด์ ตบท้ายเรียกความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มน้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่ โดยรายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนให้กับ มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม ตลอดเดือนตุลาคมนี้