happy on July 21, 2018, 08:13:04 PM
ซีพีแรม ปั้นเชฟตัวน้อย
ในกิจกรรม "CPRAM Junior Chef" รุ่น 19 พร้อมส่งมอบความรู้
และความสนุกทางด้านอาหาร


                      คุณชัญญรัช พีราวัชร ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 2 จากขวาแถวหลัง) พร้อมด้วยผู้บริหาร และพนักงานจิตสาธารณะ บริษัท ซีพีแรม จำกัด จัดกิจกรรม "CPRAM JUNIOR CHEF" รุ่น 19  นับเป็นอีกหนึ่งภารกิจเพื่อสังคมที่ทางบริษัทฯ ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องที่ให้เด็กและเยาวชนได้สร้างประสบการณ์ในการทำอาหารที่มีประโยชน์ อาทิ ปั้นซาลาเปา ทำข้าวปั้นญี่ปุ่น แต่งหน้าเค้กตามจินตนาการ ผสมผสานกับความคิดสร้างสรรค์ ส่งเสริมให้กล้าคิดกล้าแสดงออก พร้อมสอดแทรกความรู้ด้านอาหารปลอดภัยและคุณค่าทางโภชนาการ ในการบริโภคอาหาร ซึ่งการปลูกฝังความรู้เรื่องการบริโภคอาหารที่ถูกหลักโภชนาการตั้งแต่วัยเด็กจะปลูกฝังเรื่องการบริโภคที่ถูกต้องติดตัวเด็กเป็นรากฐานการสร้างสุขภาพที่ดี อีกทั้งยังมีกิจกรรมปลูกผักสวนครัว เพื่อส่งเสริมๆให้น้องๆได้ตระหนักถึงความยั่งยืนของอาหาร และสามารถนำไปปรับประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน และยังได้รับเกียรติจาก ดร.พัชรี กิตติสุบรรณ หัวหน้าศูนย์วิจัยและบริการทดสอบ พร้อมด้วยคณะวิจัย จากบริษัท ซีพี ฟู้ดแล็บ จำกัด ที่มามอบความรู้ และความสนุกทางด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร พร้อมนำการทดลองสุดมหัศจรรย์และการสาธิตให้น้องๆ ได้นำไปปรับประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน ณ บริษัท ซีพีแรม จำกัด สำนักงานใหญ่