นวัตกรรมยานยนต์ > นวัตกรรมยานยนต์ - รถยนต์ - มอเตอร์ไซต์ - อุปกรณ์เสริม

ต.สยาม ร่วมมือ คอมแพ็ค เบรก จัดประชุมตัวแทน GRIP สร้างมาตรฐาน และประสิทธิภาพการ

(1/1)

happy:
ต.สยาม ร่วมมือ คอมแพ็ค เบรก จัดประชุมตัวแทน GRIP
สร้างมาตรฐาน และประสิทธิภาพการบริการครบวงจร

                         บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยาง TOYO TIRES , NITTO TIRE และ KUMHO TIRE อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดงานประชุมตัวแทนศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP  ณ โรงแรมเชอราตัน หัวหิน เพื่อแถลงนโยบายของบริษัทฯ และอบรมกลยุทธ์ให้กับศูนย์บริการโดยการสร้างมาตรฐานการให้บริการที่ดีเยี่ยม พร้อมการติดตามผลหลังการเข้ารับบริการ และการพัฒนาความสามารถของทีมช่างอย่างสม่ำเสมอ เพื่อความเป็นที่หนึ่งในใจของผู้ใช้บริการ 

                         และในปีนี้ ทางบริษัท ต.สยาม ได้จับมือกับ คอมแพ็ค เบรก เพื่อเสริมสร้างจุดแข็งให้กับศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP และเพิ่มความสะดวกสบายแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ ให้ได้รับการเปลี่ยนผ้าเบรกที่มีคุณภาพ มีประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุด และครบวงจรเมื่อมาที่ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP

                         สำหรับท่านที่สนใจเปลี่ยนยางรถยนต์ TOYO TIRES , NITTO TIRE และ KUMHO TIRE สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gripthailand



Navigation

[0] Message Index

Go to full version