wmt on February 28, 2018, 05:31:46 AM


ห้องอาหารอิตาเลียนบิสก็อตติ แนะนำเมนูใหม่จากเชฟแอนเดรีย บูโซน  โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป







กุมภาพันธ์ 2561: โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ต้อนรับเชฟแอนเดรีย บูโซน (Chef De Cuisine Andrea Buson) หัวหน้าเชฟครัวอิตาเลียนคนใหม่ ประจำห้องอาหารบิสก็อตติ พร้อมแนะนำเมนูอาหารซิกเนเจอร์จานใหม่

บิสก็อตติ เป็นห้องอาหารอิตาเลียนร่วมสมัย ดีไซน์แบบครัวเปิด ให้ผู้ที่ชื่นชอบในการรับประทานอาหารได้มองเห็นเชฟและทีมพ่อครัวปรุงอาหารสดพร้อมเสิร์ฟ ในบรรยากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเองมากว่า 2 ทศวรรษ ซึ่งล่าสุดห้องอาหารบิสก็อตติยังได้รับการจัดอันดับในหมวดหมู่ The Plate หรือร้านอาหารคุณภาพที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่และปรุงอย่างพิถีพิถัน ของคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับกรุงเทพฯ (MICHELIN Guide Bangkok) อีกด้วย



ในโอกาสนี้ เชฟแอนเดรีย บูโซน จากเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี ผู้สั่งสมประสบการณ์มากว่า 18 ปี จากโรงแรมและห้องอาหารชื่อดังหลากหลายประเทศ  มีความตั้งใจรังสรรค์เมนูจานใหม่ มาบริการให้กับแขกผู้มาเยือน โดยเมนูที่เชฟภูมิใจนำเสนอ คือ ‘ปลาหมึกยักษ์ย่าง เสิร์ฟกับถั่วชิคพีบด และครีมซอสเชลล์ฟิช’, ‘สลัดหอยเชลล์ ครีมบัฟฟาโลมอสซาเรลลา มะเขือเทศเชอร์รี่ดอง และมะกอกดำบด’, ‘ซุปฟักทอง, เอสพูม่าครีมจากชีสกอร์กอนโซลาและโรสแมรี่ เสิร์ฟกับเบคอนอิตาเลียนกรอบ’, ‘พิซซ่ายูนิกา – พริกหวานย่าง, มะกอก, คอปป้าแฮม, ใบร็อคเก็ต และชีสเปโคริโน’, ‘ข้าวรีซอตโต้กับถั่วกรีนพี, เบคอนอิตาเลียน, ตับห่าน และชีสพาร์เมซาน’, ‘พาสต้าทากลิโอลินีกับเพสโตทราเปนีส, ไส้กรอกอิตาเลียน และชีสริคอตต้า’, ‘ปลาแซลมอน เสิร์ฟกับซอสเพสโต้พิสตาชิโอ, มะเขือเทศซิซิเลียน และมันเทศสีม่วง’ และ ‘เนื้อริบอายสไลซ์ กับใบร๊อคเก็ต, ชีสพาร์เมซาน, มะเขือเทศเชอร์รี่กับซอสเพสโต และซอสน้ำส้มบัลซามิค’

ลิ้มรสชาติอาหารจากฝีมือเชฟแอนเดรีย บูโซน ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ห้องอาหารอิตาเลียนบิสก็อตติ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ) เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวัน  เวลา 11.30 – 14.30 น. และ มื้อค่ำ เวลา 18.00 – 22.30 น.   

สอบถามรายละเอียดหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1214 อีเมล: biscotti.asia@anantara.com ชมเว็บไซต์ www.biscottibangkok.com
« Last Edit: March 04, 2018, 03:48:20 PM by wmt »