wmt on February 28, 2018, 05:31:46 AM
ห้องอาหารอิตาเลียนบิสก็อตติ แนะนำเมนูใหม่จากเชฟแอนเดรีย บูโซน โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป![](https://image.goosiam.com/imgupload/upload60/GsjSQd8cWa8e.jpg)
![](https://image.goosiam.com/imgupload/upload60/LZrDeekj01VA.jpg)
กุมภาพันธ์ 2561: โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ต้อนรับเชฟแอนเดรีย บูโซน (Chef De Cuisine Andrea Buson) หัวหน้าเชฟครัวอิตาเลียนคนใหม่ ประจำห้องอาหารบิสก็อตติ พร้อมแนะนำเมนูอาหารซิกเนเจอร์จานใหม่
บิสก็อตติ เป็นห้องอาหารอิตาเลียนร่วมสมัย ดีไซน์แบบครัวเปิด ให้ผู้ที่ชื่นชอบในการรับประทานอาหารได้มองเห็นเชฟและทีมพ่อครัวปรุงอาหารสดพร้อมเสิร์ฟ ในบรรยากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเองมากว่า 2 ทศวรรษ ซึ่งล่าสุดห้องอาหารบิสก็อตติยังได้รับการจัดอันดับในหมวดหมู่ The Plate หรือร้านอาหารคุณภาพที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่และปรุงอย่างพิถีพิถัน ของคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับกรุงเทพฯ (MICHELIN Guide Bangkok) อีกด้วย
![](https://image.goosiam.com/imgupload/upload60/EoP1FuHzRso6.jpg)
ในโอกาสนี้ เชฟแอนเดรีย บูโซน จากเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี ผู้สั่งสมประสบการณ์มากว่า 18 ปี จากโรงแรมและห้องอาหารชื่อดังหลากหลายประเทศ มีความตั้งใจรังสรรค์เมนูจานใหม่ มาบริการให้กับแขกผู้มาเยือน โดยเมนูที่เชฟภูมิใจนำเสนอ คือ ‘ปลาหมึกยักษ์ย่าง เสิร์ฟกับถั่วชิคพีบด และครีมซอสเชลล์ฟิช’, ‘สลัดหอยเชลล์ ครีมบัฟฟาโลมอสซาเรลลา มะเขือเทศเชอร์รี่ดอง และมะกอกดำบด’, ‘ซุปฟักทอง, เอสพูม่าครีมจากชีสกอร์กอนโซลาและโรสแมรี่ เสิร์ฟกับเบคอนอิตาเลียนกรอบ’, ‘พิซซ่ายูนิกา – พริกหวานย่าง, มะกอก, คอปป้าแฮม, ใบร็อคเก็ต และชีสเปโคริโน’, ‘ข้าวรีซอตโต้กับถั่วกรีนพี, เบคอนอิตาเลียน, ตับห่าน และชีสพาร์เมซาน’, ‘พาสต้าทากลิโอลินีกับเพสโตทราเปนีส, ไส้กรอกอิตาเลียน และชีสริคอตต้า’, ‘ปลาแซลมอน เสิร์ฟกับซอสเพสโต้พิสตาชิโอ, มะเขือเทศซิซิเลียน และมันเทศสีม่วง’ และ ‘เนื้อริบอายสไลซ์ กับใบร๊อคเก็ต, ชีสพาร์เมซาน, มะเขือเทศเชอร์รี่กับซอสเพสโต และซอสน้ำส้มบัลซามิค’
ลิ้มรสชาติอาหารจากฝีมือเชฟแอนเดรีย บูโซน ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ห้องอาหารอิตาเลียนบิสก็อตติ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ) เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวัน เวลา 11.30 – 14.30 น. และ มื้อค่ำ เวลา 18.00 – 22.30 น.
สอบถามรายละเอียดหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1214 อีเมล: biscotti.asia@anantara.com ชมเว็บไซต์ www.biscottibangkok.com
« Last Edit: March 04, 2018, 03:48:20 PM by wmt »
Logged