wmt on November 13, 2017, 02:56:27 PM
ภาพข่าว : 7 ปี มูเกนได เชิญเชฟมือทองจากประเทศญี่ปุ่นปรุงเมนุเด็ดที่ไทย

เชฟมือทอง

 
กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี (คนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มูเกนได แบงคอก จำกัด ต้อนรับ โยชิเตรุ อิเคงาวะ (ที่ 3 จากขวา) นัตสึโกะ โชจิ (ที่ 3 จากซ้าย) และ เคนทาโร นากาฮารา (ที่ 2 จากซ้าย) เชฟชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ที่มาร่วมรังสรรค์อาหารชุดพิเศษ ฉลอง 7 ปี มูเกนได โดยมี ยศสินี ณ นคร (ที่ 2 จากขวา) และ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต (ซ้ายสุด) มาร่วมงานด้วย ณ ร้านอาหารมูเกนได เพนท์เฮาส์ ชั้น 9 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2560


บุคคลในภาพ (จากซ้าย)
1. ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต   แขกผู้มีเกียรติ
2. เชฟเคนทาโร นากาฮารา      เชฟเจ้าของรางวัลซิลเวอร์ทาเบล็อก ร้าน Sumibiyakiniku Nakahara   
3. เชฟนัตสึโกะ โชจิ          เชฟเจ้าของรางวัลซิลเวอร์ทาเบล็อก ร้าน été
4. คุณกมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี       ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มูเกนได จำกัด
5. เชฟโยชิเตรุ อิเคงาวะ         เชฟเจ้าของร้านมิชลินสตาร์และโกลด์ทาเบล็อก ร้าน Torishiki      
6. คุณยศสินี ณ นคร         แขกผู้มีเกียรติ
7. คุณวุฒิธร มิลินทจินดา       แขกผู้มีเกียรติ