enjoyjam.net » กิน - เที่ยว เปรี้ยวซ่า » กิน - เที่ยว เปรี้ยวซ่า » ภาพข่าว : 7 ปี มูเกนได เชิญเชฟมือทองจากประเทศญี่ปุ่นปรุงเมนุเด็ดที่ไทย « previous next » Print Pages: [1] Go Down wmt on November 13, 2017, 02:56:27 PM ภาพข่าว : 7 ปี มูเกนได เชิญเชฟมือทองจากประเทศญี่ปุ่นปรุงเมนุเด็ดที่ไทยเชฟมือทอง กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี (คนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มูเกนได แบงคอก จำกัด ต้อนรับ โยชิเตรุ อิเคงาวะ (ที่ 3 จากขวา) นัตสึโกะ โชจิ (ที่ 3 จากซ้าย) และ เคนทาโร นากาฮารา (ที่ 2 จากซ้าย) เชฟชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ที่มาร่วมรังสรรค์อาหารชุดพิเศษ ฉลอง 7 ปี มูเกนได โดยมี ยศสินี ณ นคร (ที่ 2 จากขวา) และ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต (ซ้ายสุด) มาร่วมงานด้วย ณ ร้านอาหารมูเกนได เพนท์เฮาส์ ชั้น 9 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2560บุคคลในภาพ (จากซ้าย)1. ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต แขกผู้มีเกียรติ2. เชฟเคนทาโร นากาฮารา เชฟเจ้าของรางวัลซิลเวอร์ทาเบล็อก ร้าน Sumibiyakiniku Nakahara 3. เชฟนัตสึโกะ โชจิ เชฟเจ้าของรางวัลซิลเวอร์ทาเบล็อก ร้าน été 4. คุณกมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มูเกนได จำกัด5. เชฟโยชิเตรุ อิเคงาวะ เชฟเจ้าของร้านมิชลินสตาร์และโกลด์ทาเบล็อก ร้าน Torishiki 6. คุณยศสินี ณ นคร แขกผู้มีเกียรติ7. คุณวุฒิธร มิลินทจินดา แขกผู้มีเกียรติ Logged Print Pages: [1] Go Up « previous next » enjoyjam.net » กิน - เที่ยว เปรี้ยวซ่า » กิน - เที่ยว เปรี้ยวซ่า » ภาพข่าว : 7 ปี มูเกนได เชิญเชฟมือทองจากประเทศญี่ปุ่นปรุงเมนุเด็ดที่ไทย