บรรยายใต้ภาพ
1.สุกัญญา เอื้อชูชัย ผู้อำนวยการหอการค้าฝรั่งเศส-ไทย, มร.โทม่า ซานเชส รองประธานหอการค้าฝรั่งเศส-ไทย
2.มร.โทม่า ซานเชส รองประธานหอการค้าฝรั่งเศส-ไทย
3.สุกัญญา เอื้อชูชัย,มร.โทม่า ซานเชส
4.สุกัญญา เอื้อชูชัย,มร.โทม่า ซานเชส
5.สุกัญญา เอื้อชูชัยผู้อำนวยการหอการค้าฝรั่งเศส-ไทย
6.ผู้บริหารร่วมโต๊ะเฉลิมฉลอง
7.นนทกานต์ ทัพพะรังสี, สุกัญญา เอื้อชูชัย, มร.โทม่า ซานเชส, อรอนงค์ ประทักษ์พิริยะ, วาสินี กุลวัฒน์, ภูริต ดารากร ณ อยุธยา
8.นนทกานต์ ทัพพะรังสี, สุกัญญา เอื้อชูชัย
9.นนทกานต์ ทัพพะรังสี
10.มร.โทม่า ซานเชสรองประธานหอการค้าฝรั่งเศส-ไทย
11.อรอนงค์ ประทักษ์พิริยะผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและองค์กรสัมพันธ์บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด
12.มร.โทม่า ซานเชส รองประธานหอการค้าฝรั่งเศส-ไทยเปิดงานแถลงข่าว
13.สุกัญญา เอื้อชูชัย คริสต์มาสก่อนใคร
14 -16.โต๊ะยาวพร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ดสำหรับคริสต์มาส
17,ไก่ชาปง หรือ ไก่งวง ไก่อบตัวโต เนื้อหวานนุ่มพร้อมเสริฟ
18.เค้กขอนไม้ความหวานที่ขาดไม่ได้
19.Tartiflette (ตาร์ติแฟล็ต) ของชอบของครอบครัวฝรั่งเศส.
20.เชฟตึก-ปรเมศวร์ วีรสวัสดิ์กุลจากร้าน EI Mercado (เอลเมอคาโด) กับ Tartiflette (ตาร์ติแฟล็ต)
21.-24 เชฟตึก-ปรเมศวร์ วีรสวัสดิ์กุล กำลังปรุงTartiflette (ตาร์ติแฟล็ต) อย่างอารมณ์ดี
25.ซอสหอมแดง (Shallot Sauce) สูตรเด็ดทานกับ Plateau de fruits de mer (ปลาโต เดอฟรุยส์เดอแมร์) อาหารทะเลสด
26.บูธไวน์ร้อน โดย เบ็ญจวรรณวิศิษฐสรไกร ผู้เชี่ยวชาญกำลังเตรียมการ
27-30.ไวน์ร้อน ชวนดื่ม
31.เครื่องเทศนานาชนิด อบเชย ปวยกั๊ก และ กานพลู ที่ช่วยให้รสชาติไวน์ร้อนกลมกล่อม
32-33.Plateau de fruits de mer (ปลาโต เดอฟรุยส์เดอแมร์) สุดยอดอาหารทะเลสด เมนูพิเศษของคริสต์มาส
34.อรจิรา ศรีไพบูลย์ กูรูเรื่องชากำลังสาธิตการชงและการดื่ม
35.สุดยอดชา Winter Fairytale (วินเทอร์แฟรี่เทล), Almond Dreams (อัลมอนด์ดรีม), Wild Berries (ไวด์เบอร์รี่)
36.Ice Lab(ไอซ์ แลบ)นวัตกรรมการบำบัดด้วยความเย็น ที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาเหมือนเดิม
37.นพวรรณ เลิศชีวกานต์ นักกีฬาเทนนิสหญิงทีมชาติไทย คอนเฟิร์มประสิทธิภาพของ Ice Lab (ไอซ์ แลบ)
38-39.เค้กขอนไม้ ของหวานประจำเทศกาลคริสต์มาสฝรั่งเศส
40.นนทกานต์ ทัพพะรังสีกับ Lampe Berger (ลอมป์เบอเช่) ตะเกียงน้ำหอมสำหรับบ้าน ต้นตำรับจากฝรั่งเศส
41.Lampe Berger (ลอมป์เบอเช่) ตะเกียงน้ำหอมสำหรับบ้าน ต้นตำรับจากฝรั่งเศส กว่า 119 ปี
42.อรอนงค์ ประทักษ์พิริยะกับ ลอรีอัล ปารีส
43.ลอรีอัล ปารีส44.Cookie (คุ๊กกี้) La Mere Poulard (ลา แมร์ พูหลาด) ที่โดดเด่นด้วยรสชาติของเนย
45.Cookie (คุ๊กกี้) และ Biscuit (บิสกิต) La Mere Poulard (ลา แมร์ พูหลาด) ทานกับชากลมกล่อม
46.Ketchup (เคตชัพ) ซอสหลากรสชาติ
47-55.บรรยากาศในงาน