happy on August 17, 2017, 07:33:38 PM
ยูบีเอ็ม บีอีเอส จับมือ ททท. พร้อม 25 องค์กรรัฐ เอกชน ไทย – ต่างประเทศ เร่งพัฒนาภาคท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร
ล่าสุดจัดงาน Food & Hotel Thailand 2017 คาดสร้างมูลค่าการค้าและการเจรจาธุรกิจในงานกว่า 4,500 ล้านบาท


                      ยูบีเอ็ม บีอีเอส จับมือ ททท. และ 25 องค์กรรัฐ เอกชนไทยและต่างประเทศภาคท่องเที่ยวจัดงาน Food & Hotel Thailand 2017 งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมอาหารและบริการพรีเมี่ยมระดับนานาชาติ ช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร คาดผู้ประกอบการ นักธุรกิจ และนักลงทุนให้ความสนใจเข้าร่วมงานกว่า 30,000 คน สร้างมูลค่าการค้าและการเจรจาธุรกิจกว่า 4,500 ล้านบาท


นายจัสติน พาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูบีเอ็ม บีอีเอส จำกัด

                      นายจัสติน พาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูบีเอ็ม บีอีเอส จำกัด กล่าวถึงแนวโน้มการเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยว่า ยังสามารถเติบโตได้เป็นอย่างดีและเป็นอุตสาหกรรมหลักที่สร้างรายได้ให้กับประเทศถึง โดยในปี 2560 คาดว่าประเทศไทยจะมีรายได้จากการท่องเที่ยวรวมกว่า 2.7 ล้านล้านบาท เติบโตประมาณ 10% จากปีที่ผ่านมา การเติบโตดังกล่าวส่งผลให้ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว ทั้งโรงแรม ร้านอาหาร และ ธุรกิจบริการจำเป็นต้องมีการพัฒนาศักยภาพและประสิทธิภาพ เพื่อรองรับกับปริมาณนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น ด้วยเหตุนี้ ยูบีเอ็ม บีอีเอส จึงจัดงาน Food & Hotel Thailand 2017 งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมอาหารและบริการพรีเมี่ยมระดับนานาชาติขึ้นเป็นครั้งที่ 25 ขึ้น โดยได้รับการสนับสนุนจากการท่องเทียวแห่งประเทศไทย สมาคมโรงแรม สมาคมโรงแรมไทย สมาคมภัตตาคารไทย สมาคมเชฟประเทศไทย และ อีก 25 องค์กรภาครัฐและเอกชนไทยและต่างประเทศ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ และ การเจรจาธุรกิจ

                      โดยการจัดงาน Food & Hotel Thailand 2017 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 กันยายน 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ซึ่งมีการเติบโตเพิ่มขึ้นกว่าการจัดงานครั้งที่ผ่านมาประมาณ 10% บนพื้นที่การจัดงานเพิ่มขึ้นเป็น 18,000 ตรม. โดยกลุ่มสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความสนใจสูงสุด 3 อันดับแรกได้แก่ กลุ่มอุปกรณ์เครื่องใช้ในโรงแรม กลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม และ กลุ่มอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัว สำหรับผู้เข้าชมงานในปีนี้คาดว่าจะมีนักธุรกิจชาวไทยและต่างประเทศที่อยู่ในอุตสาหกรรมให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมงานกว่า 30,000 คน และ สร้างมูลค่าการค้าและการเจรจาธุรกิจกว่า 4,500 ล้านบาท


นายจัสติน พาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูบีเอ็ม บีอีเอส จำกัด


รายชื่อบุคคลในภาพ

คุณจัสติน พาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูบีเอ็ม บีอีเอส จำกัด (ที่สามจากขวา)
คุณฉัททันต์ กุญชร ณ อยุธยา รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ที่สามจากซ้าย)
คุณศุภวรรณ ถนอมเกียรติภูมิ นายกสมาคมโรงแรมไทย (ที่สองจากขวา)
คุณฐนิวรรณ กุลมงคล นายกสมาคมภัตตาคารไทย (ที่สองจากซ้าย)
คุณสมศักดิ์  รารองคำ นายกสมาคมเชฟประเทศไทย (คนแรกจากซ้าย)
คุณประกิจ ชินอมรพงษ์ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมโรงแรมไทย (คนแรกจากขวา)

                      ตลอดระยะ 25 ปีที่ของการจัดงานฯ มีการเติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่องจากปัจจัยสนับสนุนหลายประการ อาทิ การนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีล่าสุดในแต่ละปีจากบริษัทชั้นนำของโลก การจัดแสดงสินค้าวัตถุดิบคุณภาพที่มีชื่อเสียงจากผู้จัดจำหน่ายของประเทศผู้ผลิตโดยตรง การเป็นศูนย์กลางการเจรจาการค้าการลงทุนและการหาพันธมิตรที่สร้างมูลค่าทางธุรกิจอย่างแท้จริง ในการจัดงานฯ ปีนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมจัดแสดง งาน 370 ราย จาก 30 ประเทศทั่วโลก และ 7 พาวิลเลี่ยนใหญ่จากประเทศเบลเยี่ยม จีน เยอรมัน ญี่ปุ่น แอฟริกาใต้ ไต้หวัน และ สหรัฐอเมริกา

                      นายจัสติน กล่าวเพิ่มเติมถึงแนวความคิดในการจัดงานฯ ครั้งนี้ว่า จะนำเสนอทั้งในด้านของนวัตกรรมและเทคโนโลยี แนวทางการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลก ซึ่งสามารถช่วยในให้การดำเนินธุรกิจและการบริหารจัดการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว โรงแรม และ ร้านอาหาร ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ ทั้งส่วนของการผลิต การบริหารจัดการ การดำเนินงาน ความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และ การเชื่อมต่อกับเทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

                      ซึ่งไฮไลท์สำคัญของการจัดงานฯ ในปีนี้ประกอบด้วย พาวิลเลี่ยนใหม่จากประเทศเบลเยี่ยม เยอรมัน และ แอฟริกาใต้ การเปิดตัว 22 ผลิตภัณฑ์ใหม่ของโลก 12 ผลิตภัณฑ์ใหม่ของอาเซียน และ 38 ผลิตภัณฑ์ใหม่ของไทย พร้อมกิจกรรมการแข่งขันจัดโต๊ะอาหาร (5 Courses Western Table Set Up Competition) การประกวดไวน์และสัมมนาไวน์จากผู้เชี่ยวชาญ (International Wine Challenge Judges Panel and Thai Wine Master Class) เบียร์พาวิลเลี่ยนและการอบรมคราฟต์เบียร์ และ การแข่งขันวาดลวดลายศิลปะบนถ้วยกาแฟ (World Champion 2017 Latte Artist from Thailand) เพื่อหาตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันระดับโลก  นอกจากนั้นยังมีกิจกรรม การประชุม และ สัมมนาจากสมาคม และการแข่งขันและองค์กรทั้งไทยและต่างประเทศ เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ ฝึกฝนทักษะ และ รับทราบถึงแนวโนม้ทิศทางของอุตสาหกรรม อาทิ งานประชุมประจำปีสมาคมโรงแรมไทย ครั้งที่ 19, สัมมนาสมาคมภัตตาคารไทย, การแข่งขัน Thailand's International Culinary Cup (TICC) 2017 ค้นหาสุดยอดเชฟไทยระดับโลก ฯลฯ ทั้งนี้เพื่อให้ผู้เข้าร่วมได้นำมาปรับใช้ในการดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย


คุณฉัททันต์


คุณฐนิวรรณ


คุณศุภวรรณ


คุณสมศักดิ์






Food & Hotel Thailand 2017 – Catering to Industry for 25 Successful Years


Food & Hotel Thailand (FHT) 2017 celebrates 25 years of successfully presenting the best solutions for food and hospitality business across Thailand and the region. FHT2017 returns bigger, better and fresher than ever before with new exhibitors, products, events and competitions taking place from Wed 6th to Sat 9th September 2017, at BITEC, Bangkok.

Under this year’s theme, Refreshing Premium Business, Food & Hotel Thailand 2017 will present over 370 exhibitors 30 countries and 7 international pavilions from Belgium, China, Germany, Japan, South Africa, Taiwan and the USA, and is expecting 30,000 trade professional visitors.



As Thailand’s travel and tourism industries continue to expand so does the need for more and new food and hospitality solutions. In 2017, Thailand is forecasted to generate more than 2.7 trillion baht in tourism revenue, which is equivalent to more than 10% growth from last year.

FHT is recognised as Thailand’s premier international trade event for food and hospitality business and is also growing 10% this year as the event presents new ideas, products and competitions to promote industry growth and development. New for FHT2017 includes:

   New International Pavilions from Belgium, Germany and South Africa
   New Products with over 22 Global Launches, 12 ASEAN Launches and 38 Thailand Launches
   New Best Chef Competition within Thailand International Culinary Cup (TICC) 2017
   New International Wine Challenge Judges Panel and Thai Wine Master Class
   New 5 Course Western Table Set Up Competition
   New Beer Pavilion and Craft Beer Workshops
   World Champion 2017 Latte Artist from Thailand

"Over the past 25 years Food & Hotel Thailand has been delivering the best range of F&B and hospitality solutions for Thailand’s constantly evolving and expanding industry. FHT is the Industry’s Choice for trade professionals to find new ideas, new products, learn new skills and connect with the world’s best companies.” Said Mr. Justin Pau, General Manager, UBM BES





FHT2017 line-up of premium exhibitors include Athena, Boonrawd, Cafes Richard, Cambro, Catunambu, Carpigiani Group, Conti, Convotherm, CP Meiji, Dapper, Darling, Fujimak, Guy Degrenne, Hafele, Hobart, i-cream solutions, Image Laundry Systems, Italasia Electro, Jaspal Home, Kannegiesser, KCG, Kenwood, Kitchen Aid, LA Cimbali, Lamb Weston, Lucky Flame, Manitowoc, Maruzen, NEC Corporation, Nemox, Panomrung, Peerapat, Rational, Royal Porcelain, Silikal, Simmons Bedding, Seven-Five, Springmate, Stölzle Glasgruppe, Surapon Foods, Thai Nippon Foods, US Meat Export Federation,  Winterhalter, Zojirushi and many many more.


“FHT is the strongest supported industry event in Thailand. Working together with the industry’s leading associations to present the biggest range of professional events to support and encourage new skills development and training making FHT a “must-attend” event for industry professionals.” Added Mr. Pau


FHT2017 includes; Thailand’s 19th Hospitality Industry Congress by the Thai Hotels Association (THA), Thailand’s 23rd International Culinary Cup (TICC) by Thailand Chefs Association (TCA), Thai Restaurant Association Seminar, 4th Thailand National Latte Art Championship 2017, 13th FBAT International Wine Challenge, Wine Seminars, Best Sommelier in French and Thai Wines Competition  2017, Executive Housekeeper Association Workshop and Seminar, Hotels & Building Chief Engineering’s Club Seminar, Dusit Thani College Seminars, MSC Thai Culinary School Seminar and many more.

Food & Hotel Thailand (FHT) 2017 will take place Wed 6th to Sat 9th September 2017 at Bangkok International Trade & Exhibition Centre (BITEC), Halls 103 to 105. Opening hours are from 10am to 6pm every day.

For more information please contact Ms. Wantita Porntanawong (Bow), Tel. +662 615-1255 ext. 123, email wantita@besallworld.com or visit: www.foodhotelthailand.com or Facebook: Food & Hotel Thailand



คุณฉัททันต์


คุณฐนิวรรณ


คุณศุภวรรณ


คุณสมศักดิ์



« Last Edit: August 17, 2017, 07:39:29 PM by happy »