ต้อนรับวันแม่ด้วยเมนูสุขภาพจาก บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ
กรุงเทพ – บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ จัดงาน “Almond Breeze Introduces healthy almond milk recipes for 2017” ต้อนรับกิจกรรมวันแม่ โดยเชิญ เชฟพล ตัณฑะเสถียร (ที่2 จากขวา) มาสาธิตเมนูสุขภาพ “สุดยอดวีแกนช็อกโกแล็ตชิพคุกกี้” ซึ่งมีส่วนประกอบหลักจาก “บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ (Blue Diamond Almond Breeze)” นมอัลมอนด์ผลิตโดยอัลมอนด์จากแคลิฟอร์เนีย การันตีความเฮลธ์ตี้อย่างแท้จริง พร้อมด้วย ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและสุขภาพตัวจริงอย่าง คุณณปภัสสร ต่อเทียนชัย (ซ้ายสุด) คุณใบคา พึ่งอุดม (ขวาสุด) และ คุณเจสสิก้า คูนี่ (ที่2จากซ้าย) ณ ร้านอาหาร Veganerie Concept ซอยสุขุมวิท24 เมื่อวันก่อนบุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา1. คุณณปภัสสร ต่อเทียนชัย เจ้าของร้านอาหารสุขภาพ Veganerie Concept
2. คุณเจสสิก้า คูนี่ บล็อกเกอร์จากเพจ be fit for life
3. เชฟพล ตัณฑะเสถียร เชฟชื่อดังจากรายการ PHOLFOODMAFIA พลพรรคนักปรุง – นักแสดง
4. คุณเจสสิก้า คูนี่ บล็อกเกอร์จากเพจ be fit for life###
เกี่ยวกับ บลูไดมอนด์ บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส เป็นสหกรณ์ตัวแทนของเกษตรกรผู้ปลูกอัลมอนด์ในแคลิฟอร์เนียมากกว่า 3,000 ราย ถือเป็นผู้ผลิตและผู้ค้าอัลมอนด์รายใหญ่ที่สุดของโลก ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1910 เพื่อสร้างอุตสาหกรรมอัลมอนด์และเปิดตลาดอัลมอนด์สู่ระดับโลก สหกรณ์แห่งนี้มุ่งมั่นนำเสนอคุณประโยชน์ของอัลมอนด์ไปทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์จากอัลมอนด์ วัตถุดิบอัลมอนด์ และตราสินค้าอัลมอนด์คุณภาพสูง โดยมีฐานการดำเนินงานที่เมืองแซคราเมนโต มีพนักงานมากกว่า 1,500 คนนับตั้งแต่กระบวนการผลิต การส่งมอบ และร้านจำหน่ายสินค้า หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.bluediamond.com หรือติดตามข่าวสารได้ที่ FB : Blue Diamond Thailand